Mua bán nhà đất Xã Vĩnh Hòa, Huyện Vĩnh Lộc, giá 10 - 20 tỷ

not found

Rất tiếc, hiện tại chưa có bất động sản nào ở khu vực này.

Hãy thay đổi bộ lọc để có thêm nhiều kết quả hơn.

Có phải bạn muốn tìm
Cơ hội đầu tư đáng giá đến từng đồng tới từ Sun Group Sầm Sơn 3

Cơ hội đầu tư đáng giá đến từng đồng tới từ Sun Group Sầm Sơn

10.354 tỷ · 112.5 m² · Sầm Sơn, Thanh Hóa
"Phân khu Elysee" Sun Grand Boulevard Sầm Sơn. - Dãy E, DT 112.5m2. Chỉ cần 1 tỷ 161 là đã sở hữu được. - Giá full VAT 11 tỷ 616. Khách đóng 1 cục giảm còn 10,354 tỷ. - NH cho vay lên đến 70%. Không lãi suất + gốc trong vòng 2 năm. Vốn cần chuẩn bị là: 1. Đặt cọc cho em 500t vào chủ đầu tư Sun Group và ký BB thỏa thuận. 2. 10 ngày sau đóng 10% (bao gồm cả cọc) tức chỉ đóng thêm 661tr. Xong, cho đến khi nhận nhà đóng thêm 15% (thời điểm nhận bàn giao nhà T9/2022). - Sau khi đóng 10% xong, các bác đem tiền còn lại đi đầu tư chỗ khác, mọi việc đã có bank lo. - NH hỗ trợ trong 2 năm đầu không phải đóng lãi + gốc. - Ân hạn trả gốc trong vòng 40 tháng. - Miễn phí trả trước trong vòng 2 năm đầu tiên. Trong thời gian này bác nào muốn lướt sóng để lấy chênh lệch cứ việc alo em. Vị trí cực kì đắc địa. - Một bước chân là đến bãi C. - Ngay sát quảng trường biển. - Sát trục đại lộ trung tâm, phố đi bộ. - View hồ trung tâm nội khu. - Tiềm năng sinh lời cực cao. - Pháp lý minh bạch, rõ ràng. Sổ hồng sở hữu lâu dài (Sun Group là chủ đầu tư, quý khách còn gì phải lo nữa ạ! ).
2 ngày trước 23/06/2021
 
Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại xã Vĩnh Hòa, Huyện Vĩnh Lộc được rao trên Batdongsan.com.vn với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán. Các thông tin mua bán nhà đất khu vực xã Vĩnh Hòa, Huyện Vĩnh Lộc được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.
Bằng những tiện ích mà Batdongsan.com.vn mang đến cho người dùng, bạn có thể dễ dàng thao tác và tìm kiếm thông tin bất động sản bạn đang quan tâm chỉ trong vài click chuột. Batdongsan.com.vn sẽ là cầu nối giúp bạn tương tác và trao đổi với nhà cung cấp bất động sản bằng việc cung cấp thông tin chính xác, nhanh chóng..., cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Chắc chắn bạn sẽ thực sự hài lòng về kênh thông tin và dịch vụ của Batdongsan.com.vn!
💬