Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng
QUY ĐỊNH CHUNG

1. Tin đăng bằng tiếng Việt, có dấu, chữ thường, chỉ viết hoa đầu câu và danh từ riêng, đúng chính tả, câu văn mạch lạc, rõ ràng, không chèn các ký tự đặc biệt, không dùng dấu gạch dưới ( _ ) để ngắt câu hay đặt ở đầu câu.

2. Giữa các đoạn văn cách nhau không quá 1 hàng ký tự, không để khoảng trống, từ khóa bên dưới nội dung mô tả của tin đăng.

3. Tin đăng không chứa các từ ngữ dung tục, nhạy cảm không phù hợp thuần phong mỹ tục, không đăng thông tin hoặc đề cập đến các chính trị gia, người nổi tiếng.

4. Chỉ được phép đăng tin với mục đích đăng bán/cho thuê bất động sản (BĐS). Không được đăng các tin chỉ với mục đích quảng cáo, tiếp thị đơn thuần (nghĩa là không cung cấp bất kỳ BĐS cụ thể nào, không thể hiện nhu cầu giao dịch BĐS).

5. Không đăng tin trùng dưới bất kỳ hình thức tin đăng nào, tin trùng sẽ bị hạ.

6. Tin đăng phải đúng phân loại, phân mục và địa chỉ BĐS đăng bán/cho thuê. Mỗi tin đăng chỉ được đăng tin bán hoặc tin cho thuê, không đăng đồng thời cả bán và cho thuê.

7. Tin đăng bán/cho thuê BĐS phải điền đầy đủ các thông tin tại các trường thông tin ở giao diện đăng tin theo nội dung tin đăng.

8. Nếu tin đăng thuộc dự án, cần ghi rõ tên dự án BĐS đăng bán/cho thuê.

9. Quý khách tuyệt đối không sao chép nội dung quảng cáo từ các nhà quảng cáo khác. Trong trường hợp Batdongsan.com.vn nhận được khiếu nại của khách hàng và xác định được tin đăng của Quý khách là tin sao chép nội dung, tin đăng của Quý khách có thể bị xóa hoặc chỉnh sửa lại nội dung mà không cần thông báo trước.

Tiêu đề

1. Được đăng tối đa 99 ký tự, tuân thủ nguyên tắc: viết chữ thường, chỉ viết hoa đầu câu và danh từ riêng.

2. Không sử dụng nhiều hơn 1 dấu chấm (.) ngắt câu trên tiêu đề. Không đặt dấu câu ở cuối tiêu đề tin đăng.

3. Không được chèn địa chỉ URL/Link website vào tiêu đề tin đăng

Không được chèn địa chỉ URL/Link website vào tiêu đề tin đăng

THÔNG TIN MÔ TẢ

1. Thông tin mô tả cần chi tiết, cụ thể và phải liên quan trực tiếp tới BĐS được đăng bán/cho thuê và không quá 3000 ký tự.

2. Không lặp lại nội dung mô tả.

3. Nội dung mô tả tin đăng phải bằng văn xuôi.

Giới thiệu chung về bất động sản của bạn.
Ví dụ: Khu nhà có vị trí thuận lợi : Gần công viên, gần trường học… Tổng diện tích 52m2 , đường đi ô tô vào tận cửa
Thông tin mô tả
ĐƯỜNG LIÊN KẾT VÀ VIDEO

1. Các đường liên kết (URL/Link) trong tin đăng phải liên quan tới BĐS được quảng cáo và phải trực thuộc đơn vị/cá nhân đăng tin quảng cáo. Các đường liên kết không đủ 2 điều kiện trên không được để trong nội dung tin đăng.

2. Không để quá 03 đường liên kết trong 1 tin đăng.

3. Chỉ để 01 đường dẫn video và bắt buộc chỉ được đặt ở trường “Đường dẫn video”. Chỉ hỗ trợ đường dẫn từ www.youtube.com/

4. Không để địa chỉ url, link trên tiêu đề tin đăng.

5. Không để link facebook.

6. Quý khách có nhu cầu hỗ trợ quay video vui lòng liên hệ với nhân viên Kinh doanh chăm sóc trực tiếp hoặc Hotline để được hỗ trợ.

