Mua bán nhà đất Xã Liêng S’Roin, Huyện Đam Rông

not found

Rất tiếc, hiện tại chưa có bất động sản nào ở khu vực này.

Hãy thay đổi bộ lọc để có thêm nhiều kết quả hơn.

Có phải bạn muốn tìm
Chỉ hơn 690 triệu bạn đã sở hữu farm sầu riêng 4000m2 tại Lâm Đồng 6

Chỉ hơn 690 triệu bạn đã sở hữu farm sầu riêng 4000m2 tại Lâm Đồng

690 triệu · 4000 m² · Đam Rông, Lâm Đồng
Đam Rông là 1 huyện thuộc tỉnh Lâm Đồng với khí hậu tương đối ôn hòa mát mẻ, được chia thành hai mùa: Mùa mưa và mùa khô. Nhiệt độ tương đối ổn định với nhiệt độ trung bình năm khoảng 25 - 30 độ C, hơn thế nữa ở đây ít chịu tác động của bão, tạo điều kiện hết sức thuận lợi phát triển cây trồng. Đất đai màu mỡ. Chất đất huyện Đam Rông đất chính là đất mỡ gà màu mỡ, rất thích hợp trồng cây ăn trái. Đặc biệt khu Bắc Đam Rông gồm 3 xã Liêng Srong, Romen, Đạ Rsal, với độ cao 500 700 m địa hình dốc, thuận lợi rất lớn cho việc trồng cây sầu riêng. Đặc biệt là Musang King Vua sầu riêng hiện nay. - Chỉ 690 triệu bạn đã sở hữu trang trại 4000m2 tại Lâm Đồng cùng nhiều ưu đãi từ nhà đầu tư: Sở hữu ngay sổ hồng từng lô. Khu vườn trồng sẵn vua trái cây sầu riêng Musang king & hệ thống tưới tự động. Được công ty Lâm Nguyên thuê lại 20 năm và cam kết trả lợi nhuận bền vững tối thiểu từ 10 đến 166% /năm từ Sầu Riêng.. KH không phải lo ngại về vấn đề chăm sóc, quản lý, vận hành, điện nước, giám sát Vì tất cả công ty Lâm Nguyên làm và chịu mọi chi phí. KH được cấp tài khoản quản lý trang trại và kiểm soát quá trình sản xuất, lợi nhuận qua phần mềm từ xa trên điện thoại. Mọi dữ liệu đều rõ ràng, minh bạch. Được thưởng thức Sầu riêng sạch, chất lượng, thực phẩm sạch, đặc sản núi rừng Tây Nguyên tại chính khu vườn của mình. Ký kết & được hỗ trợ bởi các đối tác lớn dày dặn kinh nghiệm. - Cơ sở hạ tầng: Với con đường xi măng 3 m từ Quốc lộ 27 đi vào. Trang trại Lâm Nguyên được đầu tư hạ tầng đường giao thông nội bộ, điện nước đầy đủ, hàng rào và các nhà gác 24/24. Chuyên canh sầu riêng Thái Dona và Musang King. Đảm bảo lợi nhuận vững bền cho mọi người. Khu vườn sinh thái: Có hơn 01 ha đất bằng làm khu vườn sinh thái với các nhà sàn, nhà cây kết hợp canh tác tự nhiên các loại cây ăn quả, cây dược liệu, rau rừng và chăn nuôi như: Bưởi, măng cụt, dâu, cóc, sâm cau, cá, gà, dê, luôn là nơi lý tưởng để hưởng thụ cuộc sống nghỉ dưỡng đúng nghĩa.
2 ngày trước 12/05/2021
 
Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại xã Liêng S’Roin, Huyện Đam Rông được rao trên Batdongsan.com.vn với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán. Các thông tin mua bán nhà đất khu vực xã Liêng S’Roin, Huyện Đam Rông được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.
Bằng những tiện ích mà Batdongsan.com.vn mang đến cho người dùng, bạn có thể dễ dàng thao tác và tìm kiếm thông tin bất động sản bạn đang quan tâm chỉ trong vài click chuột. Batdongsan.com.vn sẽ là cầu nối giúp bạn tương tác và trao đổi với nhà cung cấp bất động sản bằng việc cung cấp thông tin chính xác, nhanh chóng..., cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Chắc chắn bạn sẽ thực sự hài lòng về kênh thông tin và dịch vụ của Batdongsan.com.vn!
💬