Nhà đất

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Chiêm ngưỡng những ngôi nhà kính sang trọng trên núi cao

03/10/2013 08:45

Đến với ngôi nhà kính tọa lạc ngay tại ngọn núi ở thành phố Aspen, Colorado, khách du lịch có thể thưởng thức tầm nhìn toàn cảnh trung tâm thành phố Aspen và vùng núi cao. Ngôi nhà có không gian rộng rãi cho gia đình và nhiều tiện nghi.

Những ngôi nhà kính sang trọng, tiện nghi này là địa điểm thư giãn, ngắm cảnh tuyệt vời và đầy thu hút.
 
Ngôi nhà kính này bao gồm 5 phòng ngủ, 6 phòng tắm, một phòng có tường bằng kính để quan sát khung cảnh ngoài trời từ bên trong. 
 
Ngôi nhà có phòng ăn sáng liền kề với nhà bếp, một phòng tập thể dục, một lò sưởi và nhà để xe khá rộng rãi.
 
Phần sân thượng ngắm cảnh được thiết kế khá rộng rãi, ấn tượng. 
 
Ngôi nhà kính đầy màu sắc ở Mercer Island, Washington được thiết kế khá ấn tượng với hồ bơi được xây ở cả phía bên trong và ngoài nhà, khung cảnh rộng rãi. Ngôi nhà này đang được rao bán với giá hơn 4,8 triệu USD (khoảng 104 tỷ đồng). 
 
Ngôi nhà được lợp trần nhà bằng những tấm kính lớn, với thiết kế hòa mình vào lòng mẹ thiên nhiên, tận hưởng ánh nắng mặt trời, ánh trăng trên bầu trời. 
 
Căn nhà cũng có phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, nhà bếp sang trọng và tiện nghi. 
 
Căn nhà kính hiện đại này ở Osprey, Florida được thiết kế bởi kiến trúc sư Toshiko Mori, cựu trưởng khoa kiến trúc tại Đại học Harvard. Nó được rao bán với giá 9,9 triệu USD (khoảng 210 tỷ đồng). 
 
Không gian phía bên trong ngôi nhà được thiết kế với kiến trúc hiện đại. 
 
Những ngôi nhà bằng kính này rất tuyệt để thư giãn và nghỉ ngơi, trong khi đó bạn có thể thích thú ngắm cảnh từ trong ra ngoài. 

 

(Theo Kienthuc)

Dành cho người xây nhà

Về đầu trang