Nhà đất

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Nội - Ngoại thất - Tin nổi bật

Nội - Ngoại thất theo chuyên mục:

Tư vấn nội - ngoại thất

8 ý tưởng nội thất độc đáo cho không gian nhỏ

8 ý tưởng nội thất độc đáo cho không gian nhỏ


Công đoạn khó khăn nhất khi bài trí không gian nhỏ là lựa chọn nội thất. Trong một căn phòng nhỏ, nội thất phải vừa vặn, thoải mái mà không lạc lõng hay khiến căn phòng trở nên bừa bộn, chật chội, đồng thời cũng cần thực tế và tiện dụng nhất có thể.

Mách bạn

Tối ưu hóa ánh sáng tự nhiên trong không gian nội thất

Tối ưu hóa ánh sáng tự nhiên trong không gian nội thất


Trong thiết kế nội thất, ngoài công việc lựa chọn và sắp xếp vật dụng cho hợp lý thì tối ưu hóa ánh sáng tự nhiên ra sao cũng quan trọng không kém. Ánh sáng tự nhiên nếu được sử dụng hợp lý vừa tạo nên điểm nhấn cho căn phòng, vừa cắt giảm chi phí sử dụng điện hàng tháng.

Mua sắm

Tư vấn chọn tranh trang trí cho từng phòng trong nhà

Tư vấn chọn tranh trang trí cho từng phòng trong nhà


Những tác phẩm nghệ thuật như tranh, ảnh không chỉ có tác dụng lấp đầy bức tường trống mà còn góp phần phản ánh cá tính của gia chủ và của chính không gian mà nó ngự trị. Do vậy, cần lưu ý tới đặc điểm của từng căn phòng để từ đó lựa chọn tranh trang trí cho phù hợp.

 
Trong chuyên mục Nội - Ngoại thất, nếu quý vị chưa tìm thấy thông tin cần tìm hoặc muốn tham khảo thêm thông tin liên quan đến lĩnh vực Nội - Ngoại thất thì hãy thử tìm thêm thông tin ở mục Hỏi đáp hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: hotro@batdongsan.com.vn
Về đầu trang