Mua bán nhà đất Xã Đắk Tôi, Huyện Nam Giang, giá 20 - 30 tỷ

not found

Rất tiếc, hiện tại chưa có bất động sản nào ở khu vực này.

Hãy thay đổi bộ lọc để có thêm nhiều kết quả hơn.

Có phải bạn muốn tìm
Đất Biển An Bàng - Hội An, Mặt tiền đường Nguyễn Phan Vinh, một mặt là Bãi biển rộng 20m 6

Đất Biển An Bàng - Hội An, Mặt tiền đường Nguyễn Phan Vinh, một mặt là Bãi biển rộng 20m

25 tỷ · 900 m² · Hội An, Quảng Nam
Mình có 1 lô đất rộng 900 m2 mặt sát biển. Bước vài mét tới biển An Bàng Hội An. Đẹp nhất ở Hội An. Cách phố cổ 2km. Trong đó có 253m2 đất thổ cư, mặt biển rộng 22m, mặt sau nở hậu. Pháp lý: Sổ Hồng, 253 m2 đất ở tại đô thị. Phần còn lại là đất trồng cây. Địa điểm: Tân Thành, Cẩm An, TP. Hội An- Bãi Biển An Bàng. Vị trí: Đường Nguyễn Phan Vinh, Hội An, Quảng Nam Mảnh đất nằm trong Khu Bãi Biển An Bàng, Mặt tiền đường Nguyễn Phan Vinh, một mặt là Bãi biển rộng 20m, nở hậu mặt sau rộng 24m Tiện ích: - Nằm trong bãi biển An Bàng - là bãi biển đông khách nhất tại TP. Hội An, các Resort và nhà hàng lớn hiện tại mở rất nhiều ở đây nên rất thu hút khách du lịch - Một mặt giáp Đường lớn 10,5m Một mặt là bãi biển, bên phải là đường nội bộ rộng 3m, bên trái là Resort Sol An Bàng. - Đường Nguyễn Phan Vinh rộng 10,5 m nên rất tiện lợi cho các xe du lịch trên 50 chỗ đến Giá Bán: là 25 tỷ, thương lượng bạn nào có ý tưởng Phát Triển Du Lịch Hội An bền vững mình sẽ Nhượng lại thấp hơn giá trị trường tại khu vực này 1 chút xíu nha. Bạn đến xem thực tế và tham khảo giá thị trường nếu Thực sự quan tâm hãy gọi qua số điện thoại 0939 915 179 gặp mình nhé.
Hôm qua 14/06/2021
 
Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại xã Đắk Tôi, Huyện Nam Giang được rao trên Batdongsan.com.vn với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán. Các thông tin mua bán nhà đất khu vực xã Đắk Tôi, Huyện Nam Giang được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.
Bằng những tiện ích mà Batdongsan.com.vn mang đến cho người dùng, bạn có thể dễ dàng thao tác và tìm kiếm thông tin bất động sản bạn đang quan tâm chỉ trong vài click chuột. Batdongsan.com.vn sẽ là cầu nối giúp bạn tương tác và trao đổi với nhà cung cấp bất động sản bằng việc cung cấp thông tin chính xác, nhanh chóng..., cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Chắc chắn bạn sẽ thực sự hài lòng về kênh thông tin và dịch vụ của Batdongsan.com.vn!
💬