Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Những mẫu nhà dành cho người yêu thích màu vàng

10/08/2012 16:43

Sắc vàng thường làm người ta hình dung đến sự sang trọng, rực rỡ và nổi bật. Nghĩ đến màu vàng người ta cũng liên tưởng đến sự quý phái của hoàng gia, nghĩ đến sự lung linh, lãng mạn của ánh nến, sự ấm áp ngập tràn...

Ở Việt Nam, màu vàng cũng là màu thường hay được sử dụng để sơn nhà. Tuy nhiên, sử dụng màu này thế nào để trong nhà luôn nổi bật, sang trọng mà không bị "sến", không bị quá tay thì cần phải tham khảo một chút.

Những mẫu nhà dành cho người yêu thích màu vàng | ảnh 1

Xin chào sự ấm áp! Đó là lời chào của chủ nhân ngôi nhà dành cho phòng khách thân yêu của họ. Trước đây, phòng khách này có màu trắng khá lạnh lùng, chủ nhà thấy cần phải thay đổi. Và họ đã sơn tường vàng, sắm một bộ salon màu kem, lát sàn gỗ bóng loáng. Cách phối màu hợp lý, nền nã cũng mang lại phảng phất chút cảm giác "hoàng gia" cho không gian này.

Những mẫu nhà dành cho người yêu thích màu vàng | ảnh 2

Sự kết hợp giữa màu sơn tường và màu trần nhà như tạo cảm giác mặt trời đang... đổ nắng. Cảm nghĩ về phòng ăn này? Chói chang không cần thiết! Nhất là vào những ngày trời mùa hè nóng nực, bước vào căn phòng này chỉ cảm thấy thêm cảm giác nóng bức và căng thẳng. Xin hãy giảm sắc sáng xuống nhé.

Những mẫu nhà dành cho người yêu thích màu vàng | ảnh 3

Cũng là sự kết hợp tường vàng - trần trắng, nhưng phòng ăn này lại nền nã và ấm áp, dễ chịu hơn nhiều cho mắt nhìn. Đó là vì ngoài việc sử dụng màu vàng đậm hơn, lại thêm nội thất gỗ tối màu sang trọng, mọi thứ trở nên hoàn hảo và tuyệt vời.

Góc phòng ăn nhỏ xinh tươi với rèm màu vàng. Chiếc rèm này rất thích hợp treo vào mùa đông, khi vắng những tia nắng thì trông chiếc rèm như đang tỏa ra sự ấm áp.

Những mẫu nhà dành cho người yêu thích màu vàng | ảnh 4

Đây đích thực là phòng ngủ của một nàng công chúa, đầy lãng mạn và kiêu sa. Tuy nhiên, cố gắng tiết chế các họa tiết trang trí để không biến màu vàng thành thảm họa của... nhà "sến".

Những mẫu nhà dành cho người yêu thích màu vàng | ảnh 5

Căn phòng này tạo nên sự kích thích mọi giác quan. Cách phối hợp màu sắc nội thất vàng đậm - vàng nhạt hợp lý, đúng nơi đúng chỗ làm nên vẻ tràn trề sức sống, có ai mà không thích cơ chứ?

(Theo Eva)

Dành cho người xây nhà

Bạn quan tâm tới xe hơi?
Chat với Batdongsan.com.vn