Lợi thế phát triển du lịch nghỉ dưỡng của Nha Trang

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Tận dụng lợi thế giáp biển và gần với các hạ tầng du lịch, hầu hết các dự án tập trung tại các phường dọc theo bờ biển, cách bãi biển từ 1 km đến 2 km và khá nhiều trên đường Trần Phú. Các dự án phát triển theo xu hướng nghỉ dưỡng đang lan rộng về khu vực phía tây.

Phân khúc đất nền bao gồm 7 dự án sơ cấp, với giá chào bán từ 3.600.000 đồng/ m2 đến 12.300.000 đồng/ m2.
Phân khúc biệt thự/nhà liền kề chỉ có hai dự án đang bán: Khu dân cư Bắc Vĩnh Hải và Khu biệt thự Ocean Front. Ocean Front là dự án nghỉ dưỡng với giá từ 9,5 tỷ đồng đến 17 tỷ đồng. Khu dân cư Bắc Vĩnh Hải có giá nhà thô từ 1,8 tỷ đồng đến 3 tỷ đồng.
Có 4 dự án căn hộ đang bán tọa lạc trên đường Trần Phú, với giá dao động từ 32.800.000 đồng/ m2 đến 70.700.000 đồng/ m2.
Theo Savills Việt Nam, ngoại trừ Khu dân cư Vĩnh Điềm Trung và Khu dân cư Bắc Vĩnh Hải, hầu hết các dự án khu dân cư được phát triển theo ý tưởng ngôi nhà thứ 2, nhắm đến người mua từ các tỉnh khác, đặc biệt từ Hà Nội và Tp.HCM.
Trong tương lai có 33 dự án nhà ở với tổng diện tích hơn 860 ha. Phần lớn là các dự án bất động sản gắn liền với đất.
Nha Trang sẽ phải sự cạnh tranh gay gắt với Cam Ranh/Bãi Dài vì phần lớn các dự án tương lai là biệt thự nghỉ dưỡng và các khách sạn từ 4 đến 5 sao. Tuy nhiên, tiến độ xây dựng của các dự án này khá chậm. Hiện nay, có 14 địa điểm được đánh dấu rõ ràng, trong đó 6 dự án hiện là đất trống và các dự án còn lại đang trong tình trạng xây dựng, đại diện của Savills cho biết.
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.

Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Tan Băng Từ Quý 2/2024?

“Thị Trường Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Đang Ấm Lên”

Dòng Tiền Đầu Tư Đang "Chảy" Về Loại Hình Nào?