Nhà đất

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Ghé thăm ngôi nhà sang trọng của người đẹp Huỳnh Bích Phương

25/10/2012 16:09 

Không chỉ được biết đến là người đẹp được khán giả yêu thích nhất trong cuộc thi hoa hậu Việt Nam 2010, Huỳnh Bích Phương còn là một cô gái yêu âm nhạc và đam mê hội họa. Cùng chúng tôi ghé thăm ngôi nhà của người đẹp đa tài này nhé!

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình gia giáo, những sở thích của Huỳnh Bích Phương cũng đậm chất cổ điển. Phong cách này cũng ảnh hưởng rõ nét đến căn nhà của cô. Từ hình dáng, màu sắc, ánh sáng đến việc bài trí các vật dụng trong ngôi nhà đều toát lên phong thái quý phái, sang trọng. Thế nhưng bên cạnh nét cổ điển ấy, phong cách hiện đại vẫn toát lên trong ngôi nhà của cô gái xinh đẹp này. Đó là những vật trang trí nhỏ xinh đậm chất "con gái" dễ thương.

Màu sắc chính trong phòng ngủ của Bích Phương là màu kem. Theo như tâm sự của cô, màu sắc này gợi cho cô sự nền nã và thoải mái, dễ chịu. Căn phòng vì thế mà trở nên rất sang trọng dù được bài trí cực kỳ đơn giản chỉ với những bức ảnh cùng gia đình. Chỉ cần mở cửa sổ, cả một không gian thiên nhiên rộng lớn sẽ ùa vào tầm mắt với thảm cỏ xanh tươi và cây cối bốn mùa. Đó cũng chính là không gian để Bích Phương thỏa mãn niềm đam mê hội họa của riêng mình.

(Theo VTV3)

Dành cho người xây nhà

Về đầu trang