Nhà đất

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Ngôi nhà hình chữ T ven bờ biển

25/08/2009 16:34 

Nằm ven bờ biển Tatapouri, New Zealand, ngôi nhà không chỉ sở hữu một kiến trúc đẹp mà còn mang lại cho chủ nhân một không gian sống tuyệt vời với khung cảnh biển lãng mạn bao quanh.

Ngôi nhà hình chữ T ven bờ biển

Ngôi nhà hình chữ T ven bờ biển 1

Ngôi nhà hình chữ T ven bờ biển 2

Ngôi nhà hình chữ T ven bờ biển 3

Ngôi nhà được kiến trúc sư Pete Bossley thiết kế theo phong cách tối giản hiện đại. Toàn bộ các bức tường đều được thay thế bằng những tấm kính, tận dụng tối đa tầm nhìn ra phong cảnh xung quanh. Do vị trí của ngôi nhà là nằm ngay sát biển nên kiến trúc sư rất chú trọng đến việc phân tầng không gian để hạn chế gió từ biển vào ảnh hưởng quá nhiều đến bản thân ngôi nhà và cuộc sống của chủ nhân.

Ngôi nhà hình chữ T ven bờ biển 4

Ngôi nhà hình chữ T ven bờ biển 5

Ngôi nhà hình chữ T ven bờ biển 6

Các không gian nối liền với nhau dọc theo phần thân chính của ngôi nhà và đều được thiết kế theo kiểu không gian mở tạo cảm giác thoáng đãng và rộng rãi. Tất cả các căn phòng đều có thể nhìn được ra biển.

Ngôi nhà hình chữ T ven bờ biển 7

Phần hành lang của ngôi nhà được chắn gió bởi một bức tường với lối đi được lát đá chắc chắn và những luống cây xanh khiến cho không gian trở nên mềm mại hơn.

Ngôi nhà hình chữ T ven bờ biển 8

Một khoảng không gian để bạn có thể ngắm nhìn khung cảnh xung quanh và tận hưởng cảm giác nghỉ ngơi thư thái với những cơn gió biển mát lành.

Theo Do Thi

Chủ đề được quan tâm

Dành cho người xây nhà

Về đầu trang