Căn hộ đẹp lịch lãm của nhà thiết kế Hoàng Ngân

06/09/2013 07:47  |  Theo TTVN/Afamily

Đến thăm nhà Hoàng Ngân - vị giám khảo của Vietnam's Next Top Model mùa đầu tiên bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên bởi một không gian sống vô cùng gọn gàng và khoa học.

Căn nhà được sơn trắng kết hợp với những nội thất gỗ màu trầm mang lại cho căn hộ của nhà thiết kế vẻ cân bằng dịu dàng.

  

Phòng khách, bếp và khu vực ăn uống được nhà thiết kế bố trí nằm trong một khối liên hoàn. Trong khi phòng khách sở hữu bộ salon trắng ngà hiện đại thì khu vực ăn uống lại sở hữu bộ bàn ăn gỗ đơn giản, giàu tính ứng dụng.

Bếp, bàn ăn và phòng khách được bài trí trong cùng một không gian.
 
Phòng khách với bộ sofa trắng ngà hiện đại.
 
Bộ bàn ăn đơn giản nhưng ứng dụng cao.
 

 
Chị sử dụng thảm để phân nhỏ các không gian trong tổng thể phòng lớn.

Bếp rất gọn gàng với hệ thống tủ bếp, các hộc âm tường, thêm vào đó mọi nội thất đều hiện đại và hữu dụng.

  

Phòng ngủ thể hiện rõ sự đơn giản mà tinh tế của Hoàng Ngân trong việc bài trí nhà. Chị vẫn chọn tông màu trắng nhẹ nhàng cùng chiếc giường gỗ mộc mạc cho nơi nghỉ ngơi của mình.

Phòng ngủ đơn giản và mộc mạc.
 
Ngoài không gian sinh hoạt, Hoàng Ngân còn dành một phần trong ngôi nhà để làm việc và trưng bày các bộ sưu tập. Xung quanh không gian làm việc và cửa sổ, chị trang trí nhiều ma nơ canh và trang phục cá tính.
 
Một phần ngôi nhà được tận dụng để tưng bày sản phẩm.
 

 
 
Phòng làm việc của Hoàng Ngân rất chuyên nghiệp, được bố trí cạnh cửa sổ thoáng đãng. Đặc biệt căn phòng có rất nhiều sách về thời trang.
 

Bàn làm việc gọn gàng và chuyên nghiệp.

Dành cho người xây nhà