Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Mua bán nhà đất Xã Canh Nậu, Huyện Yên Thế, giá 7 - 10 tỷ, trên 500 m2

not found

Rất tiếc, hiện tại chưa có bất động sản nào ở khu vực này.

Hãy thay đổi bộ lọc để có thêm nhiều kết quả hơn.

Có phải bạn muốn tìm
Chính chủ bán trang trại đầy đủ hạ tầng 8

Chính chủ bán trang trại đầy đủ hạ tầng

Thỏa thuận · 9200 m² · Yên Thế, Bắc Giang
Gia đình em cần bán khu trại đã gắn bó 30 năm. Do ông bà có tuổi không chăm sóc được. Diện tích 9200m2 tách làm 3 sổ trong đó có 360m2 đất ở nông thôn. Khu đất địa thế rất đẹp có thể đầu tư quy hoạch lại theo ý chủ nhân mới thành khu đa chức năng, nghỉ dưỡng, tự cung tự cấp. Về giao thông cách đường QL17 800md, đường dẫn từ QL17 và khu trại là đường bê tông rộng 3.5m, trại bám mặt đường bê tông dài khoảng 200md. Cách trung tâm thị trấn Cầu Gồ 4km. Cách trung tâm thành phố Bắc Giang 37km (khoảng 40 phút chạy xe ô tô). Về hạ tầng trên trại đã xây dựng 1 nhà cấp 4 kiên cố, nhà bếp riêng, công trình phụ riêng, khu đất ở đã được xây dựng khang trang sạch sẽ, toàn bộ ranh giới giáp đường bê tông được xây tường rào cao 2m dài khoảng 200m và có 3 cổng tách biệt khu chăn nuôi và gia đình. Về khu chăn nuôi có 3 khu chăn nuôi, 2 trại gà sức chứa 4000 con, 1 trại lợn sức chức 100 con, có bể bioga 10m3. Về cây trồng trên đất có khoảng 200 cây bưởi trên 5 năm, thanh long ruột đỏ có khoảng 30 trụ (2 năm), bơ 034 có 40 cây (1 năm), nhãn muộn 50 cây (5 năm), cây cho quả và bóng mát có 5 cây xấu, 2 cây mít... Về thủy lợi có ao diện tích 400m2 đã kè chân móng, giữa trại có kênh bê tông chạy cắt ngang cho nên thuận tiện tưới tiêu. Em tả hơi lan man nhưng chi tiết cho ai có nhu cầu để đi xem đỡ mất thời gian ạ. Giá chỉ 350.000/m2 ( có thương lượng cho ai thiện chí)
1 tuần trước 19/07/2021
 
Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại xã Canh Nậu, Huyện Yên Thế được rao trên Batdongsan.com.vn với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán. Các thông tin mua bán nhà đất khu vực xã Canh Nậu, Huyện Yên Thế được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.
Bằng những tiện ích mà Batdongsan.com.vn mang đến cho người dùng, bạn có thể dễ dàng thao tác và tìm kiếm thông tin bất động sản bạn đang quan tâm chỉ trong vài click chuột. Batdongsan.com.vn sẽ là cầu nối giúp bạn tương tác và trao đổi với nhà cung cấp bất động sản bằng việc cung cấp thông tin chính xác, nhanh chóng..., cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Chắc chắn bạn sẽ thực sự hài lòng về kênh thông tin và dịch vụ của Batdongsan.com.vn!