Nhà đất

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Ngắm ngôi biệt thự màu trắng độc đáo tại KĐT Phú Mỹ

07/03/2012 11:29

Ngôi nhà với mặt tiền hết sức đặc biệt, toàn một màu trắng tinh khôi và khu vườn có thảm cỏ tạo nên sự hài hoà, yên bình cho gia chủ.

Mặt tiền ngôi nhà khá ấn tượng. Mới nhìn vào người ta sẽ thấy khá bí và kín nhưng nhìn kỹ mới nhận thấy có rất nhiều khung cửa sổ, cách thiết kế này giúp cho ngôi nhà ngăn được ánh nắng hướng Tây vào ngôi nhà.

Một kiểu kiến trúc khá đặc biệt nữa của ngôi nhà là cửa chính và không gian mở của ngôi nhà được thiết kế quay về phía bên hông của ngôi nhà. Điều này cũng giúp cho ngôi nhà tránh được nắng và có thể nhìn đươc khu vườn được thiết kế khá đẹp.

Phòng khách của ngôi nhà là 1 không gian mở với các khung cửa kính lớn giúp lấy sáng và gió trời 1 cách tự nhiên nhất. Nội thất của phòng khách với gam màu chủ đạo là màu trắng và điểm thêm nhưng gam màu nâu rất cá tính và sang trọng. Trần của tầng trệt khá cao vì trên là tầng 1 được thiết kế nép sang 1 bên tạo không gian thoáng nhất có thể cho khu vực phòng khách.

Phòng bếp được thiết kế liên thông với phòng khách. Khu vực bàn ăn đuợc KTS tạo điểm nhấn bằng 1 mảng tường có giấy dán tường màu nâu khá ấn tượng.

Phòng ngủ của bé gái được thiết kế hết sức đơn giản và không bố trí các vật trang trí mà gia chủ muốn để cho bé thoải mái sắp đặt cho căn phong này.

Tại tầng 2 là không gian chính của gia chủ. Phía ngoài khoảng thông tầng là khu vực sinh hoạt chung của cả gia đình được thiết kế đơn gian những vẫn mang nét đặc trưng cá tính cho khu vực này. Bên cạch đó là phòng ngủ chính của gia chủ. Không gian phòng ngủ khá rộng có đầy đủ tiện ích để phục vụ cho gia chủ như: Khu vực làm việc, thư giãn, giường ngủ rất tinh tế.

(Theo SCTV6)

Dành cho người xây nhà

Về đầu trang