HÌNH ẢNH

1. Tin thường tối đa được đăng 8 ảnh, các loại tin VIP và tin ưu đãi tối đa được đăng 16 ảnh.

2. Hình ảnh trong tin đăng phải là ảnh BĐS được quảng cáo. Trường hợp hình ảnh có dấu logo/tên miền website thì logo/tên miền website đó phải trực thuộc đơn vị/cá nhân đăng tin quảng cáo và phải liên quan đến BĐS được quảng cáo, đồng thời tên miền, logo đó phải được đóng dấu gọn gàng vào 1 góc của ảnh.

3. Hình ảnh đăng lên cần rõ ràng, không đăng ảnh nghiêng, ảnh đổ, ảnh mờ, ảnh lộn ngược.

4. Không chèn các thông tin khác ngoài quy định trên (ví dụ: không chèn chữ, số điện thoại,… vào hình ảnh)

TIN ĐĂNG CÓ NHIỀU BĐS

1. Tin VIP đặc biệt, các loại tin VIP còn lại và tin ưu đãi: Nội dung mô tả tối đa 12 BĐS.

2. Tin thường: Nội dung mô tả tối đa 5 BĐS.

3. Các BĐS và các dự án trong cùng Nội dung tin đăng phải cùng phân loại, phân mục, quận/huyện, tỉnh/thành. Nội dung của từng BĐS trong tin đăng phải mô tả ngắn gọn, súc tích, không rườm rà. Đồng thời, các trường thông tin liên quan phải điền thống nhất các thông tin thuộc cùng 1 BĐS trong tin đăng.

Giá giao dịch của BĐS bán/cho thuê

1. Theo Quy định của Pháp lệnh Ngoại hối hiện hành, mức giá trong tin đăng chỉ được niêm yết bằng đồng tiền Việt Nam (VNĐ), trường hợp Quý khách để giá giao dịch là USD, vàng, ngoại tệ khác sẽ được bộ phận biên tập quy đổi ra tiền VNĐ.

2. Tin đăng có nhiều BĐs và có nhiều mức giá và diện tích (DT), Quý khách hàng cần chọn 1 DT và mức giá tương ứng để điền vào trường giá và DT (lưu ý: tiêu đề, nội dung, trường DT, giá và các trường thông tin liên quan khác phải đồng nhất thông tin của cùng 1 BĐS).

3. Đối với hình thức nhượng cửa hàng, kiot: Quý khách hàng chỉ điền giá cho thuê BĐS, không điền giá nhượng cơ sở vật chất, trường hợp nội dung tin không cung cấp giá thuê BĐS thì để giá thỏa thuận.

4. Điền đúng, đầy đủ đơn vị giá của BĐS đăng bán/cho thuê.
Ví dụ: 10 triệu/m2, 10 triệu/tháng, …

5. Với mức giá lẻ, có nhiều chữ số thập phân phía sau: chỉ ghi tối đa 3 số sau dấu chấm thập phân.
Ví dụ: 18.999 triệu/m2 hoặc 1.888 tỷ

Giá
DIỆN TÍCH

1. Điền diện tích sử dụng với các phân mục sau

Cho thuê văn phòng
Cho thuê căn hộ chung cư
Cho thuê cửa hàng- kiot
Cho thuê phòng trọ- nhà trọ
Bán căn hộ chung cư

2. Điền diện tích đất/mặt bằng/khu vực/khuôn viên – tức diện tích đất thực với các phân mục còn lại.

3. Điền đúng, đầy đủ đơn vị tính của diện tích BĐS bán/cho thuê. Ví dụ: 10ha, 3 sào, 100m2, 5m x 10m = 50m2 hoặc 5x10m, (5x10)m

4. Với diện tích lẻ, có nhiều chữ số thập phân phía sau: chỉ ghi tối đa 3 số sau dấu chấm thập phân.
Ví dụ: 156.333m2

Diện tích
Phân mục Nhà đất bán

1. Bán căn hộ chung cư Chung cư là những khu nhà bao gồm nhiều hộ dân sinh sống bên trong các căn hộ khép kín, có hệ thống công trình hạ tầng sử dụng chung. Gồm: Căn hộ tại các khu đô thị, dự án mới, chung cư cao cấp, chung cư mini, các khu tập thể cũ, căn hộ dịch vụ.

