Nhà đất

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Ascott sẽ quản lý dự án căn hộ cao cấp tại Hải Phòng

06/10/2009 08:01 

Tập đoàn kinh doanh căn hộ dịch vụ Ascott của Singapore vừa ký kết với Công ty cổ phần Đầu tư Thùy Dương để quản lý dự án căn hộ dịch vụ Somerset Central TD tại thành phố Hải Phòng.

Dự án là một phần của tổ hợp thương mại và căn hộ cao cấp TD Plaza, khu phức hợp gồm khu mua sắm 5 tầng đã đi vào hoạt động, khu văn phòng cho thuê và hai tòa tháp căn hộ.

Tập đoàn này cho biết, dự án Somerset Central TD khi đi vào hoạt động vào cuối năm 2010 sẽ cung cấp cho thị trường 132 căn hộ dịch vụ từ một tới ba phòng ngủ.

Hiện tập đoàn có 5 dự án đang hoạt động tại Hà Nội và TPHCM, cung cấp cho thị trường 818 căn hộ dịch vụ. Đây là dự án căn hộ dịch vụ đầu tiên của Ascott tại Hải Phòng, và là dự án thứ 7 của tập đoàn tại thị trường Việt Nam với 1.182 căn hộ dịch vụ.

Ông Lim Ming Yan, Tổng giám đốc điều hành của tập đoàn Ascott, cho biết Việt Nam là thị trường tiềm năng đối với tập đoàn này, và hiện 5 dự án căn hộ dịch vụ của Ascott có công suất phòng đạt khoảng 90%. Với dự án mới, Ascott kỳ vọng lượng cầu lớn từ luồng chuyên gia và doanh nhân nước ngoài đổ về Hải Phòng do thành phố này vẫn tiếp tục mở rộng.

Theo TBKTSG

Dành cho người xây nhà

Về đầu trang