Batdongsan.com.vn khởi động Expert Talk sau Covid-19

03/07/2020 10:00

Expert Talk #19, #20 với chủ đề "Kiến thức và kỹ năng pháp lý dành cho nhà Môi giới BĐS" do luật sư Nguyễn Văn Lộc huấn luyện sẽ mở màn cho chuỗi chương trình đào tạo offline sau Covid-19 của Batdongsan.com.vn. Nhiều kiến thức và kĩ năng về pháp lý trong kinh doanh bất động sản sẽ được huấn luyện viên chia sẻ tại chương trình.

Chuỗi sự kiện Expert Talk – chuỗi chương trình huấn luyện thực tế dành cho các nhà kinh doanh bất động sản với mục tiêu góp phần trang bị những kiến thức chuyên nghiệp về ngành bất động sản, tạo cơ hội cho các nhà môi giới được tham vấn trực tiếp bởi những chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam. Đây là chương trình đào tạo môi giới nổi tiếng gắn với thương hiệu Batdongsan.com.vn trong suốt 2 năm 2018 và 2019. 

Trước đó, cú sốc Covid-19 thời điểm đầu năm 2020 đã khiến nhiều hoạt động kinh tế, xã hội bị đình trệ. Để hạn chế nguy cơ lây nhiễm, suốt nửa đầu năm 2020, các chương trình Expert Talk được tổ chức dưới hình thức online. Đến thời điểm hiện tại, Việt Nam đã cơ bản kiểm soát được dịch bệnh, các hoạt động kinh tế, xã hội được thiết lập trở lại trạng thái bình thường. Batdongsan.com.vn cũng chính thức tổ chức lại chương trình đào tạo offline Expert Talk. Và chương trình đầu tiên của năm 2020 là Expert Talk #19, #20 với chủ đề "Kiến thức và kỹ năng pháp lý dành cho nhà môi giới bất động sản"

► Đăng ký tham gia chương trình tại đây

huấn luyện Expert Talk luật sư Nguyễn Văn Lộc.
Luật sư Nguyễn Văn Lộc trong một buổi huấn luyện Expert Talk.

Tham dự khóa học, nhà môi giới sẽ có được các kiến thức và kỹ năng về pháp lý trong kinh doanh BĐS để phân tích các vụ việc vướng mắc, tranh chấp pháp lý, từ đó rút ra bài học, nhận diện các rủi ro (hoặc mối quan tâm) của khách hàng.

Sau khóa học, nhà môi giới cũng nắm rõ được cách thẩm định pháp lý một bất động sản (đặc biệt là bất động sản hình thành trong tương lai); có kiến thức về đàm phán, lập/soát xét hợp đồng giao dịch bất động sản ở cấp độ cơ bản; biết cách thỏa thuận tiền hoa hồng và cách thức thu hồi công nợ… 

Expert Talk #19, #20 là cơ hội để môi giới nâng cao chuyên môn, trau dồi kiến thức pháp lý trong kinh doanh bất động sản; cập nhật các thông tin về thị trường, pháp lý bất động sản qua các chuyên gia đầu ngành. Đây cũng là cơ hội để các môi giới mở rộng mối quan hệ, kết nối với các nhà môi giới, các nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp. 

Batdongsan.com.vn đào tạo Expert Talk.
Một buổi đào tạo Expert Talk của Batdongsan.com.vn thu hút đông đảo học viên tham gia.

Với các nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp, Expert Talk là cơ hội trang bị thêm kiến thức về pháp luật, nắm được nguyên tắc về pháp lý để đầu tư đúng BĐS và tránh tổn thất vì rủi ro pháp lý; nâng cao khả năng đánh giá, nhận diện rủi ro của dự án BĐS; hiểu các quy trình xử lý khi có tranh chấp.

Huấn luyện viên của Expert Talk #19, #20 là luật sư Nguyễn Văn Lộc – luật sư hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản hiện nay. Ông là nhà sáng lập kiêm chủ tịch LP Group với 5 công ty thành viên và cũng là Luật sư sáng lập Công ty luật LPVN - LPVN Law Firm. Với trên 12 năm kinh nghiệm tư vấn pháp lý trong kinh doanh bất động sản, xây dựng và thị trường nhà ở cho các chủ đầu tư, nhà phát triển dự án, sàn phân phối, nhà đầu tư BĐS, ông Lộc có kiến thức pháp lý vững chắc, được ứng dụng thực tiễn đa dạng. Ông Lộc cũng là giảng viên của Expert Talk #14, #17 với chủ đề "Kiến thức cần biết khi mua nhà và đầu tư BĐS" của Batdongsan.com.vn vào năm 2019. Đây là buổi đào tạo đã thu hút sự tham gia của hơn 600 học viên tại Hà Nội và TP.HCM.

Expert Talk #19 với chủ đề "Kiến thức và kỹ năng pháp lý dành cho nhà môi giới bất động sản" sẽ được tổ chức vào ngày 28/7 tại khách sạn Equatorial (Trần Bình Trọng - Quận 5 – TP.HCM). Expert Talk #20 được tổ chức ngày 30/7 tại khách sạn Daewoo (Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội).

Để tham gia chương trình, vui lòng đăng ký tại đây!

Duy Bách

DMCA.com Protection Status

Dành cho người xây nhà