Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 
Công ty CP Đầu tư Xây lắp Dầu khí Việt Nam

Công ty CP Đầu tư Xây lắp Dầu khí Việt Nam

Giới thiệu

P.2207, tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, Q. Ba Đình, Hà Nội
Thi công xây dựng
www.pvci.vn

Công ty CP Đầu tư Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVCI) là đơn vị thành viên của Tổng công ty CP Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC) có thế mạnh về xây lắp chuyên ngành dầu khí và các công trình công nghiệp dân dụng quy mô lớn.

Để đa dạng hóa các ngành nghề kinh doanh, Tổng công ty PVC đã và đang thực hiện đầu tư các dự án khu công nghiệp và khu đô thị có quy mô lớn với mục đích đưa Tổng công ty PVC trở thành một trong những doanh nghiệp đầu tư kinh doanh và khai thác bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Trên định hướng đó, Công ty cổ phần Phát triển Đô thị Việt Đức đã được thành lập nhằm mục đích triển khai hoạt động đầu tư dự án, đầu tư kinh doanh bất động sản theo mục tiêu PVC đã đề ra. Trên cơ sở đánh giá tình hình thực tế cũng như cân nhắc lợi ích của Công ty, các cổ đông Công ty, ngày 08 tháng 5 năm 2009 Công ty cổ phần Phát triển Đô thị Việt Đức đã tái cấu trúc và đổi tên thành Công ty CP Đầu tư Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVCI), gồm các cổ đông sáng lập như: Tổng công ty PVC - đơn vị thành viên chủ lực của Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam; Công ty NTC - công ty hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ tự động hoá, điều khiển quản lý toà nhà và các cổ đông là các tổ chức, cá nhân có tiềm lực kinh tế tài chính hùng mạnh.

Thông qua các hoạt động hợp tác, liên doanh với các đối tác trong và ngoài nước, Công ty PVCI luôn nỗ lực hết mình đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Công ty PVCI sẵn sàng hợp tác, liên doanh với các đối tác trong và ngoài nước trên các lĩnh vực:

- Đầu tư xây dựng các khu đô thị và khu công nghiệp, văn phòng và chung cư

- Tư vấn đầu tư, tư vấn đấu thầu, tư vấn quản lý dự án, tư vấn thiết kế

- Thi công xây lắp

- Kinh doanh bất động sản, vật liệu xây dựng, các thiết bị công trình xây dựng

 
Liên hệ doanh nghiệp

Hãy liên hệ nếu bạn cần thêm thông tin

0908 348 *** · Hiện số
Các doanh nghiệp tương tự
Chat