Nhà đất

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

3 tỷ USD xây dựng khu phức hợp kinh tế - du lịch ở Đông Anh

11/06/2008 09:03

Dự án phức hợp về kinh tế - du lịch sông Cà Lồ, Đông Anh, Sóc Sơn, Hà Nội trị giá 3 tỷ USD sớm trở thành hiện thực vào cuối năm nay.

Dự án được phát triển bởi Công ty Cổ phần VSG (Vietnam Star Group) và Swiss-based Tradco Global Engineering and Contruction S.A.

Toàn bộ dự án này được phát triển trên diện tích 500 ha, được xem như là một động lực phát triển kinh tế xã hội ở khu kinh tế phía Bắc sông Hồng.
Dự án sẽ được triển khai xây dựng 1 khách sạn 6 sao, resort, biệt thự và căn hộ. Một phần 3 diện tích dự án là để sử dụng vào bất động sản, phần còn lại chủ yếu là phục vụ cho các hoạt động công cộng như thể thao, bưu điện, giao thông, vặn tải,… và hoạt động thương mại. Tại đây sẽ có 1 khách sạn 6 sao với 250 phòng.

Trong giai đoạn 1 chủ đầu tư sẽ tiến hành xây dựng 1 khách sạn 6 sao trước, 1 sân golf 18 lỗ, công viên nước và các biện thự sang trọng. Dự kiến hoàn thành trong vòng 3 năm.
Các khách sạn 4, 5 sao và khu căn hộ sẽ được phát triển trong giai đoạn 2. Một khu phức hợp về căn hộ hạng sang sẽ được đầu tư trong giai đoạn 3, cung cấp khoảng 2 triệu m2 cho thị trường, dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2012.

Theo Cafe F

Dành cho người xây nhà

Về đầu trang