Văn phòng Luật sư VNG Việt Nam

Văn phòng Luật sư VNG Việt Nam

Giới thiệu

Biệt thự A34 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Tài chính pháp lý
www.vnglaw.vn

Văn phòng Luật sư VNG Việt Nam được thành lập từ năm 2009, hoạt động với các dịch vụ pháp lý đa dạng và chuyên nghiệp như: doanh nghiệp, đầu tư, sở hữu trí tuệ, dân sự nói chung, tố tụng, thuế - tài chính, và nhiều lĩnh vực khác.

VNG Việt Nam được thành lập bởi trưởng văn phòng là luật sư Vũ Văn Thành với nhiều năm kinh nghiệm trong vai trò là chuyên viên pháp chế tại nhiều doanh nghiệp nhà nước và tư nhân lớn, trong đó có Tổng công ty Bảo hiểm dầu khí Việt Nam (PVI Invest).

Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, VNG Việt Nam đã xây dựng được đội ngũ luật sư giỏi và chuyên viên pháp lý dày kinh nghiệm, đưa Văn phòng trở thành hãng luật đi đầu với các dịch vụ pháp lý đa dạng và chuyên nghiệp. 

Với kinh nghiệm chuyên sâu trong các lĩnh vực pháp luật và sự thấu hiểu những khó khăn của tổ chức, cá nhân trước sự thay đổi liên tục của chính sách và pháp luật nhà nước, Văn phòng Luật sư VNG Việt Nam giúp khách hàng tháo gỡ những khó khăn pháp lý, rút ngắn các thủ tục hành chính và bảo đảm tối đa quyền và lợi ích của khách hàng. 

Phương châm lợi ích và sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu của văn phòng, VNG cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ pháp lý tốt nhất.

Lĩnh vực hoạt động chính:

- Dịch vụ doanh nghệp (Thủ tục thành lập doanh nghiệp; Thủ tục thay đổi DKKD, thành lập chi nhánh VPDD, giải thể DN...)

- Dịch vụ xin giấy phép con đối với ngành nghề kinh doanh có điều kiện: Giấy phép lữ hành, giấy phép du học, giấy phép kinh doanh rượu...)

- Sở hữu trí tuệ (đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, tên thương mại…)

- Dịch vụ tư vấn đầu tư

- Dịch vụ tư vấn đất đai: chuyển nhượng, thừa kế, làm sổ đỏ, tranh chấp đất đai...

- Luật sư tranh tụng: tranh tụng hình sự, dân sự, kinh tế- thương mại.

- Soạn thảo di chúc, hợp đồng...

- Dịch vụ pháp lý khác.

 
Liên hệ doanh nghiệp

Hãy liên hệ nếu bạn cần thêm thông tin

0904 777 *** · Hiện số
Các doanh nghiệp tương tự
Chat
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!