2. Bán nhà riêng (nhà trong ngõ, hẻm) Nhà riêng là nhà ở độc lập được xây dựng trên thửa đất ở riêng biệt thuộc quyền sử dụng hợp pháp của tổ chức, gia đình, cá nhân, bao gồm:
- Nhà ở thổ cư, khách sạn, tòa nhà VP, nhà hàng, nhà nghỉ… nằm trong ngõ, ngách, hẻm, kiệt.
- Nhà mặt phố nhưng bán các tầng trên (không phải các căn hộ tập thể), nhà ngay mặt chợ.
- Các nhà xây dựng theo kiểu biệt thự, phân lô nhưng không thuộc quy hoạch dự án nào cụ thể và nằm trong ngõ.

3. Bán biệt thự, liền kề Gồm các căn nhà biệt thự, nhà liền kề, phân lô thuộc các dự án, khu đô thị, các khu tái định cư được quy hoạch cụ thể, chỉn chu, có chủ đầu tư.

4. Bán nhà mặt phố Gồm nhà ở thổ cư, khách sạn, tòa nhà VP, nhà nghỉ, nhà hàng … ở mặt đường, mặt phố, mặt quốc lộ, tỉnh lộ, mặt đường liên xã.

5. Bán đất nền dự án Gồm đất phân lô, đất biệt thự, đất nền thuộc các khu dự án, khu đô thị mới, khu tái định cư được quy hoạch đầy đủ, chỉn chu, có chủ đầu tư.

6. Bán đất Gồm các loại đất tại các khu phố, làng xóm, đất thổ cư, đất đấu giá, đất không thuộc dự án, khu quy hoạch cụ thể, đất trồng cây lâu năm, trồng rừng, cây công ngiệp, đất vườn trồng hoa màu, đất nông nghiệp…

7. Bán trang trại, khu nghỉ dưỡng Gồm các khu đất từ 1.000m2 trở lên được xây dựng theo mô hình trang trại vườn ao chuồng, trang trại trồng café, điều, tiêu, các loại cây công nghiệp, nhà nghỉ cuối tuần, khu nghỉ dưỡng…

8. Bán kho, nhà xưởng Gồm kho, nhà xưởng, nhà máy, bãi tập kết hàng hóa, vật liệu xây dựng.

9. Bán các loại BĐS khác Bao gồm nhưng không giới hạn: bán sàn bất kỳ trong tòa nhà VP, các sàn thương mại, căn shop trong tòa chung cư, bán cửa hàng, kiot (lưu ý: bán cả BĐS là cửa hàng, kiot, sàn thương mại đó), các BĐS không thuộc các phân mục trên.

Phân mục Nhà đất cho thuê

1. Cho thuê căn hộ chung cư Chung cư là những khu nhà bao gồm nhiều hộ dân sinh sống bên trong các căn hộ khép kín, có hệ thống công trình hạ tầng sử dụng chung. Gồm: Căn hộ tại các khu đô thị, dự án mới, chung cư cao cấp, chung cư mini, các khu tập thể cũ, căn hộ dịch vụ.

2. Cho thuê nhà riêng (nhà ngõ, hẻm) Nhà riêng là nhà ở độc lập được xây dựng trên thửa đất ở riêng biệt thuộc quyền sử dụng hợp pháp của tổ chức, gia đình, cá nhân, bao gồm:
- Nhà ở thổ cư, khách sạn, tòa nhà VP, nhà hàng, nhà nghỉ… nằm trong ngõ, ngách, hẻm, kiệt.
- Nhà mặt phố nhưng bán các tầng trên (không phải các căn hộ tập thể), nhà ngay mặt chợ.
- Các nhà xây dựng theo kiểu biệt thự, phân lô nhưng không thuộc quy hoạch dự án nào cụ thể và nằm trong ngõ.

