Long An – Thị trường bất động sản giao thoa giữa miền Đông và Tây Nam Bộ

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Từ một thị trường phụ thuộc vào TP.HCM, BĐS Long An đang vươn lên trở thành điểm đến hấp dẫn về nhu cầu ở và đầu tư. Với sự bứt phá trong phát triển hạ tầng và xu hướng ly tâm trên thị trường nhà đất, không chỉ người có thu nhập thấp mà nhóm có thu nhập cao cũng chuyển dịch từ TP.HCM về vùng ven để tìm không gian sống rộng rãi, trong lành hơn. So với 3 đô thị vệ tinh còn lại của TP.HCM, thị trường BĐS Long An được đánh giá là ổn định, phù hợp với người mua ở thực và đầu tư dài hạn. Không chỉ sở hữu quỹ đất sạch lớn, mặt bằng giá mềm, dư địa tăng giá cao, Long An còn ít xuất hiện tình trạng sốt giá ảo. Sự tăng trưởng giá BĐS Long An phần lớn đến từ yếu tố hạ tầng, quy hoạch, đô thị hóa và bùng nổ kinh tế, công nghiệp của địa phương. Điều này giúp thị trường Long An “sạch” hơn, ít giao dịch ảo so với các đô thị vệ tinh khác nên được nhà đầu tư dài hạn rất ưa chuộng.
Dưới đây video đánh giá khu vực Long An do đội ngũ chuyên gia của Batdongsan.com.vn thực hiện vào tháng 5/2022. Ngoài những thông tin cập nhật, hình ảnh thực tế trực quan tại những khu vực và dự án nổi bật nhất thị trường BĐS Long An, Batdongsan.com.vn còn đưa ra những khuyến nghị, lời khuyên cho người mua và nhà đầu tư muốn tham gia thị trường này. Hi vọng rằng video của chúng tôi sẽ mang đến cho người xem cái nhìn tổng quan về thị trường BĐS Long An cũng như những lưu ý cho từng loại hình, khu vực để người mua và nhà đầu tư tự tin ra quyết định.

Lan Chi

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2022/06/14/long-an-thi-truong-bat-dong-san-giao-thoa-giua-mien-dong-va-tay-nam-bo

Giải Pháp Nào Để Kéo Giảm Giá Căn Hộ Chung Cư?

Chuyên Gia Nhận Định Kịch Bản Thị Trường Bất Động Sản 2024

Phân Khúc Bất Động Sản Nào Là Điểm Nóng Của Thị Trường 2024?

Thị trường BĐS tại các tỉnh / thành nóng nhất