Mua bán nhà đất Xã An Phú, Huyện Lục Yên

not found

Rất tiếc, hiện tại chưa có bất động sản nào ở khu vực này.

Hãy thay đổi bộ lọc để có thêm nhiều kết quả hơn.

Có phải bạn muốn tìm
Suất ngoại giao dự án TNR Star Lục Yên, pháp lý đầy đủ, hạ tầng hoàn thiện, có sổ ngay 8

Suất ngoại giao dự án TNR Star Lục Yên, pháp lý đầy đủ, hạ tầng hoàn thiện, có sổ ngay

Thỏa thuận · 100 m² Lục Yên, Yên Bái
Vì sao nên đầu tư vào TNR Yên Bái, Thủ Phủ Đá Quý của Việt Nam. 1. Vị trí đắc địa ngay tại trung tâm Lục Yên - Yên Bái. 2. Pháp lý chuẩn 100 % đã có sổ đỏ từng lô. 3. Được tự xây dựng, không bị áp lực về tiền xây và thời gian xây cho nhà đầu tư. 4. Chủ đầu tư là tập đoàn lớn và uy tín, thương hiệu mạnh, tài chính khủng TNR Holding Việt Nam. 5. Thuộc lõi trung tâm khu kinh tế trọng điểm Lục Yên - Mỏ đá quý lớn nhất nước. 6. Dòng tiền đầu tư ít, tỷ suất lợi nhuận cao, giá gốc thấp, nhà đầu tư bỏ ra vốn chỉ bằng 1/20 so với đầu tư các dự án trên cả nước Việt Nam. 7. Tiến độ thanh toán linh hoạt chia làm 5 đợt. Đợt 1 chỉ 15%, mỗi đợt sau cách nhau tầm 2 - 3 tháng đủ để gia tăng lợi nhuận cho nhà đầu tư mà không lo về dòng tiền. 8. Lục Yên thuộc quy hoạch vùng kinh tế trọng điểm của Yên Bái: Có đường cao tốc 83km nối từ Hà Giang đi qua Lục Yên, sân bay 388ha tại Yên Bái đã công bố dự thảo. 9. Năm 2021 sẽ là năm tài khoá cho Yên Bái, cụ thể Tập Đoàn Alphanam 7,000 tỷ. Tập đoàn TH 2.700 tỷ. NEVN 500 tỷ. Tập đoàn GFS - Tập đoàn APEC - Eurowindow - Sungroup - Hudland - Tập Đoàn Hoa sen. Dự kiến tổng mức đầu tư 15.000 tỷ đồng. Liên hệ: 0352.337.110 để nhận giá đầu tư ưu đãi trong thời gian này.
Hôm nay 18/05/2021
Vũ Ngọc Nhã 0352337110
 
Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại xã An Phú, Huyện Lục Yên được rao trên Batdongsan.com.vn với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán. Các thông tin mua bán nhà đất khu vực xã An Phú, Huyện Lục Yên được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.
Bằng những tiện ích mà Batdongsan.com.vn mang đến cho người dùng, bạn có thể dễ dàng thao tác và tìm kiếm thông tin bất động sản bạn đang quan tâm chỉ trong vài click chuột. Batdongsan.com.vn sẽ là cầu nối giúp bạn tương tác và trao đổi với nhà cung cấp bất động sản bằng việc cung cấp thông tin chính xác, nhanh chóng..., cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Chắc chắn bạn sẽ thực sự hài lòng về kênh thông tin và dịch vụ của Batdongsan.com.vn!
💬