3. Cho thuê nhà mặt phố Gồm các nhà ở thổ cư, khách sạn, nhà nghỉ, biệt thự, thuộc dự án hoặc không thuộc dự án nhưng nằm ở mặt tiền các mặt phố, mặt đường, mặt quốc lộ, tỉnh lộ, mặt đường liên xã.

4. Cho thuê nhà trọ Gồm phòng trọ ở các khu nhà trọ, 1 phòng hoặc 1 tầng trong nhà nguyên căn, 1 phòng trong căn hộ chung cư, tìm người ở ghép trong nhà nguyên căn hoặc căn hộ chung cư, các căn hộ nhỏ người dân tự xây dựng kiểu chung cư mini… cho thuê với mục đích để ở.

5. Cho thuê VP Các sàn, các tòa VP chuyên nghiệp, các sàn chung cư dùng làm VP, nhà riêng xây dựng theo kiểu VP chuyên nghiệp.

6. Cho thuê cửa hàng, ki ốt - Cho thuê, nhượng lại, sang lại các loại nhà hàng, quán cafe, cửa hàng, kiot, gian hàng trong trung tâm thương mại …
- Cho thuê các sàn thương mại ở các tòa nhà chung cư, VP.

8. Cho thuê kho, nhà xưởng, đất Cho thuê kho xưởng, đất làm kho xưởng, làm bãi tập kết hàng hóa, vật liệu xây dựng, sân bóng

9. Cho thuê các loại BĐS khác Các loại BĐS khác không có ở trên.

QUY ĐỊNH HẠ/UP/THỜI HẠN ĐĂNG TIN/SỬA TIN/ HOÀN TIỀN

***Đối với tin VIP 1, 2, 3 và tin thường
- Nếu hạ tin trong vòng 02 ngày đầu kể từ ngày đăng tin, Quý khách sẽ được hoàn lại 30% phí đăng tin của những ngày còn lại. Phí hoàn lại được cộng vào TK KM1.
- Nếu hạ tin sau 02 ngày kể từ ngày đăng tin thì không được hoàn phí.

***Đối với tin VIP Đặc biệt
- Nếu hạ tin trong vòng 03 ngày đầu tiên kể từ ngày đăng tin, Quý khách sẽ được hoàn lại 30% phí đăng tin của những ngày còn lại.
- Hạ sau 03 ngày hiển thị đầu tiên kể từ ngày đăng tin thì không được hoàn tiền.

***Đối với tin VIP Ưu đãi
- Nếu hạ tin trong vòng 02 ngày hiển thị VIP 2 đầu tiên kể từ ngày đăng tin, Quý khách sẽ được hoàn 30% tiền số ngày VIP 2 còn lại. Tiền đăng tin thường không được hoàn trả.
-Khách hàng hạ tin sau 2 ngày hiển thị tin VIP2 thì không được hoàn tiền.

****Lưu ý:
- Cơ chế hoàn tiền trên áp dụng cho tin rao Khách hàng tự hạ hoặc tin rao của Khách hàng vi phạm quy định đăng tin và bộ phận biên tập tin rao của Batdongsan.com.vn hạ tin.
- Trường hợp tin rao của Khách hàng không vi phạm quy định nhưng bộ phận biên tập vẫn hạ tin thì Khách hàng sẽ được hoàn 100% phí của những ngày đăng tin còn lại.

- Phí up tin bằng giá trị 1 ngày đăng tin của tin rao đó.

- Điều kiện up tin: Tin đã hiển thị quá số ngày đăng tin tối thiểu mới được up.

-Thời hạn đăng tối thiểu của tin VIP ĐẶC BIỆT10 ngày

-Thời hạn đăng tối thiểu của tin VIP 1, 2, 3, VIP ưu đãi và tin thường là 7 ngày

- Mỗi tin rao được sửa tin miễn phí 03 lần đầu, từ lần sửa thứ 04 trở đi phí sửa tin là 250đ/lần sửa.

