Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Mua bán nhà đất Xã Đại Thành, Huyện Tiên Yên, giá 3 - 5 tỷ, 50 - 80 m2

not found

Rất tiếc, hiện tại chưa có bất động sản nào ở khu vực này.

Hãy thay đổi bộ lọc để có thêm nhiều kết quả hơn.

Có phải bạn muốn tìm
Tại sao đầu tư vào dự án căn hộ khách sạn A La Carte Hạ Long lại có tiềm năng sinh lời rất tốt? 6

Tại sao đầu tư vào dự án căn hộ khách sạn A La Carte Hạ Long lại có tiềm năng sinh lời rất tốt?

4 tỷ · 56 m² · Hạ Long, Quảng Ninh
+ Hạ Long đang là thủ phủ du lịch của miền Bắc và HL đang là con gà đẻ trứng vàng cho các nhà đầu tư. Theo thống kê HL đứng Top 1 4 năm liên tiếp về chỉ số PCI. + Top 10 cả nước về tổng GDP lên tới 6.6 tỷ USD vì vậy QN đang là tỉnh thành giàu có bậc nhất nước ta. + Hạ Long đang có rất nhiều yếu tố để có thể tăng thêm gấp nhiều lần nữa khi mà họ hoàn thành những cơ sở hạ tầng như sân bay quốc tế Vân Đồn và cao tốc Vân Đồn Móng Cái đã đi vào hoạt động tạo cầu nối đến tất cả mọi miền tổ quốc và sẽ mở rộng cửa cho đất nước tỉ dân vào du lịch. Cộng thêm nữa là cảng tàu quốc tế Bãi Cháy là nơi các siêu du thuyền có thể chứa được hơn 5000 khách siêu giàu đều được tập chung tại đây nên tiềm năng tăng giá ở khu vực Hạ Long còn rất lớn. + Hạ Long đang đứng đầu với 14tr lượt khách trong năm 2019 sấp xỉ với tổng số khách ở Đà Nẵng và Nha Trang cộng lại trong khi đó Đà Nẵng và Nha Tranng đang là những thành phố nổi tiếng với các dãy khách sạn 5* nhưng Hạ Long đang thiếu đi những cái đó những khách sạn 5* ở đây chỉ bằng 1/3, chỉ đang dừng ở mức 7 so với 25 ở 2 bãi biển trên. Thì bây giờ mình nên đầu tư vào những thứ đang thiếu khi mà cung không đáp ứng được cầu. = Hạ Long đang là nơi rất hot để đầu tư. Mà dự án được thiết kế kiến trúc bởi công ty danh tiếng hang đầu Singapore và đã đạt giải thưởng “Best hotel Architecture Vietnam” từ Asia Pacific Property Awards vì thế nên dự án đang là tòa tháp có kiến trúc đẹp nhất và cao nhất Hạ Long. + A La Carte đang ở trên 1 vị trí quá xuất sắc nằm tại bán đảo 2 khu đô thị Hùng Thắng cộng thêm sở hữu lâu dài mà lại trên mặt vịnh - kì quan thiên nhiên được cả thể giới công nhận vì thế nên Du khách thế giới biết đến vịnh Hạ Long nhiều hơn biết đến Hà Nội. + Chính sách cũng đang rất tốt đối với các nhà đầu tư khi mà họ được chia sẻ 42% trên tổng doanh thu mà không cần quan tâm đến chi phí vận hành. + Các nhà đầu tư có thể vay lên đến 70% giá trị căn hộ trong vòng tối đa 20 năm và đặc biệt là lãi suất 0% và được ân hạn nợ gốc cũng cho đến khi bàn giao căn hộ. + Dự kiến bàn giao sẽ vào Quý IV 2022.
2 ngày trước 31/07/2021
Căn hoa hậu cuối cùng còn sót lại tại dự án A La Carte Hạ Long Bay 8

