Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Vĩnh Phúc: QHCT dự án sân golf và tổ hợp vui chơi, giải trí tại Phúc Yên

21/06/2010 09:18

Tại Vĩnh Phúc, Hội nghị với các Sở, Ngành liên quan đã thông qua quy hoạch chi tiết dự án sân golf và tổ hợp văn hoá thể thao, vui chơi giải trí, nghỉ mát và du lịch tại xã Ngọc Thanh, thị xã Phúc Yên.

Theo báo cáo của đơn vị tư vấn (Công ty GHD của Úc), dự án có tổng diện tích 298 ha bao gồm sân golf 36 lỗ, khu biệt thự, nhà liền kề bán và cho thuê, các công trình vui chơi giải trí…Kết luận nội dung này, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Phi đề nghị chủ đầu tư (Công ty TNHH Đại Lải Việt Nam) và đơn vị tư vấn phải xác định xây dựng sân golf theo tiêu chuẩn hiện đại bởi khu vực này có lợi thế rất lớn về mặt nước và cảnh quan. Việc xây dựng sân golf phải đảm bảo lợi ích của cả chủ đầu tư và nhân dân trong khu vực, nhất là đồng bào dân tộc thiểu số của xã Ngọc Thanh. Đồng chí đề nghị chủ đầu tư phối hợp với các sở, ngành liên quan, UBND thị xã Phúc Yên tính toán lại phương án tái định cư hợp lý, đảm bảo việc làm và đời sống cho nhân dân.

Mặt khác, cần có dự án xử lý nước thải đảm bảo tiêu chuẩn cho khu vực sân golf; triển khai phương án hạ ngầm đường điện trong khu vực; giao Sở Xây dựng nghiên cứu quy hoạch tuyến đường dạo quanh hồ trong khu vực, nâng cấp một số tuyến đường của xã Ngọc Thanh theo tiêu chuẩn đường đô thị để phát triển khu vực này; đề nghị chủ đầu tư và đơn vị tư vấn sớm hoàn thiện đồ án trình UBND tỉnh phê duyệt.
 

Theo Báo Xây Dựng

Dành cho người xây nhà

Chat với Batdongsan.com.vn