Cho thuê nhà đất tại STD Tower

Thông tin dự án

Đang cập nhật tiến độ

Không có kết quả nào phù hợp

Gợi ý: Ấn nút “X” để lược bớt tiêu chí tìm kiếm dưới đây

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Cho thuê nhà đất tại STD Tower

Gợi ý dành cho bạn
Có phải bạn muốn tìm
(9 Tin đăng)

Tổng quan

Thông tin dự án STD Tower

STD Tower là tòa nhà văn phòng đạt tiêu chuẩn xây dựng hạng A trên khu đất 2 mặt phố nằm ở vị trí trung tâm Hà Nội. Dự án được thiết kế bởi Công ty TNHH Meinhardt - một công ty thiết kế của Úc.

Tòa nhà văn phòng có phong cách kiến trúc Pháp với quy mô vừa trên một con đường còn nhiều biệt thự cổ theo kiến trúc Pháp trước đây. Mặc dù đã tiếp giáp 2 mặt phố nhưng hai mặt còn lại của công trình vẫn được xây dựng lùi lại so với biên khu đất hơn 3.5m để đảm bảo vẻ đẹp toàn vẹn cho cả 4 mặt của tòa nhà.

Tòa văn phòng cao cấp 7 tầng với 3 tầng hầm xây dựng trên khuôn viên đất hơn 1.400m2, tổng diện tích sàn văn phòng cho thuê gần 5.000m2.

Tổng quan của STD Tower | ảnh 1
Phối cảnh tòa nhà STD Tower


Hạ tầng - Quy hoạch

Tiện ích nội khu

Hệ thống tòa nhà được xây dựng theo kỹ thuật tiêu chuẩn quốc tế, có hệ thống thang máy tốc độ cao, điều hòa trung tâm, hệ thống điện dự phòng tối đa phục vụ mọi trường hợp cần thiết, hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Toà nhà STD Tower được thiết kế theo phong cách kiến trúc Pháp có quy mô vừa trên một con đường còn nhiều vina cổ theo kiến trúc Pháp trước đây. Tuy đã tiếp giáp 2 mặt phố nhưng hai mặt còn lại của công trình vẫn được xây dựng lùi vào trong so với biên khu đất hơn 3,5m để làm nên vẻ đẹp toàn diện cho cả 4 mặt của tòa nhà.

Toà nhà STD Tower gồm 7 tầng nổi với 3 tầng hầm được xây dựng trên khuôn viên đất rộng hơn 1.400m2 với tổng diện tích sàn văn phòng cho thuê gần 5.000 m2.

Tiện ích ngoại khu

Toà nhà STD Tower nằm tại góc phố Quang Trung, Hạ Hồi, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội, STD Tower tọa lạc một trong những khu vực đẹp nhất của Thủ đô Hà Nội. Chỉ cần từ 5 đến 10 phút có thể tới được các cơ quan Trung ương, các cơ quan ban ngành của thành phố HN cũng như các thắng cảnh đẹp nhất của Thủ đô như lăng Bác Hồ, hồ Gươm, hồ Tây, Văn miếu Quốc Tử Giám…


Vị trí

Tọa lạc tại góc phố Quang Trung, Hạ Hồi, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, STD Tower nằm trên một trong những khu vực đẹp nhất của Thủ đô Hà Nội. Chỉ cần từ 5 đến 10 phút đã có thể đến được các cơ quan Trung ương, các cơ quan ban ngành của thành phố cũng như các thắng cảnh đẹp nhất của Thủ đô như lăng Bác, hồ Hoàn Kiếm, hồ Tây, Văn Miếu…


Bán hàng

Công ty Cổ phần Hạ tầng và Bất động sản Việt Nam (VIID)
Tầng 4 Sentinel Place, 41A Lý Thái Tổ, Phường Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 84.4.3938 6682   -   Fax: 84.4.3938 6683
E-mail: [email protected]
Website: www.viid.vn


Hình ảnh

Tổng quan của STD Tower | ảnh 1


Tiến độ

Dự án đã hoàn thành và đưa vào sử dụng


 

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng

Nhà đất cho thuê theo dự án tại Quận Hoàn Kiếm

Chat
Bạn cảm thấy thế nào về trải nghiệm sử dụng trang Batdongsan.com.vn? Hãy nhận xét và đánh giá cho chúng tôi nhé!
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!