Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Batdongsan.com.vn tổ chức cuộc thi "Chuyện tìm nhà"

05/07/2021 08:10

Mong muốn tìm hiểu và kể lại những hành trình tìm mua nhà với nhiều bài học giá trị, nhằm lan tỏa và truyền cảm hứng cho nhiều người khác trong hành trình sở hữu ngôi nhà mơ ước, Batdongsan.com.vn tổ chức cuộc thi chia sẻ “Chuyện tìm nhà” với tổng giải thưởng lên tới 90 triệu đồng.

Mỗi tháng, tại Việt Nam, khoảng 5 triệu người bắt đầu hành trình tìm kiếm ngôi nhà của mình với Batdongsan.com.vn. Hành trình tìm nhà chắc hẳn với mỗi người đều đầy ắp những trải nghiệm đáng nhớ dù phải trải qua vô vàn khó khăn. Chỉ đến khi ngồi trên sofa phòng khách nhà mới, nhìn nụ cười hạnh phúc của mỗi thành viên trong gia đình, nhiều người mới nhận ra những khó khăn đã trải qua thật sự xứng đáng.

15 năm đồng hành cùng người dùng trên hành trình tìm kiếm ngôi nhà mơ ước, Batdongsan.com.vn hiểu rằng quá trình tìm nhà để xây dựng tổ ấm là không dễ dàng. Và không có gì đáng giá bằng những bài học rút ra từ các câu chuyện thực tế. 

Vì vậy, Batdongsan.com.vn mong muốn tìm hiểu và kể lại "Chuyện tìm nhà" của những người đã tìm, đang tìm nhà, dù là để ở, để thuê, để mua hay đầu tư. Những chia sẻ về hành trình tìm mua nhà đã giúp cho hàng triệu người khác có thêm kiến thức, kinh nghiệm để sáng suốt hơn khi đưa ra lựa chọn, tránh được những sai lầm, tiếc nuối về sau hay đơn giản là có thêm động lực để cố gắng trên hành trình xây dựng tổ ấm.

Chia sẻ chuyện tìm nhà với Batdongsan.com.vn

Tại Batdongsan.com.vn, chúng tôi tin rằng, ai cũng cần có một nơi để gọi là NHÀ. Nhà là tổ ấm hạnh phúc, là nơi lưu giữ ký ức và nhiều khi chính là mục tiêu để tiến về phía trước của mỗi người. Và không có hai ngôi nhà nào giống hệt nhau. Cũng như vậy, không có công cuộc tìm kiếm nhà nào giống hệt nhau. Dù đó là ngôi nhà đầu tiên hay ngôi nhà thứ hai, ba,…, chuyện tìm nhà vẫn sẽ là thử thách, là niềm vui, là hành trình đáng nhớ của mỗi người.

Với anh Đinh Tiến Dũng (GS Xoay) thì nhà là nơi các vai diễn bỏ lại sau cánh cửa.

Vậy với bạn, nhà là gì? 

Bạn có thể đã sở hữu cho riêng mình một ngôi nhà, nhưng cũng có người vẫn đang trên hành trình tìm kiếm. Hãy cùng chia sẻ, kể lại câu chuyện tìm nhà của bạn với Batdongsan.com.vn. Những kinh nghiệm – dù đau thương hay vui vẻ – cũng đều quý giá và đáng nhớ, xứng đáng được lan toả để học hỏi.

Thời gian qua, Batdongsan.com.vn đã nhận được rất nhiều chia sẻ của người mua nhà trên khắp cả nước về hành trình tìm mua nhà đáng nhớ. Chúng tôi sẽ lần lượt chia sẻ với các bạn nhiều câu chuyện thú vị về hành trình tìm và sở hữu ngôi nhà mơ ước của nhiều người trong thời gian sắp tới và hy vọng các bạn cũng sẵn lòng chia sẻ cho những người đang tìm nhà những ước mong và kỷ niệm của các bạn về hành trình này. 

Thông tin về Cuộc thi chia sẻ “Chuyện tìm nhà” do Batdongsan.com.vn thực hiện:

  • Cách thức tham gia: 

Thành viên đăng tải câu chuyện của bản thân hoặc người quen về hành trình tìm nhà, xây dựng nhà kèm hình ảnh trên trang facebook cá nhân của người dự thi.

  • Thời gian tham gia: 05/07 – 25/07/2021.
  • Cơ cấu giải thưởng

- 3 Giải Nhất, mỗi giải 20.000.000 tiền mặt trao cho bài viết có nội dung ấn tượng, ý nghĩa, có sự đầu tư về câu chữ, hình ảnh và có lượt tương tác cao nhất
- 5 Giải Khuyến Khích, mỗi giải 2.000.000 tiền mặt trao cho các bài viết có nội dung ấn tượng, ý nghĩa, có sự đầu tư về câu chữ, hình ảnh và có lượt tương tác thấp hơn bài về Nhất

  • Thời gian trao giải: 26/07/2021

Tiêu chí chấm giải và cách thức tham gia cuộc thi “Chuyện tìm nhà”, mời các bạn xem chi tiết TẠI ĐÂY.

DMCA.com Protection Status

Dành cho người xây nhà