Nhà đất

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Tăng cường năng lượng cho ngôi nhà (P1)

12/12/2009 10:49 

5 yếu tố: Hỏa, Thổ, Kim, Thuỷ và Mộc đại diện cho các hướng khác nhau trong môi trường sống của bạn.

Những thành tố này, mà đại diện là màu sắc và hình dáng, có thể mang lại sự hài hoà, cân đối khi được sử dụng một cách hợp lý trong thiết kế.

Tăng cường năng lượng cho ngôi nhà (P1)

Trong bài này, chúng tôi sẽ đề cập đến từng không gian khác nhau trong môi trường sống xung quanh bạn và bàn luận về các nguồn năng lượng chủ đạo của từng khu vực cũng như màu sắc nào nên dùng khi thiết kế và trang trí nội thất.

Trước tiên bạn cần có một chiếc la bàn để có thể xác định hướng một cách chính xác. Không gian sống của bạn sẽ được chia  thành các khu vực tương ứng với các hướng  như sau:

Khu vực phía Bắc:

Khu vực Bắc của ngôi nhà là khu vực của yếu tố Thuỷ, đại diện là màu xanh và đen, vì vậy khi sử dụng 2 màu này tại khu vực phía Bắc sẽ phát huy năng lượng thực chất của nó. Ví dụ, bạn có thể sử dụng bộ bàn ghế sô pha màu đen với vỏ bọc màu xanh. Tăng cường năng lượng của thành tố nước tại ở đây sẽ giúp cho khả năng thăng tiến của chủ nhân thêm thuận lợi. Bạn cũng có thể tăng cường năng lượng với các màu sắc thuộc hành Kim như màu vàng, bạc và trắng tại khu vực này.
 
Tăng cường năng lượng cho ngôi nhà (P1) 1 

Đặc tính của năng lượng của khu vực phía Bắc nếu được phát huy tốt sẽ trợ giúp cho chủ nhân trong việc tạo ra những thay đổi trong công việc và cuộc sống. Đặt những đồ vật liên quan đến nước tại vị trí này là cách lý tưởng nhất đề tăng cường năng lượng. Nếu bạn muốn tăng cường vận may về tiền bạc hoặc thu nhập, hãy đặt tại đây một quả cầu nước, tượng trưng việc tăng thu nhập trong kinh doanh.

Khu vực phía Đông Bắc:

Đại diện cho khu vực Đông Bắc là yếu tố Thổ. Để tăng cường năng lượng cho khu vực này, bạn hãy sử dụng các vàng và nâu. Màu đỏ cũng là một trong những lựa chọn để dùng ở đây.
 
 Tăng cường năng lượng cho ngôi nhà (P1) 2

Năng lượng của khu vực Đông Bắc giúp cho việc truyền đạt các cảm giác về động lực và mục đích. Đối với những ai đang cần đặt ra cho cuộc sống, công việc của mình một hướng phát triển cụ thể thì nên đầu tư kỹ lưỡng vào việc trang trí khu vực này. Đồng thời, các nguồn năng lượng ở đây cũng tăng cường cảm giác hạnh phúc.

Khu vực phía Đông:

Khu vực phía Đông đại diện bởi yếu tố Mộc. Để tăng cường năng lượng của khu vực này, bạn nên sử dụng màu xanh lá cây và màu xanh da trời.
 
Tăng cường năng lượng cho ngôi nhà (P1) 3 

Năng lượng tạo ra giúp cho việc tăng cường cảm giác lạc quan, hài lòng và sự phát triển của tâm hồn và mối quan hệ hôn nhân. Đồng thời, nó cũng thúc đẩy các cá nhân có kế hoạch cho tương lai của mình với cái nhìn lạc quan và quyết đoán. Để khai thác được nguồn năng lượng này bạn nên đặt phòng làm việc tại nhà hoặc phòng học. Những đồ trang trí có liên quan đến cây và nước đặt trong khu vực Đông sẽ tăng cường nguồn năng lượng tốt cho ngôi nhà.

Khu vực phía Đông Nam

Khu vực Đông Nam đại diện yếu tố Mộc. Năng lượng của khu vực này có liên quan đến sự giàu có và sự sáng tạo dù được thiết kế và sử dụng bất kỳ màu sắc gì để trang trí. Nếu phòng ngủ hoặc phòng riêng của bạn được đặt ở đây thì bạn có thể yên tâm về sự giàu có và thành quả đạt được trên con đường bạn chọn.
 
Tăng cường năng lượng cho ngôi nhà (P1) 4 
 
Để phát huy năng lượng của khu vực Đông Nam bạn nên sử dụng các đồ trang trí có biểu tượng nước và màu xanh.

Theo Archi

Chủ đề được quan tâm

Dành cho người xây nhà

Về đầu trang