Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Phong thủy cửa sổ

Tuy không chiếm vị trí quan trọng như cửa chính, nhưng những khung cửa sổ nhỏ trong nhà góp phần không nhỏ trong việc tạo không gian thoáng đãng, lấy sáng, cũng như tạo sự luân chuyển của các dòng khí. Bài trí cửa sổ hợp phong thủy sẽ giúp ngôi nhà đón thêm nhiều vượng khí, mang lại năng lượng tươi mới cho ngôi nhà.
Các bài viết thuộc chủ đề Phong thủy cửa sổ

Phong thủy cho cửa sổ nhà ở

16:37 22/07/2019
Nếu đôi mắt là "cửa sổ" của tâm hôn thì cửa sổ là đôi mắt của ngôi nhà. Theo phong thủy truyền thống, cửa sổ và cửa ra vào có thể ngăn chặn và làm giảm sự kích thích không mong muốn từ bên ngoài, lấy năng lượng sống, thải ra khí cũ và tiếp nhận không khí mới. Do đó phong thủy cửa sổ rất quan trọng đối với ngôi nhà, không nên bỏ qua.

7 quy tắc trang trí cửa sổ giúp nhân đôi tài lộc cho gia chủ

15:29 18/04/2018
Cửa sổ không chỉ có chức năng điều hòa không khí, thu nhận ánh sáng mà đây còn là nơi hút vượng khí cho ngôi nhà. Vì vậy, trang trí cửa sổ hợp phong thủy sẽ giúp ngôi nhà đón nhận được nhiều nguồn năng lượng tốt.

Những sai lầm về phong thủy khi thiết kế cửa sổ

10:17 13/04/2017
Trong phong thủy có những kiểu cửa sổ đại kỵ, có thể khiến tiền tài tiêu tán. Chính vì vậy khi xây hay sửa nhà, gia chủ cần tránh những kiểu cửa sổ "ném tiền" dưới đây.

Vì sao không nên xây nhà có quá nhiều cửa?

13:16 15/03/2017
Xây nhà quá nhiều cửa sổ không những khiến hiệu quả lấy ánh sáng và thông gió không được như mong muốn mà còn vi phạm phong thủy và khiến gia đình gặp nhiều hệ lụy.

Thiết kế cửa sổ gỗ hợp phong thủy

08:29 14/10/2016
Nếu như cửa chính được coi là bộ mặt của ngôi nhà thì cửa sổ được ví như “cửa sổ tâm hồn” của ngôi nhà bạn. Cửa sổ cũng có vai trò rất quan trọng, nó là nơi để lấy ánh sáng tự nhiên, giúp tạo sự thông thoáng, rộng rãi cho căn phòng. Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến vấn đề phong thủy khi thiết kế cửa sổ.

14 quy tắc bài trí phòng ngủ hợp phong thủy

10:09 29/09/2016
Người ta vẫn thường nói "khi bạn ngủ thì bệnh ung thư cũng say giấc", ý muốn nhấn mạnh đến vai trò của giấc ngủ đối với sức khỏe của con người. Vì vậy, hãy lựa chọn cho mình một không gian nghỉ ngơi hợp lý để có thể say giấc sau những giờ lao động căng thẳng. 14 quy tắc sau sẽ giúp bạn bài trí phòng ngủ của mình không chỉ đẹp, thuận tiện mà còn hợp phong thủy nữa.

Những tiêu chí cần quan tâm khi chọn mua cửa gỗ theo phong thủy

08:20 08/09/2016
Hiện nay việc lắp đặt các loại cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm, cửa kính… ngày càng trở nên được phổ biến. Tuy nhiên, cửa gỗ vẫn được rất nhiều gia chủ lựa chọn vì dù thiết kế công trình theo phong cách nào thì loại cửa này cũng đem lại vẻ đẹp sang trọng, ấn tượng. Ngoài ra, theo phong thủy, thiết kế cửa gỗ đúng cách còn giúp mang lại sự thịnh vượng, may mắn và sức khỏe cho gia chủ.

Bí quyết chọn cửa cho ngôi nhà thêm sang

08:19 08/09/2016
Chỉ cần khéo chọn một chút, bạn sẽ sở hữu những cánh cửa tôn thêm dáng vóc giúp ngôi nhà trở nên sang trọng mà vẫn đảm bảo các yếu tố an ninh, ngăn cách không gian.

Có nên bỏ thêm tiền để mua căn góc chung cư?

16:48 24/08/2016
Có nhiều mặt thoáng, đón được nhiều không khí và ánh sáng nên căn góc chung cư thường có mức giá cao hơn các căn thường. Ưu điểm này lại cũng là nhược điểm của căn góc. Do đón được nhiều ánh sáng, căn góc thường nắng nóng hơn căn thường vào mùa hè.

Sử dụng cửa sổ kính trong phong thủy phòng ngủ

13:34 19/07/2016
Không gian phòng ngủ của bạn sẽ trở nên thoáng và mát mẻ hơn nếu có những ô cửa sổ làm bằng chất liệu kính, tuy nhiên nếu quá nhiều cửa sổ bằng kính thì sẽ không tốt theo phong thủy.

7 lưu ý về phong thủy khi bố trí cửa sổ

08:33 11/05/2016
Cửa sổ không chỉ có tác dụng mang đến sự thông thoáng, vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà mà còn thu nạp vượng khí và đào thải những ám khí… Vì vậy, ngoài viêc lưu ý về phong thủy cửa chính, cần quan tâm đến 7 lưu ý về phong thủy cửa sổ dưới đây.

Thiết kế cửa sổ và 8 cấm kỵ phong thủy cần tránh

15:25 16/03/2016
Cửa sổ được ví như đôi mắt của ngôi nhà cả về mặt hình thức và ý nghĩa, nó góp phần to lớn trong việc thông gió đồng thời còn ảnh hưởng không nhỏ tới tổng thể phong thủy của ngôi nhà.

Bố trí cửa và những điều cần chú ý theo phong thủy

15:41 17/12/2015
Theo phong thủy, cửa chính và cửa sổ được xem là nơi nạp khí, năng lượng cho cả ngôi nhà. Do đó, cần đặc biệt lưu ý khi thiết kế để bảo đảm công năng sử dụng cũng như yếu tố phong thủy.

Cách hóa giải cho ngôi nhà có quá nhiều cửa

11:36 02/11/2015
Với những ngôi nhà có diện tích rộng, gia chủ thường muốn bố trí cửa đi mở ra nhiều mặt nhà nhằm thoáng khí. Thế nhưng, một ngôi nhà có quá nhiều cửa sẽ ảnh hưởng không tốt đến người sống bên trong.

Bố trí cửa sổ cho bếp hợp phong thủy

10:14 22/09/2015
Việc chọn hướng cửa sổ khi thiết kế bếp quan trọng không kém so với việc sắp đặt vị trí bếp nấu hay máy hút khói… Bởi lẽ, cửa sổ bếp ảnh hưởng lớn đến tuổi tác cung mệnh của gia chủ.
Chat