Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Thị trường căn hộ cao cấp

Thị trường căn hộ cao cấp ở thời điểm hiện tại được đánh giá là có nhiều khó khăn hơn cả. Tuy nhiên, xét về chiến lược dài hạn thì nhiều chủ đầu tư vẫn tự tin phát triển dự án của mình một cách bài bản, có tầm nhìn xa. Còn lại đa số nhiều chủ đầu tư tiềm lực tài chính yếu lại đang tìm cách xoay xở với xu hướng của thị trường chuyển sang phân khúc bình dân.
Các bài viết thuộc chủ đề Thị trường căn hộ cao cấp

Nhà đầu tư căn hộ chuộng "săn mua” các loại hình BĐS mới

08:10 15/02/2022
Dù "sinh sau đẻ muộn" nhưng dòng căn hộ hai chìa hay căn hộ 1PN + đang ngày càng được các gia đình đông thành viên và nhà đầu tư quan tâm nhờ khả năng linh hoạt và giá trị lợi nhuận tốt. Tuy số lượng dự án triển khai hạn chế, chi phí đầu tư cao nhưng loại sản phẩm này vẫn có sức hút lớn với thị trường.

Chiêu trò đẩy giá căn hộ cao cấp trên thị trường

07:42 03/12/2021
Dù thanh khoản thấp nhưng căn hộ hạng sang, cao cấp vẫn ghi nhận mức tăng giá mạnh trên thị trường. Thế nhưng có những dự án tăng giá chỉ mang tính kĩ thuật, còn về bản chất là không tăng. Sau khi trừ chiết khấu, khuyến mại, giá bán của đợt tăng còn rẻ hơn so với các đợt mua trước.

Giới đầu tư đổ về thị trường tỉnh tìm mua căn hộ cao cấp

09:00 29/11/2021
Thị trường căn hộ cao cấp Hà Nội chứng kiến sự sụt giảm mạnh về giá và công suất thuê, nhà đầu tư có xu hướng rời bỏ thị trường Hà Nội, đổ về các thị trường vệ tinh đang thu hút mạnh FDI đầu tư căn hộ cho thuê.

Các đặc tính khác biệt giúp BĐS hàng hiệu chinh phục thị trường

09:06 26/11/2021
Khác với căn hộ dịch vụ truyền thống, giá trị bất động sản hàng hiệu nằm ở vị trí của dự án, dịch vụ cao cấp và tiện ích hiện đại được bảo chứng bởi các thương hiệu lớn trên toàn cầu.

Căn hộ cao cấp bán chênh hàng trăm triệu giữa thời dịch

09:10 26/07/2021
Trong khi hàng loạt dự án căn hộ cao cấp cắt lỗ và khó thanh khoản, thị trường Hà Nội vẫn ghi nhận một số ít dự án cao cấp đi vào vận hành nhiều năm có thanh khoản tốt và giá vẫn tăng khi chuyển nhượng.

Căn hộ cao cấp thị trường tỉnh: suy thoái vì đại dịch

08:45 30/06/2021
Nhiều năm qua, khi căn hộ cao cấp Hà Nội bão hòa nguồn cung, giới đầu tư chuyển hướng đầu tư căn hộ cao cấp tại các tỉnh đang có sự phát triển mạnh về công nghiệp, thương mại và dịch vụ. Tuy nhiên, dịch Covid-19 đã khiến thị trường này đang phải đối mặt với sự suy giảm.

Bất động sản hàng hiệu Việt Nam đang tăng trưởng tốt

08:36 26/04/2021
Bất chấp tác động của đại dịch Covid-19 tới ngành bất động sản trong năm 2020, mô hình bất động sản hàng hiệu (Branded Residences) tiếp tục ghi nhận tăng trưởng so với các lĩnh vực khác. Sau một thập kỷ tăng trưởng ở mức 170%, năm 2020 tiếp tục ghi nhận con số tăng trưởng kỷ lục của lĩnh vực này. Đáng chú ý, Việt Nam thuộc nhóm 10 thị trường có tốc độ tăng trưởng tốt trong lĩnh vực bất động sản hàng hiệu trên thế giới.

Nhu cầu mua căn hộ diện tích lớn có dấu hiệu tăng trở lại

08:33 01/12/2020
Do áp lực tăng giá BĐS nên xu hướng của thị trường trong những năm gần đây là phát triển căn hộ diện tích nhỏ. Điều này vô hình chung khiến căn hộ diện tích lớn ngày càng ít ỏi trong khi nhu cầu mua có dấu hiệu tăng trở lại.

1001 cách giới đầu tư “tìm lối thoát” cho căn hộ cao cấp

08:45 17/11/2020
Những căn hộ cao cấp từng được quảng cáo, ví von như một kênh sinh lời hiệu quả khi đầu tư đang đẩy không ít nhà đầu tư rơi vào thế khó khi thị trường bất động sản trải qua giai đoạn khó khăn. Nhiều nhà đầu tư đang loay hoay tìm lối thoát cho dòng tiền ở những căn hộ này.

Chung cư cao cấp “đua nhau” cắt lỗ sâu

09:11 24/08/2020
Sở hữu mức giá cao thời kì mở bán nhưng đến nay nhiều chung cư cao cấp Hà Nội đang rơi vào thực trạng cắt lỗ sâu trên thị trường chuyển nhượng. Trong khi đó, phân khúc căn hộ bình dân vẫn bán được ngang giá hoặc chênh nhẹ trên thị trường thứ cấp.

Bất động sản hạng sang hứa hẹn tiềm năng lớn

08:00 30/07/2020
Tại tọa đàm không gian sống trong đô thị hiện đại với chủ đề "Bất động sản hạng sang và không gian sống thượng lưu trong đô thị" do Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam và Viện Nghiên cứu Bất động sản Việt Nam tổ chức, nhiều vấn đề của bất động sản hạng sang như tiêu chí, nhu cầu và tính thanh khoản của dòng sản phẩm này trên thị trường… đã được các diễn giả bàn luận.

Thị trường căn hộ cao cấp cho thuê giảm tốc mạnh

08:37 16/03/2020
Thị trường cho thuê căn hộ chung cư cao cấp tại Hà Nội tiếp tục đối mặt với nhiều khó khăn do sự bùng phát của dịch Covid-19. Giá thuê dù sụt giảm nhưng vẫn ế ẩm là thực trạng từ sau Tết đến nay.

TP.HCM: Căn hộ cao cấp và hạng sang áp đảo nguồn cung

07:21 27/01/2020
Nguồn cung căn hộ cao cấp và hạng sang tại TP.HCM tăng mạnh trong khi loại hình nhà bình dân và trung cấp có xu hướng giảm thấy rõ trong năm 2019.

Nhà đầu tư tháo chạy khỏi chung cư cao cấp

07:16 23/01/2020
Khi lướt sóng chung cư không còn thịnh hành thì từ nhiều năm nay, ở phân khúc cao cấp và hạng sang, rất nhiều nhà đầu tư chuyển hướng sang đầu tư lâu dài là cho thuê. Thế nhưng, đến khi thị trường cho thuê bão hòa, nhiều nhà đầu tư muốn đẩy hàng thì phần lớn đều rơi vào tình cảnh cắt lỗ vẫn khó bán.

Giới nhà giàu Hà Nội khắt khe với chung cư cao cấp

08:22 30/11/2019
Tập khách hàng của dòng sản phẩm cao cấp, hạng sang ngày càng khắt khe trong việc lựa chọn không gian sống. Dịch vụ, tiện ích, chất lượng công trình không còn là những tiêu chí duy nhất để khách hàng xuống tiền.
Chat