- Trường hợp tin đã hết hạn hiển thị, sau đó Quý khách làm mới tin rao (renew) sẽ được tính là một tin rao mới và được hưởng tiếp 03 lần sửa tin miễn phí, từ lần sửa tin thứ 04 trở đi phí sửa tin là 250đ/lần sửa.

Khách hàng được hoàn tiền trong trường hợp

1. Khách hàng chuyển nhầm Tài khoản

2. Khách hàng thanh toán nhầm số tiền định thanh toán

3. Các trường hợp còn lại KH đã nạp tiền để dùng dịch vụ sẽ không được hoàn trả trong mọi trường hợp

4. Trường hợp Khách hàng được hoàn tiền, số tiền sẽ được chuyển trả vào thẻ ngân hàng mà khách hàng đã sử dụng khi thực hiện giao dịch thanh toán.

QUY ĐỊNH VỀ KIỂM DUYỆT TIN

- Tin đăng của Khách hàng sẽ được kiểm duyệt trong vòng 24h, tính từ thời điểm đăng tin. Đối với Khách hàng có tài khoản VIP, tin đăng của Khách hàng sẽ được hiển thị ngay.

-Mọi tin rao khi đăng lên Batdongsan.com.vn yêu cầu Khách hàng tuân thủ đúng Quy định của Batdongsan.com.vn. Các trường hợp vi phạm quy định đăng tin, tin rao của Khách hàng sẽ bị xóa hoặc biên tập lại theo đúng quy định đăng tin đã công bố của Batdongsan.com.vn mà không cần thông báo trước.

LIÊN HỆ
Khi cần hỗ trợ xin KH vui lòng liên hệ NVKD chăm sóc trực tiếp hoặc:
Trụ sở chính
Tầng 31, Keangnam Hanoi Landmark Tower, khu E6, khu đô thị Cầu Giấy, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Điện thoại: (024) 3 562 5939 | (024) 3 562 5940 - Tổng đài CSKH: 1900 1881
Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh
Tầng 8, Tòa nhà Xổ số Kiến thiết (Lottery Tower), Số 77 Trần Nhân Tôn, Phường 9, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: (028) 3 830 8560 - Mobile: 0904 893 279
Văn phòng Quận 1 TP. Hồ Chí Minh
Lầu 5 Sailing Tower, 111A Pasteur, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 090 494 6163
Chi nhánh Nha Trang
Tầng 6, Tòa nhà CTCP Điện Lực Khánh Hòa, 11 Lý Thánh Tôn, Phường Vạn Thạnh, TP Nha Trang, Khánh Hòa
Hotline: (0258) 3 818 886 - Mobile: 0902 169 295
Chi nhánh Vũng Tàu
Tầng 4, tòa nhà ACB, số 111 Hoàng Hoa Thám, phường 2, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Hotline: (0254) 3 511 339 - Mobile: 0904 509 293
Chi nhánh Đà Nẵng
Tầng 9, tòa nhà Vĩnh Trung Plaza, số 255 – 257 Hùng Vương, phường Vĩnh Trung, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Hotline: (0236) 3 666 968 - Mobile: 0904 907 279
Chi nhánh Hải Phòng
Phòng 601B, TD Business Center, lô 20A Lê Hồng Phong, quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng
Hotline: (0225) 3 246 848 - Mobile: 0903 456 322
Chi nhánh Bình Dương
Phòng 10, tầng 16, Becamex Tower, số 230 Đại lộ Bình Dương, P.Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương
Hotline: (0274) 22 21 201 - Mobile: 0919 255 580
Chi nhánh Cần Thơ
Lầu 8, số 8 đường Phan Văn Trị, phường An Phú, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Hotline: (0292) 3 837 838 - Mobile: 0902 229 697
Chi nhánh Đồng Nai
Lầu 18, tòa Pegasus, số 53-55 đường Võ Thị Sáu, phường Quyết Thắng, TP. Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai
Hotline: 0906 282 428

Kính mong Quý khách hàng tuân thủ đúng Quy định đăng tin này khi đăng tin rao lên Batdongsan.com.vn.

Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý khách!