Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

12 Loại Sát Khí Trong Phong Thủy Nhà Ở Và Cách Hóa Giải

09:26 10/09/2022
Sát khí là khái niệm cơ bản trong phong thủy dùng để chỉ các năng lượng xấu, các yếu tố có hại phát sinh từ môi trường sống. Về mặt trực quan, tất cả những thứ gây cảm giác khó chịu cho con người đều có thể là sát khí.

Cách Xem Hướng Nhà Hợp Tuổi Vợ Chồng Đúng Nhất

08:31 20/08/2022
Xem hướng nhà hợp tuổi vợ chồng là thói quen từ lâu đời của người Việt Nam khi mua đất, cất nhà. Ông bà ta quan niệm rằng đây là cách cầu may, cầu tiền tài, giúp gia chủ sinh sống, làm ăn thuận lợi. Vậy xem hướng nhà theo tuổi chồng hay vợ, cách xem như thế nào mới đúng?

2 Cách tính bậc cầu thang: chuẩn xây dựng và tốt theo phong thủy

11:10 15/08/2022
Cầu thang là bộ phận vô cùng quan trọng, giúp kết nối giữa các tầng trong nhà. Vì thế, đi đôi với một thiết kế đẹp, cầu thang cần phải đảm bảo an toàn cho người lưu thông và tốt theo phong thủy. Đó cũng là lý do tại sao nhiều người muốn tìm hiểu cách tính bậc cầu thang khi xây dựng nhà ở. Vậy công thức tính bậc cầu thang chuẩn hiện nay như thế nào?

Sinh Khí Là Gì? 4 Bước Xác Định Hướng Sinh Khí Theo Năm Sinh

12:19 13/08/2022
Sinh khí trong phong thủy là trường khí cát lợi, thể hiện một sự sống sinh sôi, nảy nở, khởi nguồn cho những điều tốt đẹp. Hướng nhà sinh khí vì thế sẽ mang đến sự hưng vượng, may mắn cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Đông Tứ Trạch Là Gì - Giải Mã 4 Câu Hỏi Về Hướng Đông Tứ Trạch

13:39 10/08/2022
Đông tứ trạch là thuật ngữ trong phong thủy sử dụng để chỉ phương hướng, được gia chủ xem xét, cân nhắc trước khi mua hoặc xây nhà. Hiểu được đông tứ trạch là gì, đông tứ trạch gồm những hướng nào giúp chủ nhân có những tính toán cần thiết trước khi quyết định chọn hướng nhà.

Bài Văn Khấn Đổ Mái Nhà - 5 Câu Hỏi Về Lễ Cúng Đổ Mái Của Người Việt

07:21 30/07/2022
Lễ cúng đổ mái nhà hay lễ cất nóc là một trong những nghi lễ quan trọng khi thi công xây dựng các công trình nhà ở. Trong quá trình thực hiện buổi lễ, gia chủ sẽ đọc đọc bài văn khấn đổ mái nhà nhằm bày tỏ lòng thành với thần linh, cầu mong những điều tốt đẹp, suôn sẻ, thuận lợi đến cho gia đình.

7 Cách Xác Định Hướng Đông Tây Nam Bắc Đơn Giản, Chính Xác

11:00 15/07/2022
Định vị phương hướng chính là một trong những kỹ năng mềm quan trọng. Có khá nhiều cách để bạn có thể xác định 4 hướng Đông Tây Nam Bắc. Bài viết sau Batdongsan.com.vn sẽ chỉ ra 7 cách xem hướng Đông Tây Nam Bắc chính xác và ứng dụng trong việc xác định hướng nhà theo tuổi.

Phục Vị Là Gì? 2 Bước Xác Định Hướng Phục Vị Theo Tuổi

13:39 10/07/2022
Phục vị là thuật ngữ tương đối khó hiểu đối với những người chưa từng đi mua nhà hoặc xây nhà trước đây. Vậy phục vị là gì? Trong phong thủy nhà đất, phục vị có ý nghĩa như thế nào? Làm sao để có thể chọn hướng phục vị theo tuổi một cách chính xác nhất? Nắm được tất cả các thông tin sau thì bạn sẽ có thể đưa ra được những quyết định đúng đắn khi chọn hướng nhà.

Ba cách bố trí nội thất hợp phong thủy cho năm 2022

10:53 06/07/2022
Ngoài các yếu tố tổng quan như vị trí, bố cục, hình dáng, tác động bên ngoài... thì việc thiết kế nội thất hợp phong thủy cũng giúp tăng giá trị ngôi nhà cả về mặt thẩm mỹ, công năng sử dụng và những tác động tích cực từ phong thủy.

Thủ tục chuộc nhà khi mượn tuổi chi tiết, đầy đủ nhất

08:00 04/07/2022
Để xây được nhà như nguyện vọng và tránh được những vận hạn do không hợp tuổi để xây, gia chủ buộc phải đi mượn tuổi người thích hợp đứng ra xây nhà. Sau khi xây nhà xong, điều quan trọng nhất là phải làm thủ tục chuộc nhà khi mượn tuổi.

Nhận biết mảnh đất có phong thủy xấu và cách hóa giải

09:55 16/06/2022
Chọn đất tốt về phong thủy sẽ có tác động tích cực đến sức khỏe, tinh thần của người cư ngụ. Ngược lại những mảnh đất xấu, đất dữ có thể mang đến tai họa.

Bí quyết phong thuỷ kiến tạo không gian sống hạnh phúc

18:28 20/05/2022
Áp dụng những bí quyết phong thuỷ nhà ở dưới đây không chỉ giúp ngôi nhà thêm tươi mới mà còn mang lại năng lượng tích cực, thu hút vượng khí cho gia chủ.

Những dấu hiệu nhận biết ngôi nhà có phong thủy tốt

07:13 26/04/2022
Phong thủy nhà ở là những kiến thức giúp con người lựa chọn, xây dựng, thiết kế ngôi nhà phù hợp với môi trường, có tính ứng dụng cao từ đó mang lại sinh khí, có lợi cho sức khỏe và cuộc sống. Lựa chọn một ngôi nhà có phong thủy tốt cũng chính là lựa chọn môi trường, không gian sống tốt.

7 yếu tố phong thủy cần "soi" kỹ khi đi thuê nhà

07:26 30/03/2022
Nhà đi thuê tuy không có quyền sở hữu nhưng cũng là nơi bạn sinh sống trong một thời gian nhất định, có thể vài tháng, có thể vài năm. Do đó, ngoài việc lựa chọn ngôi nhà phù hợp với tiêu chí vị trí, giá thuê, cũng nên xem xét các yếu tố phong thủy để có được không gian sống tốt cho sức khỏe, sự nghiệp.

Diên Niên Là Gì? 3 Bước Xác Định Hướng Diên Niên Trong Phong Thủy

15:22 16/02/2022
Diên Niên là một trong các hướng thuộc phong thủy bát trạch. Hướng này có đại diện là sao Vũ Khúc, tượng trưng cho sự viên mãn, vạn sự tốt lành, hanh thông. Bài viết sẽ giúp các bạn hiểu được Diên Niên là gì, cách xác định hướng Diên Niên cho từng bản mệnh. Đây cũng là căn cứ rất hữu ích khi bạn quyết định mua đất hoặc xây nhà.
Chat