Xem vận may nhà bạn từ 5/4 đến 5/5

05/04/2013 12:09

Tốt nhất hãy tạm thời rời khỏi khu vực Bắc của ngôi nhà trong tháng này. Những thách thức xuất hiện liên tục có thể khiến bạn căng thẳng và ốm đau.

Mỗi ô vuông trong hình dưới đây chứa 2 số. Số màu đen thể hiện Phi tinh của năm và màu trắng thể hiện Phi tinh của tháng.

 

Vận may của những người chung sống trong ngôi nhà

Vận may của tất cả những người sống chung trong ngôi nhà phụ thuộc vào vị trí cửa chính của ngôi nhà đó (cửa mà mọi người dùng để đi vào nhà). Chẳng hạn nếu cửa chính rơi vào cung Đông Bắc, tất cả mọi người trong nhà sẽ chịu ảnh hưởng từ tổ hợp các sao 8/3 của cung Đông Bắc. Cần lưu ý, vận may này phụ thuộc cung nơi cửa được đặt chứ không phải hướng cửa.

Trong ví dụ dưới đây, cửa chính có hướng Nam và cũng nằm ở cung Nam của ngôi nhà, vì vậy vận may trong suốt cả tháng của những người sống trong nhà được xác định bởi tổ hợp sao 9/4 của cung Nam.


Tuy nhiên, không phải khi nào cung và hướng của cửa chính cũng trùng nhau. Trong ví dụ sau cửa chính có hướng Nam nhưng lại nằm ở cung Đông Nam. Vận may của những người trong ngôi nhà được tính theo tổ hợp sao 4/8 của cung Đông Nam.


Vận may của từng thành viên

Với phần còn lại của ngôi nhà, vận may của mỗi cung chỉ ảnh hưởng trực tiếp tới người dành nhiều thời gian ở khu vực đó mà thôi. Để biết vận may của riêng mình trong suốt cả tháng, bạn hãy xem phòng mình nằm ở cung nào và đối chiếu với thông tin dưới đây.

Cung Bắc

Ngôi sao thảm họa Ngũ Hoàng (#5) bay vào cung Bắc, làm giảm thiểu ảnh hưởng tốt lành từ sao Nhất Bạch (#1) của năm. Ngũ Hoàng mang theo rủi ro dưới đủ hình thức: bệnh tật, tai nạn, chấn thương, mất tiền và vận xấu nói chung. Tốt nhất hãy tạm thời rời khỏi khu vực Bắc của ngôi nhà trong tháng này. Những thách thức xuất hiện liên tục có thể khiến bạn bị căng thẳng và dễ rơi vào ốm đau, vì vậy hãy cố gắng thư giãn và giữ bình tĩnh.

Bày Tháp Ngũ hành, Hồ lô Bát tiên và nhiều đồ vật bằng kim loại ở cung Bắc của ngôi nhà để hóa giải năng lượng xấu.

Cung Đông Bắc

Một tháng không mấy tốt lành cho những người dành nhiều thời gian ở cung Đông Bắc, khi hành Mộc của sao tháng Tam Bích (#3) làm suy kiệt hành Thổ của sao năm Bát Bạch (#8). Sự xung đột của các hành dẫn tới mâu thuẫn, bất đồng và những chuyện thị phi. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi nói vì nguy cơ hiểu nhầm là rất cao, chuyện nhỏ có thể gây rắc rối lớn.

Bày đồ vật màu đỏ và bật đèn sáng thường xuyên ở khu vực Đông Bắc trong tháng này để giảm bớt năng lượng thù địch của Tam Bích và kích hoạt năng lượng tốt lành của Bát Bạch. Các quả cầu pha lê cũng giúp lập lại sự hài hòa trong giai đoạn này.

Quả cầu pha lê đỏ.


Cung Đông

Những người dành nhiều thời gian ở cung Đông nên đặc biệt cẩn thận với sự xuất hiện của sao bạo lực Thất Xích (#7). Sự kết hợp của ngôi sao này với sao cãi cọ Tam Bích (#3) của năm mang theo rất nhiều vận rủi như bạo lực, trộm cướp, tai nạn, mâu thuẫn, cãi cọ, mất tiền, rắc rối về pháp luật. Nếu có thể, hãy cố gắng đổi phòng ngủ của bạn sang khu vực khác trong tháng này. Giữ cho khu vực hết sức yên tĩnh, tránh bật đèn sáng.

Hóa giải năng lượng của Thất Xích bằng biểu tượng Tê giác và Voi cuốn vòi lên hay biểu tượng nước tĩnh.

Tê giác, voi và hũ nước.


Bày các đồ vật có màu đỏ hoặc Quả cầu lửa để hóa giải năng lượng của sao cãi cọ.

Hóa giải xung đột giữa hành Mộc của Tam Bích và hành Kim của Thất Xích bằng hình tượng nước, chẳng hạn một vại nước đặt ở cung Đông (không đặt trong phòng ngủ).

Rất may là sự kết hợp của hai ngôi sao tháng và sao năm tạo nên tổ hợp Hà Đồ may mắn, mang tới cho bạn vận may hoàn thành tốt mọi công việc.

