Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Phong thủy cầu thang

Cầu thang hợp phong thủy, đó là điều gia chủ nào cũng muốn nhưng không phải ai cũng thiết kế được một chiếc cầu thang hợp lý. Những bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hóa giải vấn đề hóc búa này.
Các bài viết thuộc chủ đề Phong thủy cầu thang

2 Cách tính bậc cầu thang: chuẩn xây dựng và tốt theo phong thủy

11:10 15/08/2022
Cầu thang là bộ phận vô cùng quan trọng, giúp kết nối giữa các tầng trong nhà. Vì thế, đi đôi với một thiết kế đẹp, cầu thang cần phải đảm bảo an toàn cho người lưu thông và tốt theo phong thủy. Đó cũng là lý do tại sao nhiều người muốn tìm hiểu cách tính bậc cầu thang khi xây dựng nhà ở. Vậy công thức tính bậc cầu thang chuẩn hiện nay như thế nào?

Thiết kế cầu thang nhà ống: Tổng hợp kiến thức, kinh nghiệm cần biết

09:16 07/05/2021
Bạn đang không biết chọn mẫu cầu thang nhà ống nào cho đẹp và phù hợp với không gian nhà mình? Đừng lo lắng, dưới đây chúng tôi đã tổng hợp tất cả kiến thức, kinh nghiệm cần biết khi thiết kế cầu thang, giúp bạn hoàn thiện ý tưởng và truyền đạt chính xác nhất đến kiến trúc sư.

Cầu Thang Đối Diện Cửa Chính - 5 Cách Hóa Giải Cầu Thang Xấu Đơn Giản

07:24 27/11/2020
Cầu thang đối diện cửa chính là một trong những thế phong thủy xấu vì tạo ra dòng năng lượng trực xung dẫn tới các phòng, gây rối loạn trường khí. Vậy thế nào là cầu thang đối diện cửa chính, khi nào cần hóa giải và hóa giải như thế nào?

Những lưu ý về phong thủy cầu thang cho các mệnh

10:11 03/12/2019
Thiết kế cầu thang hợp phong thủy trong nhà ở bên cạnh các tiêu chuẩn kỹ thuật, các yếu tố về vị trí, hướng, bố cục… còn có yếu tố phong thủy cầu thang cho các mệnh.

Phong thủy cầu thang nhà ống: Chọn vị trí và cách sắp đặt hợp lý

14:15 29/11/2019
Nhà ống thường có diện tích khiêm tốn nên được chồng thành nhiều tầng để tăng diện tích sử dụng. Do đó, so với các loại hình nhà ở khác, cầu thang là một hạng mục rất quan trọng với nhà ống. Để có phong thủy cầu thang nhà ống tốt, khi bố trí gia chủ cần đặc biệt lưu ý về vị trí và cách sắp đặt.

5 nguyên tắc về phong thủy cầu thang nhất định bạn phải biết

15:29 27/11/2019
Trong phong thủy nhà ở, phong thủy cầu thang giữ vai trò rất quan trọng, vì cầu thang là nơi dẫn khí và tiếp khí cho các khu chức năng ở tầng trên. Để cầu thang phát huy tốt chức năng này, gia chủ cần lưu ý 5 nguyên tắc về phong thủy như sau:

Một số lưu ý về phong thủy khi thiết kế, bố trí gầm cầu thang

09:28 11/04/2019
Nhiều gia đình ở Việt Nam hiện nay thường xem nhẹ vị trí gầm cầu thang. Trong khi đó, gầm cầu thang bố trí sai công năng có thể ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe và tài lộc cho gia chủ.

Thiết kế gầm cầu thang hợp phong thủy để hóa giải "góc chết"

09:12 12/03/2019
Gầm cầu thang là vị trí thường được gọi là “góc chết” trong thiết kế và phong thủy nhà ở. Để phá bỏ thế khó này của cầu thang, KTS Hoài An gợi ý một số giải pháp đơn giản.

Chủ nhà ngã đau vì sửa cầu thang cho hợp phong thủy

08:16 09/10/2018
Cho rằng số bậc cầu thang nhà mình là 63 không may mắn, ông Hoàng đã tự làm thêm 2 bậc để tránh vận xui nhưng cả hai cha con ông đều bị ngã phải bó bột.

Những nguyên tắc thiết kế cầu thang cho ngôi nhà hiện đại

15:43 09/08/2018
Cầu thang là một trong những chi tiết quan trọng góp phần hoàn thiện nội thất cho mỗi ngôi nhà. Tùy theo diện tích, không gian khác nhau mà thiết kế cầu thang sẽ có những đặc tính riêng. Tuy nhiên, tất cả đều phải tuân theo những nguyên tắc chung để đảm bảo sự hài hòa, cân đối.

Cách bố trí cầu thang tiết kiệm không gian cho nhà ống

15:51 27/06/2018
Không đơn thuần chỉ là một lối đi, cầu thang còn làm đẹp cho căn nhà, phản ánh rõ thẩm mỹ của gia chủ. Vì thế, cần lựa chọn kiểu dáng cầu thang phù hợp với diện tích nhà và bố trí cầu thang sao cho hợp lý và an toàn nhất.

Gợi ý thiết kế cầu thang đúng phong thủy để hút tài lộc

10:19 22/08/2017
Hỏi: Cầu thang được cho là yếu tố phong thủy xấu, vậy phải làm thế nào để biến cầu thang thành dấu hiệu phong thủy tốt?

Cách tính bậc cầu thang và kích thước "chuẩn" khi xây nhà ống

11:48 11/05/2017
Với các ngôi nhà cao tầng, cầu thang giữ một vị trí rất quan trọng trong việc đi lại, đồng thời trong phong thủy nó còn là một lối dẫn khí trường.

Lưu ý khi thiết kế cầu thang bằng đá hoa cương

07:40 22/11/2016
Hiện nay, cầu thang được ốp đá hoa cương được sử dụng ngày càng nhiều nhưng khi sử dụng loại đá này, bạn cần lưu ý những điểm sau:

Vì sao nên chọn số lẻ cho bậc cầu thang?

10:33 18/10/2016
Có một “luật bất thành văn” nhưng được áp dụng phổ biến ở nhiều nước, đó là số lượng bậc cầu thang nối giữa 2 tầng thường là số lẻ. Người ta quan niệm, nếu số bậc cầu thang chẵn, bước cuối cùng là chân trái, sẽ bị ngược với thói quen chân phải luôn đi trước.
Chat