Căn hoa hậu cuối cùng còn sót lại tại dự án A La Carte Hạ Long Bay

3.6 tỷ · 50.1 m² · Hạ Long, Quảng Ninh
- Dự án mặt tiền vịnh đằng cấp 5 sao Châu Âu hiếm có khó tìm tại trung tâm bán đảo 2, KĐT Halong Marina, đường Hùng Thắng. - Sở hữu đặc tính pháp lý cao nhất của một dự án BDS giúp cho giá trị của BDS gia tăng theo thời gian và là 1 tài sản tích lũy mang tính kế thừa cho con cháu. - Dự án kết nối giao thông cực kỳ thuận tiện, tiện ích nội khu và ngoại khu đa dạng, tiêu chuẩn quốc tế tạo sức hút mạnh mẽ cho du khách và các nhà đầu tư. - A La Carte được thiết kế 41 tầng nổi và 2 tầng hầm: + Tầng 1: Sảnh, nhà hàng, cafe, quầy kem, siêu thị. + Tầng 2: Bể bơi 4 mùa, yoga, gym, bar, sảnh, foot massage. + Tầng 3: Phòng họp, hội thảo, khu vui chơi, kid club, phòng tập gold 3D. + Tầng 4 - 38: Khối căn hộ khách sạn và căn hộ dịch vụ. + Tầng 39: Dịch vụ và kỹ thuật. + Tầng 40: Pool bar, nhà hàng Ý, bể bơi vơ cực, bể Jacuzzi. + Tầng 41: Rooftop bar, nhà hàng nhật. - Chính sách bán hàng ưu đãi: + Căn khách sạn: Khách hàng được chia sẻ 42% doanh thu. + Căn dịch vụ: Khách hàng có thể mua để ở, tự kinh doanh hoặc hoặc ủy thác cho chủ đầu tư khai thác nhận 90% lợi nhuận. + Được sử dụng 20 đêm nghỉ tại A La Carte. + Miễn phí 10 năm phí dịch vụ. + Hỗ trợ LS 0%, cho vay tối đa 70% GTCH và ân hạn nợ gốc cho tới khi nhận nhà. - Tiềm năng khai thác rất lớn: + Lượng khách du lịch gấp 2 lần Nha Trang và Đà Nẵng nhưng lại chì có 7 khách sạn 5 sao ==== cung k đủ cầu. + Nổi tiếng với vịnh kỳ quan thiên nhiên cả thế giới biết tới, tiềm năng thu hút du lịch 4 mùa. + Quỹ đất mặt tiền biển cực kỳ hạn hẹp, đầu tư là chỉ có lời.
2 ngày trước 31/07/2021
Căn hoa hậu cuối cùng còn sót lại tại dự án A La Carte Hạ Long Bay 8

Căn hoa hậu cuối cùng còn sót lại tại dự án A La Carte Hạ Long Bay

3.6 tỷ · 50.1 m² · Hạ Long, Quảng Ninh
- Dự án mặt tiền vịnh đằng cấp 5 sao Châu Âu hiếm có khó tìm tại trung tâm bán đảo 2, KĐT Hạ Long Marina, đường Hùng Thắng. - Sở hữu đặc tính pháp lý cao nhất của một dự án BDS giúp cho giá trị của BDS gia tăng theo thời gian và là 1 tài sản tích lũy mang tính kế thừa cho con cháu. - Dự án kết nối giao thông cực kỳ thuận tiện, tiện ích nội khu và ngoại khu đa dạng, tiêu chuẩn quốc tế tạo sức hút mạnh mẽ cho du khách và các nhà đầu tư. - A La Carte được thiết kế 41 tầng nổi và 2 tầng hầm: + Tầng 1: Sảnh, nhà hàng, cafe, quầy kem, siêu thị. + Tầng 2: Bể bơi 4 mùa, yoga, gym, bar, sảnh, foot massage. + Tầng 3: Phòng họp, hội thảo, khu vui chơi, kid club, phòng tập gold 3D. + Tầng 4 - 38: Khối căn hộ khách sạn và căn hộ dịch vụ. + Tầng 39: Dịch vụ và kỹ thuật. + Tầng 40: Pool bar, nhà hàng Ý, bể bơi vơ cực, bể Jacuzzi. + Tầng 41: Rooftop bar, nhà hàng nhật. - Chính sách bán hàng ưu đãi: + Căn khách sạn: Khách hàng được chia sẻ 42% doanh thu. + Căn dịch vụ: Khách hàng có thể mua để ở, tự kinh doanh hoặc hoặc ủy thác cho chủ đầu tư khai thác nhận 90% lợi nhuận. + Được sử dụng 20 đêm nghỉ tại A La Carte. + Miễn phí 10 năm phí dịch vụ. + Hỗ trợ LS 0%, cho vay tối đa 70% GTCH và ân hạn nợ gốc cho tới khi nhận nhà. - Tiềm năng khai thác rất lớn: + Lượng khách du lịch gấp 2 lần Nha Trang và Đà Nẵng nhưng lại chì có 7 khách sạn 5 sao ==== cung k đủ cầu. + Nổi tiếng với vịnh kỳ quan thiên nhiên cả thế giới biết tới, tiềm năng thu hút du lịch 4 mùa. + Quỹ đất mặt tiền biển cực kỳ hạn hẹp, đầu tư là chỉ có lời.
2 ngày trước 31/07/2021
Căn hộ Sun Grand Marina Town hứa hẹn sẽ tăng giá tới 200% chỉ trong 2 - 3 năm tới. 8

Căn hộ Sun Grand Marina Town hứa hẹn sẽ tăng giá tới 200% chỉ trong 2 - 3 năm tới.

