Thị Trường Thuê Nhà Huyện Nhà Bè: Nhiều Lựa Chọn Cho Sinh Viên, Người Thu Nhập Thấp

Lam Giang
Được đăng bởi Lam Giang
[Video Đánh giá BĐS khu vực] Cùng Batdongsan.com.vn tiếp tục tìm hiểu về thị trường bất động sản cho thuê huyện Nhà Bè trong chuỗi video Đánh giá khu vực bất động sản Nhà Bè với những diễn biến đáng chú ý.
Về thị trường nhà đất cho thuê Nhà Bè, giá thuê nhà nhìn chung "mềm" hơn nhiều so với Quận 7, nhất là phân khúc dành cho sinh viên, người lao động. Phân khúc bất động sản cho thuê tại huyện Nhà Bè còn phục vụ lượng công nhân, chuyên gia làm việc trong các khu công nghiệp trên địa bàn.
Nhà Bè có đầy đủ các loại hình bất động sản cho thuê, từ căn hộ chung cư, biệt thự, nhà riêng đến kho/xưởng, phòng trọ bình dân giá rẻ. Nhu cầu thuê cũng rất đa dạng, thuê để ở, làm văn phòng, mặt bằng kinh doanh, kho xưởng tập kết hàng hóa… Tùy từng loại hình, biến động giá thuê bất động sản Nhà Bè trong 5 năm (2018 – 2022) có những điểm khác biệt nhất định.
Với loại hình chung cư, giá thuê khá ổn định, ở mức trung bình từ 10 – 11 triệu đồng/tháng. Giá thuê căn hộ cao nhất thuộc khu Phước Kiển, Nhơn Đức, rẻ nhất ở khu Phước Lộc, Phú Xuân, ở mức trung bình từ 5 – 5,5 triệu đồng/tháng. Sinh viên, người lao động thu nhập thấp có thể tìm thuê căn hộ giá khoảng 5 – 7 triệu đồng/tháng tại các dự án như Anh Tuấn Apartment, The Park Residence; Hưng Phát Silver Star…
Trong khi đó, các căn hộ được trang bị đầy đủ nội thất tại các dự án còn mới có giá thuê khoảng 15 – 17 triệu đồng/tháng, phù hợp với chuyên gia, doanh nhân, người có thu nhập tốt. Với mức giá này, có thể tìm thuê tại một số dự án như Sunrise Riverside, Saigon South Residence, Phú Hoàng Anh, Him Lam Riverside…
Giá thuê nhà trọ Nhà Bè tương đối ổn định ở mức từ 3,0 – 3,3 triệu đồng/tháng. Giá thuê cao nhất tại khu Phước Kiển, Nhà Bè, Nhơn Đức; thấp nhất tại Hiệp Phước, Phước Lộc, Long Thới ở mức trung bình 1,2 – 1,7 triệu/tháng. Đặc biệt, giá thuê phòng trọ, nhà trọ, ký túc xá, căn hộ ở ghép tại Nhà Bè vào loại ‘siêu rẻ so với các quận trung tâm TP.HCM.
Giá thuê nhà riêng, nhà nguyên căn làm văn phòng, cửa hàng tại Nhà Bè dao động từ hơn 5 triệu đồng đến 65 triệu đồng/tháng tùy diện tích, kết cấu, hiện trạng, mức độ đầu tư nội thất. Giá thuê nhà mặt phố cao nhất tại khu Hiệp Phước, thị trấn Nhà Bè và Phước Kiển, với mức giá dao động từ 12 – 55 triệu đồng/tháng. Khu Long Thới, Phước Lộc giá thuê rẻ tầm 4 – 12 triệu đồng/tháng.
Thông tin chi tiết mời quý bạn đọc theo dõi trong video Đánh giá khu vực bất động sản huyện Nhà Bè do Batdongsan.com.vn thực hiện vào tháng 4/2023.
Lam Giang
Xem thêm:
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: https://thanhnienviet.vn/2023/05/25/thi-truong-thue-nha-huyen-nha-be-nhieu-lua-chon-cho-sinh-vien-nguoi-thu-nhap-thap

Thị Trường Bất Động Sản Việt Nam Đang Nổi Sóng Mạnh Mẽ?

Có Nên Vay Ngân Hàng Mua Đất Nền Lúc Này?

Phân Khúc Bất Động Sản Nào Đang Tăng Trưởng Mạnh Nhất Trên Thị Trường?

Thị trường BĐS tại các tỉnh / thành nóng nhất

Thị trường bất động sản huyện Nhà Bè

Nhà Bè giáp Quận 7 ở phía Bắc; giáp huyện Bình Chánh ở phía Tây; giáp huyện Cần Giuộc (Long An) và huyện Cần Giờ ở phía Nam; giáp huyện Nhơn Trạch (Đông Nai) qua sông Nhà Bè và huyện Cần Giờ qua sông Soài Rạp ở phía Đông.

Hiện có 4 dự án chung cư Nhà Bè đang mở bán, gồm: Essensia Nam Sài Gòn; Celesta Heights; Celesta Rise và Park Vista.

Trong 5 năm (2018 - 2022), nhà mặt phố và đất dự án có biên độ tăng giá mạnh nhất trong các loại hình bất động sản liền thổ tại huyện Nhà Bè.