Nhà đất

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Batdongsan.com.vn đạt mốc 300.000 lượt xem mỗi ngày

17/03/2011 08:37 

Sau 7 tháng ra mắt phiên bản mới 2.0, lượng truy cập vào website http://batdongsan.com.vn tăng lên nhanh chóng, hiện đã vượt con số 50.000 visits với 300.000 pagesviews mỗi ngày.

Batdongsan.com.vn phiên bản 2.0 có thêm nhiều tính năng mới rất tiện ích cho người dùng mà chưa website BĐS nào có, giao diện được đánh giá là thân thiện, dễ sử dụng. Các chuyên mục đa dạng, được bố trí hợp lý giúp việc tìm kiếm thông tin của độc giả trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều. Trung bình với mỗi người dùng thông thường, website giúp giảm tối thiểu từ 2-5 số lần click và 3-10 phút so với các trang web khác khi tìm kiếm thông tin.

Số lượng và chất lượng các thông tin đăng tải trên website mỗi ngày cũng vượt trội so với các kênh thông tin khác tại VN hiện nay. Chỉ tính riêng tin rao bán, cho thuê BĐS, mỗi ngày website cập nhật khoảng 2.000 tin mới, đặc biệt trong số này tin chính chủ chiếm tỷ lệ rất cao. Đến nay, mỗi tháng website có tới hơn 60.000 tin rao mua bán và cho thuê BĐS (trong đó có khoảng 25.000 tin chính chủ) được đăng tải. Với lượng truy cập tăng đột biến hiện nay, lượt xem trung bình của một tin rao trên Batdognsan.com.vn cũng cao hơn nhiều so với các trang web BĐS khác.

Batdongsan.com.vn đã được hai công cụ đánh giá website nổi tiếng nhất trên thế giới là Alexa và Google Analytics đánh giá là chuyên trang bất động sản có lượng truy cập lớn tại Việt Nam hiện nay.

Batdongsan.com.vn đạt mốc 300.000 lượt xem mỗi ngày | ảnh 1

Với nội dung phong phú, được cập nhật liên tục hàng giờ, nhiều tính năng tiện ích, giao diện đẹp và dễ sử dụng, Batdongsan.com.vn đã trở thành một địa chỉ tin cậy, dành được sự quan tâm và tín nhiệm của độc giả trên khắp cả nước.

Ông Nguyễn Tuấn Hưng, Trưởng phòng kinh doanh Sacomreal Tp.HCM, nhận xét: “Làm việc trong lĩnh vực BĐS nên tôi rất quan tâm đến diễn biến thị trường nhà đất và các chính sách tác động tới lĩnh vực này. Tôi đã đọc nhiều website BĐS nhưng thấy hài lòng nhất với trang Batdongsan.com.vn vì tin tức được cập nhật rất nhanh và đầy đủ. Đặc biệt, những kiến thức về luật cũng rất hữu ích cho chúng tôi trong việc tư vấn cho khách hàng. Từ ngày website ra mắt phiên bản mới thì tôi và nhân viên của tôi đã trở thành những độc giả trung thành của website này”.

Anh Toàn, nhà môi giới BĐS tại Cầu Giấy, HN chia sẻ: “Tôi là nhà môi giới nên thường đăng tin rao trên nhiều trang web BĐS khác nhau, tuy nhiên, so sánh hiệu quả thì tôi thấy Batdongsan.com.vn có hiệu quả cao hơn hẳn. Lượng khách hàng mà website này mang lại rất lớn và nhiều tiềm năng, giúp cho việc mua bán trở nên nhanh chóng và thuận lợi hơn. Trang web này thực sự rất hiệu quả cho những người có nhu cầu mua, bán cũng như cho thuê BĐS. Tuy nhiên, theo tôi, website cần chú trọng hơn nữa vào việc cập nhật bảng giá đất từng khu vực cũng như hệ thống các văn bản pháp luật liên quan cho mọi người nghiên cứu, để hiểu rõ hơn về thị trường, tránh được tối đa rủi ro trong giao dịch BĐS khi mà thị trường còn thiếu minh bạch như hiện nay”.

Ông Lê Xuân Trường, Giám đốc Công ty CP Bất động sản B.D.S, cho biết: "Là một đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực BĐS tại VN, chúng tôi thấy rõ yêu cầu về một kênh thông tin thực sự hiệu quả và phổ biến cho thị trường BĐS. Điều chúng tôi trăn trở nhất là làm thế nào để website có thể cung cấp thật nhiều thông tin hữu ích, thiết thực và hiệu quả nhưng lại rất tiện lợi, dễ sử dụng cho người đọc. Với Batdongsan.com.vn phiên bản mới, chúng tôi tự hào đã làm tốt những điều đó, đây cũng là một trong những điều đã làm nên sự khác biệt của Batdongsan.com.vn với hàng nghìn website bất động sản khác tại VN.

Website của chúng tôi hiện có đội ngũ nhân viên lên tới gần 50 người, phụ trách biên tập, đăng tin, kinh doanh, thiết kế, kỹ thuật và dự kiến sẽ được bổ sung thêm trong thời gian sắp tới. Hiện chúng tôi đang nỗ lực không ngừng để thời gian tới tiếp tục cho ra mắt thêm nhiều tính năng, tiện ích mới nhằm phục vụ độc giả một cách tốt nhất".

(Theo VTC)

Chủ đề được quan tâm

Dành cho người xây nhà

Về đầu trang