Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Mua bán nhà đất Xã Nam Ninh, Huyện Cát Tiên, giá 20 - 30 tỷ, 200 - 250 m2

not found

Rất tiếc, hiện tại chưa có bất động sản nào ở khu vực này.

Hãy thay đổi bộ lọc để có thêm nhiều kết quả hơn.

Có phải bạn muốn tìm
Bán đất nền Bảo Lộc DT 200m2, giá rẻ sổ sẵn

Bán đất nền Bảo Lộc DT 200m2, giá rẻ sổ sẵn

200 triệu · 200 m² · Bảo Lộc, Lâm Đồng
65.000 tỷ đồng đầu tư xây dựng dự án cao tốc Dầu Giây - Liên Khương. 20 năm trước, người ta chê Quận 2, Quận 9 đầm lầy, xa xôi, đi lại khó khăn. 15 năm trước người ta chê Đà Lạt vắng, nghèo, hạ tầng xây đến mùa quýt mới xong và giờ đang phải bỏ tiền tấn ra mới mua được. 10 năm trước Metro bắt đầu xây dựng trong ánh mắt hoài nghi của rất nhiều người. Đất Phú Quốc, Nha Trang, Vân Đồn, Phan Thiết... - Mảnh đất bìa rừng, ven biển nay đắt ngang trung tâm thành phố Hà Nội. Bảo Lộc cũng vậy sau một thời gian nằm im nay đã bắt đầu ấm lên, hàng ngàn người sẽ chọn Bảo Lộc làm nơi sống, nghỉ dưỡng và du lịch. Vậy nên đừng để đến khi. - Khu du lịch và đô thị thông minh xuất hiện. - Đường cao tốc Dầu Giây - Liên Khương đã hình thành. - Sân bay Lộc Phát đi vào khởi công và khai thác. Tới Bảo Lộc chơi lại nói, giá như mình biết trước thì đã làm mảnh đất và đôi ba căn để đầu tư... Hãy quyết định ngay, đừng để cơ hội đầu tư giá rẻ vụt qua đến lúc nhận ra thì vị trí đất đẹp đã hết và giá đã tăng vèo vèo rồi... Giá đất đang rẻ, chỉ có 5xx/ 100m2.
Hôm nay 29/07/2021
 
Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại xã Nam Ninh, Huyện Cát Tiên được rao trên Batdongsan.com.vn với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán. Các thông tin mua bán nhà đất khu vực xã Nam Ninh, Huyện Cát Tiên được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.
Bằng những tiện ích mà Batdongsan.com.vn mang đến cho người dùng, bạn có thể dễ dàng thao tác và tìm kiếm thông tin bất động sản bạn đang quan tâm chỉ trong vài click chuột. Batdongsan.com.vn sẽ là cầu nối giúp bạn tương tác và trao đổi với nhà cung cấp bất động sản bằng việc cung cấp thông tin chính xác, nhanh chóng..., cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Chắc chắn bạn sẽ thực sự hài lòng về kênh thông tin và dịch vụ của Batdongsan.com.vn!