Batdongsan.com.vn ra mắt cổng thanh toán tự động và hoàn toàn miễn phí

15/05/2018 15:30

Từ ngày 14/05/2018 – Batdongsan.com.vn chính thức triển khai cổng thanh toán mới cho phép thanh toán online bằng thẻ nội địa của hơn 30 ngân hàng trong nước, thẻ quốc tế Visa, Mastercard, JCB và đặc biệt là công nghệ thanh toán thông minh bằng QR code của Vnpay.

Với mục tiêu mang lại cho khách hàng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất, Batdongsan.com.vn đã cập nhật thêm cổng thanh toán mới thông qua 3 đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu là Vnpay, Alepay và Napas. Đây là phương thức thanh toán đơn giản, tiện lợi, cho phép khách hàng sử dụng thẻ/tài khoản ngân hàng, công nghệ thanh toán bằng mã QR (QR Code) trên ứng dụng Mobile Banking để thanh toán các giao dịch.

Trước đây, các khách hàng chuyển khoản thông thường sẽ phải mất từ 1.100 đồng đến 3.300 đồng nếu chuyển cùng hệ thống ngân hàng và từ 6.600 đồng đến 11.000 đồng nếu chuyển khác hệ thống ngân hàng. Tuy nhiên, cổng thanh toán mới của Batdongsan.com.vn sẽ cho phép các khách hàng chuyển khoản hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, khoản tiền khách hàng thanh toán sẽ tự động nạp ngay vào tài khoản mà không cần chờ xác nhận của nhân viên Batdongsan.com.vn như trước.

cổng thanh toán mới trên Batdongsan.com.vn
Danh sách trên 30 ngân hàng nội địa kết nối với cổng thanh
toán mới trên Batdongsan.com.vn

Ngoài việc tiết kiệm thời gian và chi phí, cổng thanh toán mới trên Batdongsan.com.vn còn tạo cho khách hàng sự linh hoạt trong việc lựa chọn các hình thức thanh toán như: thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ thanh toán quốc tế, thanh toán trên bản mobile (mobile banking), thanh toán nhanh bằng mã QR – một cuộc cách mạng mới trong thanh toán di động.

Trong đó, tính năng nổi bật nhất của cổng thanh toán mới là cho phép thanh toán trên phiên bản mobile - điều mà hệ thống cũ chưa giải quyết được. Với 60% tổng lượng người sử dụng phiên bản mobile để truy cập internet, việc áp dụng tính năng thanh toán trên phiên bản mobile của Batdongsan.com.vn sẽ mang lại rất nhiều thuận lợi cho phần đa số người sử dụng.

Là kênh thông tin số 1 về thị trường bất động sản Việt Nam, mỗi tháng Batdongsan.com.vn ước đạt 10 triệu lượt truy cập, 70 triệu lượt xem trang và số lượng người dùng hiện đã lên đến 4 triệu. Việc chính thức đưa cổng thanh toán mới vào hoạt động đã góp phần hỗ trợ tốt nhất nhu cầu đa dạng của người dùng và các khách hàng của Batdongsan.com.vn.

TỔNG HỢP CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN THÔNG QUA CỔNG
THANH TOÁN MỚI TRÊN BATDONGSAN.COM.VN

1. Thanh toán online bằng thẻ nội địa có đăng ký internet banking của trên 30 ngân hàng trong nước.
2. Thanh toán thông minh bằng QR code dành cho những khách hàng của 1 trong 10 ngân hàng sau: Agribank, BIDV, MaritimeBank, NCB, Vietcombank, Vietinbank, VPBank, SCB, ABBank, SHB và đã cài đặt ứng dụng Mobile Banking.
3. Thanh toán online bằng thẻ quốc tế như VISA, MASTERCARD, JCB.

(*) Mọi thắc mắc và thông tin chi tiết về cổng thanh toán mới trên Batdongsan.com.vn, quý khách hàng vui lòng liên hệ Tổng đài CSKH 1900 1881 hoặc email đến địa chỉ hotro@batdongsan.com.vn

BBT Batdongsan.com.vn

Dành cho người xây nhà