Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Mua bán nhà đất Xã Hồng Thuận, Huyện Giao Thủy, giá 3 - 5 tỷ, 200 - 250 m2

not found

Rất tiếc, hiện tại chưa có bất động sản nào ở khu vực này.

Hãy thay đổi bộ lọc để có thêm nhiều kết quả hơn.

Có phải bạn muốn tìm
Bán shophouse - biệt thự nghỉ dưỡng Quất Lâm - Nam Định giá trực tiếp Chủ đầu tư ngoại giao 10 căn 2

Bán shophouse - biệt thự nghỉ dưỡng Quất Lâm - Nam Định giá trực tiếp Chủ đầu tư ngoại giao 10 căn

3.8 tỷ · 350 m² · Giao Thủy, Nam Định
Bán Shophouse - biệt thự nghỉ dưỡng Quất Lâm - Nam Định - Giá trực tiếp Chủ đầu tư ngoại giao 10 căn đầu tiên. - Dự án Resort Health Park Quất Lâm là dự án Biệt Thự biển Hot nhất nửa cuối năm 2021 tại Nam Định. - Dự án có chính sách ưu đãi đặc biệt cho các nhà đầu tư bằng chính sách cam kết hỗ trợ lợi nhuận qua đó đảm bảo dòng tiền ổn định và kế hoạch tái đầu tư cho cơ sở hạ tầng phục vụ công việc kinh doanh và ở khi khách hàng nhận nhà. - Đặc biệt đây là dự án đầu tiên tại Nam Định có hợp mô hình Biệt thự ở, nghỉ dưỡng kết hợp các chuỗi dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp chuẩn 5* như: Nhà hàng chay thực dưỡng, khu vật lý trị liệu, khu thiền Yoga, tắm Onsen xông hơi. - Nhà đầu tư nhận luôn 1 tỷ tiền cho thuê trong 5 năm khi có nhu cầu cho chủ đầu tư thuê lại. CĐT cam kết mua lại trong vòng 6 tháng khi nhà đầu tư nhận nhà với 100% giá trị đầu tư ban đầu + tối thiểu 15% tổng giá trị BT. - Khách hàng mua giá gốc CĐT. - Được chọn căn vị trí đẹp. - Biệt thự diện tích 350m2 giá 3.8 tỷ. - Tiến độ thanh toán linh hoạt (3 đợt). - Thanh toán luôn 95% được CK 5% tổng giá trị căn BT. - Đặc biệt (tặng thêm thẻ nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe tại hệ thống Health trên toàn quốc trị giá 200 - 1.2 tỷ tuỳ từng loại hình sản phẩm khách hàng mua, thẻ nghỉ dưỡng được quy đổi ra tiền mặt khi khách hàng không có nhu cầu sử dụng. - Hotline: Phòng KD CĐT 0763094507. - Địa chỉ: TT. Quất Lâm, H. Giao Thủy, T. Nam Định.
2 ngày trước 26/07/2021
 
Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại xã Hồng Thuận, Huyện Giao Thủy được rao trên Batdongsan.com.vn với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán. Các thông tin mua bán nhà đất khu vực xã Hồng Thuận, Huyện Giao Thủy được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.
Bằng những tiện ích mà Batdongsan.com.vn mang đến cho người dùng, bạn có thể dễ dàng thao tác và tìm kiếm thông tin bất động sản bạn đang quan tâm chỉ trong vài click chuột. Batdongsan.com.vn sẽ là cầu nối giúp bạn tương tác và trao đổi với nhà cung cấp bất động sản bằng việc cung cấp thông tin chính xác, nhanh chóng..., cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Chắc chắn bạn sẽ thực sự hài lòng về kênh thông tin và dịch vụ của Batdongsan.com.vn!

Mua bán nhà đất tại Huyện Giao Thủy