Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Mua bán nhà đất Xã Đồng Thịnh, Huyện Sông Lô, giá 800 triệu - 1 tỷ, 50 - 80 m2

not found

Rất tiếc, hiện tại chưa có bất động sản nào ở khu vực này.

Hãy thay đổi bộ lọc để có thêm nhiều kết quả hơn.

Có phải bạn muốn tìm
Liền Kề Vip nhất dự án ra hàng - cam kết tăng 30% trong 1 năm - River Bay - Bắc Đầm Vạc Vĩnh Yên. 8

Liền Kề Vip nhất dự án ra hàng - cam kết tăng 30% trong 1 năm - River Bay - Bắc Đầm Vạc Vĩnh Yên.

Thỏa thuận · 108 m² · Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Bắc Đầm Vạc ra bảng hàng mới, lô Liền Kề 12-13 Vip nhất dự án bởi vị trí tập trung tất cả các lợi thế tăng giá tương lai gần. Số lượng hữu hạn trong tháng 8 này. Anh/chị liên hệ em gấp nhận thông tin nhé * Chủ đầu tư: Tập đoàn Sông Hồng Thủ Đô. * Vì sao nên mua dự án ở thời điểm này? 1/ Dự án River Bay Vĩnh Yên tọa lạc tại phường Đống Đa, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Nằm bên bờ bắc Đầm Vạc, River Bay Vĩnh Yên sẽ là khu đô thị có pháp lý rõ ràng cùng với đầy đủ chức năng với cơ sở hạ tầng hoàn thiện, không chỉ mang lại cuộc sống an lạc mà còn đáp ứng tối đa những yêu cầu để trở thành một trung tâm thương mại, du lịch và tài chính sầm uất. 2/ Chủ đầu tư phát triển River Bay Vĩnh Yên là khu đô thị sinh thái kiểu mẫu, được bao quanh bởi 4km mặt hồ Đầm Vạc một trong những hồ nội đô lớn với hơn 200ha mặt nước. Diện tích cảnh quan, hồ điều hòa chiếm tỷ lệ 18,57% cùng hệ thống tiện ích và sản phẩm đa dạng, được vận hành theo tiêu chuẩn là không gian sống lý tưởng cho mọi gia đình. 3/ River Bay Vinh Yen nằm trong lõi trung tâm của thành phố Vĩnh Yên lên được hưởng nhiều tiện ích và dịch vụ sẵn có tại thành phố. Ngoài ra khu đô thị River Bay Vĩnh Yên sẽ trở thành một hình mẫu đô thị sinh thái, mang tới cho cộng đồng dân cư một cuộc sống trọn vẹn với đầy đủ tiện nghi, văn minh, hiện đại và rất thân thiện với môi trường., có rất nhiều tiện ích hiện đại khác giúp ích cho các chủ nhân tương lại xứng tầm. 4/ Các chuyên gia nhận định, bất động sản Vĩnh Phúc trong những năm tới sẽ là “thỏi nam châm” thu hút mạnh mẽ các nhà đầu tư trong và ngoài nước, trong đó, nổi bật nhất là bất động sản nhà ở. Ngoài lĩnh vực bất động sản nhà ở, văn phòng, bất động sản công nghiệp và hậu cần cũng là phân khúc có sức hút mạnh mẽ với các nhà đầu tư trong và ngoài nước đầu tư vào dự án. Chính sách cập nhật Tháng 8/2021. Thanh toán sớm 50% được ck 2% đối với Liền kề. Thanh toán sớm 70% được ck 2% đối với Biệt thự. Thanh toán sớm 90% được ck 6% đối với liền kề & 5% đối với Biệt thự. Thanh toán sớm 100% được ck 7% đối với liền kề & 6% đối với Biệt thự. Thanh toán tiến độ*. Đặt cọc: Liền Kề 200 triệu/lô. Đợt 1: Thanh toán 30% GTHĐ Trong vòng 10 ngày kể từ thời điểm đặt cọc Ký hợp đồng vay vốn (Đã bao gồm tiền cọc). Đợt 2: Thanh toán 20% GTHĐ Trong vòng 03 tháng kể từ đợt 1. Đợt 3: Thanh toán 20% GTHĐ Trong vòng 06 tháng kể từ đợt 1. Đợt 4: Thanh toan 20% GTHĐ Trong vòng 09 tháng kể từ đợt 1. Đợt 5: Thanh toán 10% GTHĐ Khi ký thủ tục cấp giấy CN QSDĐ. Đặt cọc: Biệt Thự 400 triệu/lô. Đợt 1: Thanh toán 50% GTHĐ Trong vòng 10 ngày kể từ thời điểm đặt cọc Ký hợp đồng vay vốn (Đã bao gồm tiền cọc). Đợt 2: Thanh toán 20% GTHĐ Trong vòng 04 tháng kể từ đợt 1. Đợt 3: Thanh toán 20% GTHĐ Trong vòng 08 tháng kể từ đợt 1. Đợt 4: Thanh toán 10% GTHĐ Khi ký kết thủ tục cấp giấy CN QSDĐ. Liên hệ em trực tiếp: 0947.2010.86 để vào việc chi tiết.
Hôm nay 03/08/2021
 
Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại xã Đồng Thịnh, Huyện Sông Lô được rao trên Batdongsan.com.vn với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán. Các thông tin mua bán nhà đất khu vực xã Đồng Thịnh, Huyện Sông Lô được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.
Bằng những tiện ích mà Batdongsan.com.vn mang đến cho người dùng, bạn có thể dễ dàng thao tác và tìm kiếm thông tin bất động sản bạn đang quan tâm chỉ trong vài click chuột. Batdongsan.com.vn sẽ là cầu nối giúp bạn tương tác và trao đổi với nhà cung cấp bất động sản bằng việc cung cấp thông tin chính xác, nhanh chóng..., cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Chắc chắn bạn sẽ thực sự hài lòng về kênh thông tin và dịch vụ của Batdongsan.com.vn!