Nhà đất

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Ariyana chào bán biệt thự 5 sao trên bãi biển Mỹ Khê

24/11/2010 09:54 

Công ty cổ phần Ariyana chính thức giới thiệu ra đến khách hàng và nhà đầu tư quần thể biệt thự 5 sao Furama Villas đang được xây dựng trên bãi biển Mỹ Khê, quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng.

Furama Villas là quần thể 131 căn biệt thự có hồ bơi riêng được xây dựng trên dải đất ven biển rộng 11ha trong quần thể dự án 27ha nằm trên con đường biển 5 sao kéo dài từ bán đảo Sơn Trà qua núi Ngũ Hành Sơn đến phố cổ Hội An.

Các mẫu biệt thự Furama Villas được đặt tên theo bộ sưu tập đá quý như Diamond, Pearl, Saphire, Ruby và Quartz. Mỗi biệt thự có 2-4 phòng ngủ, được xây dựng trên khu đất có diện tích trung bình 300-400m2. Riêng cụm biệt thự hạng đặc biệt Diamond được xây dựng trên diện tích 830-980m2 ngay sát bên bờ biển.

Khách hàng mua biệt thự Furama Villas sẽ được cấp giấy chứng nhận quyền sử đụng đất lâu dài (sổ đỏ). Ngoài thời gian sử dụng để nghỉ cùng gia đình và bạn bè, chủ sở hữu có thể kết hợp với Furama Resort đưa biệt thự vào khai thác du lịch với nguồn thu nhập ổn định hàng năm.

Cho đến nay, Furama Villas đã hoàn thành xây dựng 2 căn biệt thự mẫu, 34 biệt thự đang được xây dựng và lợp ngói, và 52 biệt thự đang được xây móng. Dự kiến, đến tháng 4 năm 2010 sẽ đưa vào khai thác 30 căn biệt thự đầu tiên, và đây cũng là dự án biệt thự nghỉ dưỡng hoạt động sớm nhất tại Đà Nẵng.

(Theo Dothi)

Dành cho người xây nhà

Về đầu trang