Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Phong thủy tiền sảnh

Tiền sảnh là điểm nhấn của mỗi ngôi nhà. Trong phong thủy, tiền sảnh không chỉ là nơi để đón khách mà còn là khoảng không gian có tác dụng ngăn cản các xung sát từ bên ngoài tác động vào. Việc thiết kế, bài trí tiền sảnh hợp phong thủy góp phần quan trọng trong việc mang năng lượng tốt, tài lộc vào nhà.

Các bài viết thuộc chủ đề Phong thủy tiền sảnh

Nhà càng thêm "khó" nếu đặt những vật này ở ban công   

Nhà càng thêm "khó" nếu đặt những vật này ở ban công

07:52 27/04/2017

Nhiều người có sở thích trồng cây cao ở ban công hoặc treo chuông gió ở đây. Tuy nhiên, việc làm này có thể gây ảnh hưởng lớn đến tài vận của gia chủ.

Tủ giày dưới huyền quan: Những lưu ý về phong thủy   

Tủ giày dưới huyền quan: Những lưu ý về phong thủy

14:20 05/06/2014

Đối với đại đa số các gia đình thì việc để tủ giày ở huyền quan là lẽ đương nhiên vì rất tiện lợi khi thay giày dép. Người xưa vì muốn gặp may nên thường để lồng chiếc giày nhỏ vào trong chiếc giày to. Tủ giày để bên dưới huyền quan được mọi người cho là sự may mắn. Tuy nhiên cũng cần phải lưu ý, không được phạm vào điều kỵ trong phong thuỷ.

Trước nhà nên bố trí hồ nước   

Trước nhà nên bố trí hồ nước

17:25 02/06/2014

Một ngay nhà có địa thế chuẩn phong thủy là "trước thấp sau cao", "lưng tựa núi, tụ thủy trước nhà". Ngày nay, diện tích mỗi ngôi nhà thu hẹp lại, nhưng bạn cũng nên cố gắng tạo ra được biểu tượng thủy trước ngôi nhà nhằm tăng thêm yếu tố tích cực về phong thủy cho nhà ở.

Phong thủy cho khu vực tiền sảnh   

Phong thủy cho khu vực tiền sảnh

15:35 07/01/2013

Tiền sảnh không chỉ là nơi đón tiếp mà còn là khoảng ngăn cản hữu hiệu các xung sát từ bên ngoài tác động vào. Đồng thời, khu vwcjh này còn là một điểm nhấn riêng biệt của mỗi ngôi nhà.

Chat với Batdongsan.com.vn