Nhà đất

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Căn hộ xanh ngọc lam trang nhã

03/08/2012 10:39

Màu ngọc lam là sự pha trộn giữa màu xanh lam và xanh lá, sự kết hợp kỳ diệu này tạo nên sắc màu nhẹ nhàng, bình dị.

Gam màu này cho chúng ta cảm giác yên bình, thoáng đãng và mát mẻ như đang hòa mình với biển cả và thiên nhiên.

Sử dụng màu xanh ngọc lam trong trang trí nội thất đang là xu hướng mới hiện nay bởi màu sắc này rất dễ kết hợp với các màu khác. Tuy nhiên, chỉ khi kết hợp với màu trắng gam màu này mới có thể phát huy hết thế mạnh. Sự phối hợp hài hoà giữa trắng và xanh ngọc lam giúp mang lại cảm giác yên ả, bình dị và làm bừng sáng bất cứ không gian nào trong nhà.

Hãy cùng tham khảo căn hộ décor với màu ngọc lam và lựa chọn cho mình một cách phối màu hoản hảo nhất để bài trí không gian nhà bạn.

Căn hộ xanh ngọc lam trang nhã | ảnh 1
Sofa màu ngọc lam đậm lạ mắt và phong cách

Căn hộ xanh ngọc lam trang nhã | ảnh 2

Màu xanh của đồ trang trí như lọ hoa, đồng hồ, hộp lưu trữ hay đèn thả cá tính... kết hợp với gam màu trắng tinh khôi của nội thất tăng thêm vẻ đẹp nhẹ nhàng và không khí trong lành cho phòng khách

Căn hộ xanh ngọc lam trang nhã | ảnh 3

Một bộ sưu tập bình hoa với hình dáng, kích thước khác nhau cùng sự kết hợp màu sắc hài hòa làm điểm nhấn cho kệ. Lọ hoa khô ấn tượng tô điểm cho chiếc bàn kính thêm sáng giá. Chút nhấn nhá với màu đen ở cánh cửa tủ kệ đem đến cá tính cho không gian

Căn hộ xanh ngọc lam trang nhã | ảnh 4

Căn hộ xanh ngọc lam trang nhã | ảnh 5
Những sắc độ khác nhau của phụ kiện màu xanh ngọc lam phá vỡ sự đơn điệu của phòng ăn toàn màu trắng

Có lẽ phòng ngủ là không gian thích hợp nhất để tôn vinh màu xanh ngọc lam vì những cảm giác mà nó mang lại. Tuy nhiên, một không gian với sự độc tấu của ngọc lam sẽ gây ra cảm giác đơn điệu, u sầu. Vì thế phải biết khéo léo kết hợp với các màu sắc và nội thất khác để tạo ra sự cuốn hút như phòng ngủ này chẳng hạn.

Căn hộ xanh ngọc lam trang nhã | ảnh 6

Căn hộ xanh ngọc lam trang nhã | ảnh 7

(Theo TTVN/Afamily)

Dành cho người xây nhà

Về đầu trang