Mua bán nhà đất Xã Thanh Tân, Huyện Thanh Liêm, giá 20 - 30 tỷ

not found

Rất tiếc, hiện tại chưa có bất động sản nào ở khu vực này.

Hãy thay đổi bộ lọc để có thêm nhiều kết quả hơn.

Có phải bạn muốn tìm
Chủ đầu tư KCN Thanh Liêm, Hà Nam bán lô đất công nghiệp 17ha

Chủ đầu tư KCN Thanh Liêm, Hà Nam bán lô đất công nghiệp 17ha

Thỏa thuận · 170000 m² · Thanh Liêm, Hà Nam
Chủ đầu tư KCN Thanh Liêm, Hà Nam bán lô đất công nghiệp 17ha. 1. Vị trí dự án: - Khu công nghiệp Thanh Liêm thuộc địa bàn huyện Thanh Liêm và thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam có vị trí rất thuận lợi. Nằm trên Quốc lộ 1A. - Cách Thủ đô Hà Nội 55km. - Cách sân bay Nội Bài 75km. - Cách cảng Hải Phòng 110km. - Cách cảng Cái Lân 130km. - Cách cửa khẩu Việt Nam Trung Quốc 250km. 2. Cơ sở hạ tầng: - Khu công nghiệp Thanh Liêm được đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ phục vụ cho các doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh trong khu. - Hệ thống đường: Đường nội bộ 46m, 28m và 20,5m được đầu tư kết nối tới từng lô đất với tải trọng nền đường tiêu chuẩn, đảm bảo xe container và xe tải tải trọng lớn hoạt động bình thường. - Hệ thống cấp nước sạch: Được Công ty nước sạch Hà Nam (Wahaco) đầu tư ngầm dọc các tuyến đường với đường kính đường ống cấp nước D90 đến D250. Nước được cấp từ nhà máy khai thác nước Sông Hồng với tổng công suất là 250.000m3/ngày đêm. Công suất cấp nước cho Khu công nghiệp Thanh Liêm hiện tại là 50.000m3 ngày đêm và có thể tăng hơn theo nhu cầu của các doanh nghiệp. - Hệ thống thoát nước: Khu công nghiệp bố trí hai hệ thống thoát nước mưa và nước thải riêng biệt. Hệ thống thoát nước mưa bao gồm hệ thống mương hở bao quanh dự án và hệ thống cống ngầm có đường kính D400 D800 và cống hộp 2,5m x 2,5m đảm bảo thoát nước khu công nghiệp không bị ngập úng. Hệ thống cống nước thải có đường kính D300 D600. - Hệ thống điện: Nguồn điện ổn định với công suất cấp điện đủ cấp cho các doanh nghiệp hoạt động sx trong KCN. Đường điện 22KV được cấp đến điểm đấu gần các nhà máy. Công suất cấp điện 3 máy x 63.000KVA. - Nhà máy XLNT: Tổng công suất 7,500m3 ngày đêm đảm bảo xử lý đạt các thông số mức A theo QCVN 40 - 2011 do Bộ Tài nguyên và Môi trường quy định. 3. Chi phí thuê đất: - Giá thuê cơ sở hạ tầng: 1,336 triệu/m2/50 năm Đã bao gồm VAT. - Phí quản lý KCN: Miễn phí. - Tiền thuê đất trả cho Nhà nước: Được miễn 10 năm. Mức tiền theo quy định của tỉnh Hà Nam áp dụng cho Khu công nghiệp Thanh Liêm. - Tiền nước sạch: Giá nước theo phê duyệt của tỉnh Hà Nam. - Tiền điện: Theo khung giá chung do Điện lực Việt Nam quy định. 4. Ưu đãi đầu tư: - Thuế thu nhập doanh nghiệp: Doanh nghiệp đầu tư tại KCN Thanh Liêm được hưởng ưu đãi miễn 2 năm thuế thu nhập doanh nghiệp và giảm 50% thuế thu nhập doanh nghiệp trong 4 năm tiếp theo. - Thuế nhập khẩu: Miễn thuế nhập khẩu đối với hàng hóa tạo tài sản cố định; được miễn thuế nhập khẩu trong thời hạn 5 năm đầu đối với nguyên liệu, vật tư, linh kiện bán thành phẩm thuộc diện hàng hóa trong nước chưa sản xuất được nhập khẩu để phục vụ sản xuất. 5. Liên hệ: - PKD: 0903425299/ 0901728285.
5 ngày trước 10/06/2021
 
Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại xã Thanh Tân, Huyện Thanh Liêm được rao trên Batdongsan.com.vn với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán. Các thông tin mua bán nhà đất khu vực xã Thanh Tân, Huyện Thanh Liêm được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.
Bằng những tiện ích mà Batdongsan.com.vn mang đến cho người dùng, bạn có thể dễ dàng thao tác và tìm kiếm thông tin bất động sản bạn đang quan tâm chỉ trong vài click chuột. Batdongsan.com.vn sẽ là cầu nối giúp bạn tương tác và trao đổi với nhà cung cấp bất động sản bằng việc cung cấp thông tin chính xác, nhanh chóng..., cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Chắc chắn bạn sẽ thực sự hài lòng về kênh thông tin và dịch vụ của Batdongsan.com.vn!
💬