Dự báo phí nhà đất sẽ tăng mạnh vào năm 2014

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Theo nghiên cứu của viện Hoàng gia Chartered Surveyors, Anh thì thị trường BĐS năm 2014 sẽ tăng trưởng mạnh, cao nhất 14 năm qua. Nhận định mới nhất của hơn 60% thành viên của Viện Hoàng gia Anh Chartered Surveyors (RICS) đều thống nhất quan điểm thị trường bất động sản sẽ tăng trưởng mạnh mẽ vào năm 2014, mức tăng cao nhất từ năm 1999.

Ông Simon Rubinsohn, nhà dự đoán kinh tế hàng đầu của RICS nói: "Không có gì là bất ngờ khi thị trường bất động sản sẽ có những bước tiến triển rõ rệt và giá cả hàng hóa tăng trở lại. Ngân hàng ở nhiều nơi cũng sẽ hỗ trợ đẩy mạnh nhu cầu mua nhà cho người dân". Ông cho biết thêm: "Điều tôi lo ngại nhất là số lượng nhà có sẵn và nhà xây mới hoàn toàn. Khi thị trường tăng trưởng mạnh mẽ trở lại sẽ gây ra cơn sốt nhà đất trong khi bất động sản đang trì trệ mấy năm gần đây khiến cầu không đủ cung, đẩy phí nhà đất cao lên rất nhiều lần".
Các ngân hàng trên thế giới đã tổ chức các cuộc nghiên cứu nhằm giải quyết vấn đề bùng nổ giá nhà đất lên quá cao và tìm cách hỗ trợ người dân có thể mua nhà với lãi suất thấp. Đây là những tín hiệu vui mừng cho người tiêu dùng trong dịp năm mới.
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.

Luật Đất Đai, Luật Nhà Ở, Luật Kinh Doanh Bất Động Sản 2024 Tác Động Mạnh Đến Người Mua Nhà

Tiêu Chí Ưu Tiên Mua Nhà Thay Đổi Ra Sao Trong Quý 2/2024?

Thị Trường Bất Động Sản Việt Nam Đang Nổi Sóng Mạnh Mẽ?