Mua bán nhà đất Xã Lệ Viễn, Huyện Sơn Động, giá 20 - 30 tỷ

not found

Rất tiếc, hiện tại chưa có bất động sản nào ở khu vực này.

Hãy thay đổi bộ lọc để có thêm nhiều kết quả hơn.

Có phải bạn muốn tìm
Chung cư Diamond Hill - Tháp đôi Bách Việt 3

Chung cư Diamond Hill - Tháp đôi Bách Việt

1.5 tỷ · 69 m² · Bắc Giang, Bắc Giang
Hệ thống an ninh đa lớp độc nhất tại BV Diamond Hill - THáp đôi Bách Việt. Dẫn đầu "cuộc đua" về giá trị sống đẳng cấp trên thị trường bất động sản Bắc Giang, BV Diamond Hill - Tháp đôi Bách Việt là dự án hiếm hoi lọt vào "mắt xanh" của giới thượng lưu thành đạt, định chuẩn không gian sống hạng sang với hệ thống an ninh đa lớp độc nhất. Ghi điểm tuyệt đối với khách hàng và các nhà đầu tư nhờ 06 lớp bảo vệ chuyên nghiệp: An ninh khu vực, an ninh chung dự án, an ninh sảnh tòa nhà, an ninh thang máy, an ninh tầng căn hộ, an ninh căn hộ, BV Diamond Hill tạo nên những những "lá chắn" vững chắc giúp đảm bảo an toàn cho cư dân. Đặc biệt, chủ đầu tư Tập đoàn Bách Việt không chỉ trang bị mạnh tay cho các tiện ích an ninh khi sử dụng chuỗi thiết bị hiện đại, BV Diamond Hill còn là dự án đón đầu những tiến bộ kỹ thuật của kỷ nguyên công nghệ 4.0 tại Bắc Giang với hệ thống intercom thông minh, hệ thống chuông hình (video door phone), ứng dụng smart home. Với nền tảng an ninh đa lớp, mỗi lớp an ninh đều được tích hợp công nghệ hiện đại, BV Diamond Hill mang đến cho cư dân cuộc sống bình yên, an toàn, xứng đáng là tổ hợp thương mại dịch vụ, căn hộ đáng sống nhất tại Bắc Giang.
Hôm nay 18/06/2021
 
Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại xã Lệ Viễn, Huyện Sơn Động được rao trên Batdongsan.com.vn với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán. Các thông tin mua bán nhà đất khu vực xã Lệ Viễn, Huyện Sơn Động được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.
Bằng những tiện ích mà Batdongsan.com.vn mang đến cho người dùng, bạn có thể dễ dàng thao tác và tìm kiếm thông tin bất động sản bạn đang quan tâm chỉ trong vài click chuột. Batdongsan.com.vn sẽ là cầu nối giúp bạn tương tác và trao đổi với nhà cung cấp bất động sản bằng việc cung cấp thông tin chính xác, nhanh chóng..., cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Chắc chắn bạn sẽ thực sự hài lòng về kênh thông tin và dịch vụ của Batdongsan.com.vn!
💬