Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Khánh Hòa: Cho xây căn hộ cao cấp tại bắc bán đảo Cam Ranh

29/06/2011 08:56

UBND tỉnh Khánh Hòa đã có thông báo thỏa thuận địa điểm cho phép chủ đầu tư nghiên cứu, lập các thủ tục đầu tư dự án du lịch– dịch vụ tổng hợp trên 5 lô đất, có tổng diện tích gần 57 ha tại khu du lịch bắc bán đảo Cam Ranh.

Trong đó, UBND tỉnh Khánh Hòa cho phép chủ đầu tư (Công ty Hoàn Cầu Nha Trang) được đầu tư xây dựng khu trung tâm dịch vụ, bao gồm khách sạn và cả các biệt thự, căn hộ cao cấp để làm nhà ở cùng các văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, các dịch vụ về văn hóa, y tế, giáo dục... trên ba lô đất trong số năm lô đã nêu.

Đối với việc cho công ty Hoàn Cầu Nha Trang xây các căn hộ, biệt thự cao cấp để làm nhà ở ngay tại khu du lịch bắc bán đảo Cam Ranh, UBND tỉnh Khánh Hòa yêu cầu đối với công ty là “chỉ ở mức độ hợp lý”. Đối với hai lô đất còn lại thì vẫn “giữ nguyên tính chất làm công viên công cộng” theo qui hoạch và giao cho công ty TNHH Hoàn Cầu Nha Trang xây dựng xong bàn giao cho tỉnh quản lý. Tiền đền bù giải phóng mặt bằng và đầu tư xây công viên sẽ được tỉnh cho trừ vào tiền thuê đất hoặc tiền sử dụng đất giao cho công ty.

(Theo SGTT)

Dành cho người xây nhà

Chat với Batdongsan.com.vn