3 tỷ · 56 m² Hạ Long, Quảng Ninh
Phòng kinh doanh dự án Sun Grand Marina Town chính thức nhận cọc quỹ căn vip, tầng đẹp. Chính sách, chiết khẩu 13.5% cực khủng cho KH. Một kiệt tác bên bờ Vịnh Hạ Long - Dự án trọng điểm của Sun Group 2021. Tổ hợp dự án đỉnh cao của Sun Group. Bao gồm 2 toà cao tầng căn hộ cao cấp - sổ đỏ vĩnh viễn. Bên cạnh là dự án Shophouse cạnh cảng tàu khách quốc tế và bãi tắm trung tâm du lịch Hạ Long. Là sản phẩm đẳng cấp bậc nhất của tập đoàn Sun tại Bãi Cháy, Hạ Long. Vừa để ở - vừa kinh doanh cho thuê. Sun Grand Marina Town sở hữu trọn vẹn tiện ích của quần thể Sun Group Hạ Long quy mô bậc nhất Việt Nam. Vị trí độc nhất bên Vịnh Hạ Long, đón trọn khách du lịch và khách từ cảng tàu quốc tế. Tiềm năng tăng giá khủng. BĐS Quảng Ninh bùng nổ với hàng loạt dự án phá đảo thị trường BĐS toàn quốc như: Green Dragon City, Royal Park, FLC Tropical City, Green Park, The Sapphire Hạ Long, Grand Bay Hạ Long Villas,... Căn hộ Sun Grand Marina Town hứa hẹn sẽ tăng giá tới 200% chỉ trong 2 - 3 năm tới. Đặc điểm vị trí Sun Grand City Marina Bãi Cháy: Nằm trên trục đường bao biển khu du lịch Bãi Cháy thành phố Hạ Long cạnh ngọn hải đăng Bãi Cháy, cách bãi tắm 50m. Căn hộ Marina Sun Group có tầm view hướng biển, và ôm trọn cảnh quan hệ sinh thái bất động sản Sun Group. Từ căn hộ chủ nhân có thể tận hưởng khung cảnh biển trời Quảng Ninh và đắm chìm trong Vịnh Hạ Long Kỳ Quan. Có thể nói dù là tầm view nào thì căn hộ Marina cũng mang lại những trải nghiệm tuyệt vời và thư thái cho quý chủ nhân. Ngoài ra khi tọa lạc tại cạnh ngọn Hải Đăng, biểu tượng cho đích đến của những tàu thuyền quốc tế. Shophouse Marina chắc chắn là sự lựa chọn phù hợp dành cho những nhà đầu tư thông thái. Cơ hội thì không rõ ràng, khi đã rõ ràng thì không còn cơ hội. Sản phẩm mặt biển số lượng có hạn - Phải nói là rất khan hiếm. Nhanh tay liên hệ đặt trước để được sở hữu bất động sản vip nhất Hạ Long. Em Huyền 24/7 nhận cọc ngay từ bây giờ để có căn đẹp, tầng tốt, view đỉnh.
2 ngày trước 31/07/2021
Lưu Xuân Dương 0398 424 *** · Hiện số
 
Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại xã Đại Thành, Huyện Tiên Yên được rao trên Batdongsan.com.vn với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán. Các thông tin mua bán nhà đất khu vực xã Đại Thành, Huyện Tiên Yên được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.
Bằng những tiện ích mà Batdongsan.com.vn mang đến cho người dùng, bạn có thể dễ dàng thao tác và tìm kiếm thông tin bất động sản bạn đang quan tâm chỉ trong vài click chuột. Batdongsan.com.vn sẽ là cầu nối giúp bạn tương tác và trao đổi với nhà cung cấp bất động sản bằng việc cung cấp thông tin chính xác, nhanh chóng..., cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Chắc chắn bạn sẽ thực sự hài lòng về kênh thông tin và dịch vụ của Batdongsan.com.vn!