Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Cảnh báo tình trạng giả mạo Batdongsan.com.vn để lừa đảo chuyển tiền

02/07/2021 11:50

Sau thông tin cảnh báo khách hàng về việc một số tổ chức, cá nhân lợi dụng uy tín của Batdongsan.com.vn để trục lợi, chiếm đoạt tiền của những người đăng tin bán, cho thuê bất động sản, cho đến nay, các đối tượng trên đã có những hành vi biến tướng, tinh vi hơn để tác động đến khách hàng. Batdongsan.com.vn tiếp tục thông báo và đưa ra một số khuyến cáo cho khách hàng được biết để tránh trở thành nạn nhân của những đối tượng này.

Trong thời gian vừa qua, Batdongsan.com.vn đã nhận được một số thông tin phản ánh về việc người dùng đăng tin trên website www.batdongsan.com.vn đã nhận được điện thoại từ các bên khác, mạo danh là nhân viên của Batdongsan.com.vn để tư vấn dịch vụ và thu tiền bất chính.

Cụ thể: sau khi tư vấn thông tin, đối tượng sẽ cung cấp số tài khoản để khách hàng chuyển tiền, và thông tin tài khoản nhận tiền không phải của Batdongsan.com.vn.

Đây là hành vi lừa đảo phổ biến, thường được người dùng phản ánh đến đường dây nóng của Batdongsan.com.vn.

Giao diện trang chủ website batdongsan.com.vnGiao diện trang chủ website của Batdongsan.com.vn

Để đảm bảo quyền lợi và giúp người dùng cảnh giác với các hành vi lừa đảo nêu trên, Batdongsan.com.vn xin được lưu ý và đưa ra một số khuyến cáo tới người dùng như sau:

1. Thông tin chuyển khoản của Batdongsan.com.vn được public trên website tại https://batdongsan.com.vn/bao-gia-quang-cao#a5

2. Tất cả các số tài khoản nạp tiền vào Batdongsan.com.vn đều mang tên chủ tài khoản duy nhất là Công ty Cổ phần PropertyGuru Việt Nam. Quý khách lưu ý tuyệt đối không chuyển khoản vào bất cứ tài khoản cá nhân nào khác.

3. Nếu có các thông báo mới, người đăng tin sẽ nhận được qua email hoặc trong mục Thông báo khi đăng nhập vào tài khoản

4. Nếu khách hàng phát hiện nghi vấn về lừa đảo hoặc có thắc mắc về dịch vụ của Batdongsan.com.vn, xin vui lòng thông báo qua Tổng đài CSKH 1900 1881 hoặc gửi thư đến địa chỉ email: [email protected] hoặc [email protected] để được hỗ trợ kịp thời.

Không ngừng nỗ lực hướng tới trở thành nhà cố vấn tin cậy cho những người tìm kiếm thông tin về BĐS, Batdongsan.com.vn rất mong nhận được sự cộng tác và phản ánh kịp thời của người dùng về các trường hợp nêu trên để có thể bảo vệ quyền lợi cũng như giúp người dùng tránh tối đa những rủi ro không đáng có.

BQT Batdongsan.com.vn

>> Batdongsan.com.vn cảnh báo hành vi lừa đảo

Dành cho người xây nhà