Mua bán nhà đất Xã Hậu Bổng, Huyện Hạ Hòa

not found

Rất tiếc, hiện tại chưa có bất động sản nào ở khu vực này.

Hãy thay đổi bộ lọc để có thêm nhiều kết quả hơn.

Có phải bạn muốn tìm
Chính chủ bán 2 mảnh đất tại DH5, Hà Lộc giá 8.5tr 4

Chính chủ bán 2 mảnh đất tại DH5, Hà Lộc giá 8.5tr

8.5 triệu/m² · 128.2 m² · Phú Thọ, Phú Thọ
Chính chủ cần bán 2 mảnh đất tại khu 5, xã Hà Lộc, thị xã Phú Thọ. -) Hiện nay em đang có mảnh đất 256m2 đã phân thành 2 lô, mỗi lô 128m2, mặt tiền 2 lô 5.5m và 6.5m. Đường trước mảnh 7m, 2 oto tránh nhau thoải mái. Lô đất nằm ở đường liên xã DH5 , Khu 5, xã Hà Lộc, Thị Xã Phú Thọ 1 vài tiềm năng của lô đất : +) Thứ 1 về giá chỉ nhỉnh 1 tỷ 1 lô, giá rất cạnh tranh so với khu vực, như những mảnh đất băng 4 của khu đô thị đường đôi 35 giá đang 1.6 tỷ / 1 lô +) Thứ 2, về vị trí giao thông rất thuận tiện, như nằm gần nút giao IC9 ( cách khoảng 500,), Đường Cao tốc Nội bài Lào Cai ( 500m), di chuyển về HN hoặc vào thị xã Phú Thọ đều gần và di chuyển linh hoạt +) Thứ 3 về vị trí rất tiềm năng tăng giá trong tương lai, gần khu Công Nghiệp Phú Hà, khu công nghiệp này đang có tổng quy hoạch 450 ha, trong tương lai sẽ lôi kéo rất nhiều lao động và sẽ mang lại nhiều cơ hội đầu tư cho thuê cũng như đầu tư lâu dài cho anh chị Như em biết sắp tới đây trên trục đường đôi 35 sẽ có nhiều dự án quy hoạch sắp triển khai như dự án khu đô thị đường 35, khu đô thị Viglacera, và dự án mới gần nút giao IC9 ===== 2 mảnh đất Vàng đang đợi anh chị em tẩm bổ để đẻ trứng Vàng. Vui lòng liên hệ 0814402668 để biết thêm chi tiết về 2 lô đất
Hôm nay 12/05/2021
 
Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại xã Hậu Bổng, Huyện Hạ Hòa được rao trên Batdongsan.com.vn với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán. Các thông tin mua bán nhà đất khu vực xã Hậu Bổng, Huyện Hạ Hòa được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.
Bằng những tiện ích mà Batdongsan.com.vn mang đến cho người dùng, bạn có thể dễ dàng thao tác và tìm kiếm thông tin bất động sản bạn đang quan tâm chỉ trong vài click chuột. Batdongsan.com.vn sẽ là cầu nối giúp bạn tương tác và trao đổi với nhà cung cấp bất động sản bằng việc cung cấp thông tin chính xác, nhanh chóng..., cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Chắc chắn bạn sẽ thực sự hài lòng về kênh thông tin và dịch vụ của Batdongsan.com.vn!
💬