Nhà đất

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Batdongsan.com.vn - 13 năm kết nối bất động sản Việt Nam

12/08/2019 10:39

70 triệu lượt xem trang/tháng; 10 triệu phiên truy cập/tháng; 4 triệu người dùng; 1 triệu lượt tin đăng bất động sản/tháng… là những con số ấn tượng của Batdongsan.com.vn, website bất động sản có lượng truy cập lớn nhất hiện nay tại Việt Nam và cả khu vực Đông Nam Á.

Batdongsan.com.vn hiện cũng đứng đầu trên các công cụ tìm kiếm các từ khóa liên quan nhu cầu của người mua về bất động sản. 

Được thành lập từ tháng 8/2006, qua 13 năm, Batdongsan.com.vn là nền tảng kết nối thị trường bất động sản và đồng hành cùng người mua nhà, giúp người mua tự tin hơn với mỗi quyết định đưa ra. Batdongsan.com.vn cũng là địa chỉ được lựa chọn đầu tiên khi khách hàng có nhu cầu mua bán, tìm kiếm bất động sản tại Việt Nam.

Đặc biệt, từ thời điểm gia nhập vào tập đoàn công nghệ bất động sản lớn nhất Châu Á - Property Guru, Batdongsan.com.vn đã mở ra thêm nhiều cơ hội lớn hơn ở tầm khu vực cho người tìm kiếm, nhà đầu tư, sàn giao dịch và các chủ đầu tư bất động sản ở Việt Nam. Cụ thể, là thành viên của tập đoàn Property Guru, Batdongsan.com.vn có sự kết nối về nguồn dữ liệu lớn với các kênh thông tin bất động sản thành viên khác, bao gồm: PropertyGuru.com tại Singapore và Malaysia; DDproperty.com tại Thái Lan; Rumah.com tại Indonesia. Như vậy, không chỉ người dùng, mà thị trường bất động sản Việt Nam nói chung đều sẽ được hưởng lợi từ các giải pháp công nghệ và nguồn dữ liệu lớn của Batdongsan.com.vn và tập đoàn Property Guru.

báo cáo thị trường Batdongsan.com.vn
Hội thảo "Nghề môi giới, chuyên nghiệp hội nhập quốc tế" do Batdongsan.com.vn tổ chức

Năm 2019, Batdongsan.com.vn tiếp tục giữ vị trí tiên phong trong việc cung cấp dữ liệu lớn về thị trường và các giải pháp dành cho ngành bất động sản. Tiêu biểu như Fastkey – Giải pháp kinh doanh hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp bất động sản, hỗ trợ việc bán bất động sản trở nên đơn giản, nhanh và hiệu quả hơn. Đây là một nền tảng bán hàng, truy cập từ ứng dụng trên điện thoại và máy tính bảng hoặc từ trình duyệt máy tính cá nhân và hỗ trợ tất cả các bộ phận liên quan trực tiếp đến bán hàng bất động sản, bao gồm: quản lý cấp cao, quản lý cấp trung Sales và Marketing, nhân viên kinh doanh… 

Batdongsan.com.vn hiện cũng là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp Giải pháp truyền thông dành riêng cho các chủ đầu tư, doanh nghiệp bất động sản - Solutions for Developers. Đặc biệt, website còn sở hữu hệ sinh thái hỗ trợ hoạt động truyền thông bất động sản đầu tiên tại Việt Nam với các sự kiện tiêu biểu như: Hội nghị bất động sản lớn nhất Việt Nam – VRES; Các hội nghị xúc tiến đầu tư bất động sản quốc tế; Hệ thống chương trình đào tạo và hội thảo chuyên đề Expert Coaching; Expert Talk và Expert Talk+… 

đào tạo kiến thức bất động sản
Sự kiện Expert Talk 14, "Kiến thức cần biết khi mua nhà và đầu tư bất động sản" dành
riêng cho người mua nhà của Batdongsan.com.vn

Ngoài hoạt động sự kiện, với hệ thống dữ liệu lớn – Big data, Batdongsan.com.vn hiện đang phát triển hệ thống báo cáo nghiên cứu thị trường bất động sản chuyên biệt, đáp ứng nhu cầu nghiên cứu khách hàng của các đối tác, phát triển thành công sản phẩm của các chủ đầu tư bất động sản tại thị trường Việt Nam. 

Sau 13 năm hình thành và phát triển, Batdongsan.com.vn hiện sở hữu nguồn dữ liệu trực tuyến về bất động sản lớn nhất và duy nhất tại Việt Nam. Hệ thống dữ liệu của Batdongsan.com.vn đại diện cho 54% thời gian online của người tìm kiếm bất động sản, 80% tổng số tin đăng trên toàn thị trường và 90% nguồn thông tin dự án trên toàn thị trường.

Nhân dịp kỷ niệm 13 năm thành lập, Batdongsan.com.vn dành tặng Quý khách hàng tuần lễ vàng ưu đãi đặc biệt. Cụ thể, từ ngày 12/08/2019 đến hết ngày 17/08/2019, khách hàng sử dụng các dịch vụ trên Batdongsan.com.vn sẽ được nhận mức khuyến mãi lên đến 15%.

Thông tin chi tiết về chương trình, mời Quý khách xem TẠI ĐÂY.

BBT Batdongsan.com.vn

Dành cho người xây nhà

Về đầu trang