Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Mua bán nhà đất Xã Ba Cụm Bắc, Huyện Khánh Sơn, giá 800 triệu - 1 tỷ, trên 500 m2

not found

Rất tiếc, hiện tại chưa có bất động sản nào ở khu vực này.

Hãy thay đổi bộ lọc để có thêm nhiều kết quả hơn.

Có phải bạn muốn tìm
Siêu phẩm farm sinh thái đắc địa tại Thủ phủ nông sản Khánh Sơn (Đà Lạt thứ 2) có sẵn cây ăn quả 8

Siêu phẩm farm sinh thái đắc địa tại Thủ phủ nông sản Khánh Sơn (Đà Lạt thứ 2) có sẵn cây ăn quả

Thỏa thuận · 21188 m² Khánh Sơn, Khánh Hòa
Farm nằm trên trục đường đi Thác Tà Gụ thuộc Xã Sơn Hiệp, Khánh Sơn: Mặt đường 145m, trên trục vào Thác Tà Gụ, ô tô đi thoải mái, giao thông thuận lợi. Cách Thác Tà Gụ tầm 1,5-1,7km. Cách trung tâm Thị trấn Tô Hạp tầm 7km. (xem hình ảnh và clip kèm theo). 2. Tổng diện tích khoảng: 22.0000m2 (2ha2), giấy tờ pháp lý rõ ràng, đầy đủ. Khuôn đất vuông vắn, lên được đất ở nông thôn farm có dòng suối chảy qua, đảm bảo đủ tưới tiêu cho cả hệ thống. 3. Farm được thiết kế, bố trí khoa học, đầy đủ hệ thống tưới tiêu tự động, đội ngũ chăm sóc lành nghề và đang cho thu hoạch, cụ thể: Farm có 250 cây sầu riêng, trong đó có 30 cây 7 - 10 năm, đang thu hoạch tầm 1,5 - 2,5 tấn sầu/ 1 năm, phần còn lại là cây mới trồng 2 - 4 năm, với giống mới, năng suất và chất lượng cao. Bưởi 190c, trong đó 90 cây đã cho thu. Chôm chôm 20c đã có thu. Cafe xen lẫn. Với vị trí khuôn đất trên trục đường tới Thác Tạ Gụ và địa thế tự nhiên, kết hợp việc trồng khoa học các giống ăn trái, farm rất phù hợp với việc phát triển mô hình nông nghiệp du lịch sinh thái, kết hợp với dự án sinh thái quanh thác Tà Gụ (có hình vẽ kèm theo). Giá bán: 335 triệu/sào (có thương lượng cho bác nào có thiện chí).
5 ngày trước 24/07/2021
Hồ Thị Quyên 0903 369 *** · Hiện số
 
Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại xã Ba Cụm Bắc, Huyện Khánh Sơn được rao trên Batdongsan.com.vn với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán. Các thông tin mua bán nhà đất khu vực xã Ba Cụm Bắc, Huyện Khánh Sơn được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.
Bằng những tiện ích mà Batdongsan.com.vn mang đến cho người dùng, bạn có thể dễ dàng thao tác và tìm kiếm thông tin bất động sản bạn đang quan tâm chỉ trong vài click chuột. Batdongsan.com.vn sẽ là cầu nối giúp bạn tương tác và trao đổi với nhà cung cấp bất động sản bằng việc cung cấp thông tin chính xác, nhanh chóng..., cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Chắc chắn bạn sẽ thực sự hài lòng về kênh thông tin và dịch vụ của Batdongsan.com.vn!

Mua bán nhà đất tại Huyện Khánh Sơn