Nhà đất

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

HUD sẽ đầu tư các dự án BĐS trên quỹ đất do Đường sắt VN quản lý

18/05/2011 14:36 

Quỹ đất do Đường sắt Việt Nam (VNR) đang quản lý trên khắp cả nước sẽ được HUD Holdings lập quy hoạch và đầu tư xây dựng các khu đô thị, khu nhà ở,…

Ngày 17/05/2011, Tập đoàn Phát triển nhà và đô thị (HUD) đã ký kết Thỏa thuận hợp tác đầu tư với Đường sắt Việt Nam (VNR).

Theo thỏa thuận, hai bên sẽ cùng hợp tác đầu tư nhằm khai thác có hiệu quả một số quỹ đất do Đường sắt Việt Nam đang quản lý và các quỹ đất tiềm năng khác của cả hai bên, đồng thời trên cơ sở quy định của pháp luật, khả năng tài chính và thế mạnh của mỗi bên, qua các hoạt động hợp tác đầu tư, nhằm khai thác tối đa tiềm năng, tạo hiệu quả kinh doanh, tăng vị thế và sức cạnh tranh của mỗi bên.

Trong thỏa thuận lĩnh vực được ưu tiên là việc hai bên cùng nghiên cứu định hướng quy hoạch tại các quỹ đất do VNR đang quản lý trên địa bàn cả nước và sử dụng để đầu tư xây dựng các Khu đô thị mới, khu dân cư, khu nhà ở, trung tâm thương mại, khu công nghiệp, khu dịch vụ cho phù hợp với định hướng quy hoạch phát triển của Đường sắt Việt Nam và của địa phương. Cùng với lĩnh vực trên còn có hoạt động kinh doanh bất động sản và quảng bá thương hiệu của  mỗi bên tại thị trường trong nước và quốc tế.

(Theo Cafef)Dành cho người xây nhà

Bạn quan tâm tới xe hơi?
Về đầu trang