Cung Đông Nam

Một tháng may mắn cho những người có phòng ngủ hay cửa chính rơi vào khu vực Đông Nam của ngôi nhà. Sự kết hợp tuyệt vời của sao tháng Bát Bạch (#8) và sao năm Tứ Lục (#4) mang theo thành công và tiền của. Tăng cường vận may bằng cách bày biểu tượng nước ở khu vực Đông Nam hay mang đồ trang sức pha lê. Học sinh, sinh viên, nhà báo và những người làm việc trong các lĩnh vực văn học sẽ tỏa sáng trong tháng này. Tăng cường vận may bằng cách bày Quả cầu pha lê hay Cá chép vượt Ngọ môn trên bàm làm việc.

Bạn cũng gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Bày Đôi uyên ương để kích hoạt vận may này.

Đôi uyên ương.


Sự xung đột năng lượng giữa hành Mộc của Tứ Bích và hành Thổ của Bát Bạch có thể mang tới chấn thương, nhất là đối với trẻ nhỏ. Vì vậy hãy giữ để trẻ không ở lâu trong khu vực Đông Nam của ngôi nhà.

Cung Nam

Cung Nam là nơi rất tốt lành cho những người tìm kiếm tình yêu, học sinh sinh viên, nhà văn, nhà nghiên cứu và những người làm việc trong lĩnh vực sáng tạo, vì được ngôi sao Tứ Lục (#4) viếng thăm. Người độc thân có nhiều cơ hội tình yêu, trong khi người đã có mối quan hệ sâu nặng sẽ thấy tình yêu thăng hoa. Bày Trái tim Thạch anh ở cung Nam để củng cố vận may tình cảm.

Tim pha lê màu đỏ.


Cung Nam cũng mang lại vận may học tập và thi cử trong tháng này. Sức sáng tạo của bạn được cải thiện, cơ hội và hiệu quả công việc cũng tăng cao. Sự tương đồng giữa hành Mộc của Tứ Bích và hành Hỏa của Cửu Tử giúp gia tăng vận may danh vọng.

Cung Tây Nam

Người sống trong ngôi nhà có phòng ngủ hay cửa chính rơi vào cung Tây Nam sẽ có một tháng tốt lành, khi ngôi sao Lục Bạch (#6) bay vào khu vực này. Hành Kim của Lục Bạch vừa làm suy yếu hành Thổ của sao bệnh tật Nhị Hắc (#2), vừa mang theo Thiên vận, với nhiều cơ hội và thu nhập bất ngờ.

Đặt hình tượng Rùa đầu Rồng trên bàn làm việc của bạn để cải thiện vận may sự nghiệp. Bày Hồ lô Bát tiên để hóa giải năng lượng bệnh tật.

Cung Tây

Người dành nhiều thời gian ở cung Tây của ngôi nhà cần đặc biệt cẩn thận trong tháng này, khi ngôi sao Nhị Hắc (#2) của tháng và sao Thất Xích (#7) của năm phối hợp với nhau, mang theo rủi ro dưới dạng bạo lực, trộm cướp, tai nạn, xung đột và rắc rối về sức khỏe. Đề phòng các chấn thương nặng do đồ vật làm bằng kim loại gây ra. Nếu được, hãy tránh xa cung Tây trong tháng này và giữ im lặng cho khu vực.

Hóa giải Thất Xích bằng biểu tượng Voi cuốn vòi. Bày Hồ lô Bát tiên hay tượng Phật Dược sư để cải thiện vận may sức khỏe.

Hồ lô Bát tiên.


Cung Tây Bắc

Đây là một tháng hết sức tốt lành cho những người có phòng ngủ hay cửa chính rơi vào cung Tây Bắc, khi hai ngôi sao Lục Bạch (#6) và Nhất Bạch (#1) đều tập hợp ở đây, mang theo vận may sự nghiệp và tiền của. Cơ hội thăng chức, được nhìn nhận và vận may nói chung nằm trong tầm tay của bạn. Hơn thế nữa, năng lượng Kim của Lục Bạch lại nuôi dưỡng và củng cố năng lượng Thủy của Nhất Bạch, khiến mọi việc càng trở nên tôt đẹp.

Hãy tăng cường các cuộc gặp mặt hay sinh hoạt gia đình ở cung Tây Bắc trong tháng này. Bày biểu tượng nước, Lục Đế đồng để tăng cường vận may.

Lục Đế đồng.


Trung cung (giữa nhà)

Sự xuất hiện của ngôi sao Cửu Tử (#9) ở Trung cung trong tháng này làm mạnh thêm tác động xấu của sao năm Ngũ Hoàng (#5), ảnh hưởng tới tất cả các thành viên trong ngôi nhà. Tình hình càng trở nên tồi tệ hơn vì năng lượng Hỏa của Cửu Tử lại kích hoạt năng lượng Thổ của Ngũ Hoàng, khiến mọi việc càng trở nên trầm trọng. Kết quả là xuất hiện nhiều nguy cơ bệnh tật, chấn thương, tai nạn, mất tiền của và những rủi ro khác. Cố gắng tránh dành nhiều thời gian ở khu vực này trong vài tuần tới, đặc biệt là người già người bệnh. Đặt Tháp ngũ hành để hóa giải năng lượng xấu của Ngũ Hoàng. Bày Phật Di lặc ở giữa nhà để giải tỏa lo lắng, căng thẳng.

Dành cho người xây nhà