Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Batdongsan.com.vn đứng đầu Top 5 đơn vị công nghệ hỗ trợ tốt nhất cho thị trường BĐS

16/08/2021 09:04

Ngày 13/8/2021, Hội Môi giới BĐS Việt Nam (Vars) tổ chức công bố và vinh danh Top 5 đơn vị công nghệ hỗ trợ tốt nhất cho thị trường giao dịch BĐS Việt Nam năm 2021. Batdongsan.com.vn vinh dự đứng đầu danh sách này.

Các hạng mục được Ban tổ chức vinh danh năm 2021 danh gồm: Sàn giao dịch tiêu biểu, Đơn vị Công nghệ tốt nhất, Dự án BĐS nổi bật, nhà môi giới và nhân vật truyền cảm hứng bất động sản.

Giải thưởng nhằm tôn vinh các tổ chức, cá nhân đã có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong hoạt động sản xuất kinh doanh; cung cấp dịch vụ uy tín, đảm bảo đạo đức nghề nghiệp; mang lại giá trị cho người mua, người bán và có đóng góp lớn cho thị trường bất động sản.

Với việc không ngừng đầu tư và đổi mới, ứng dụng nhiều giải pháp công nghệ hiện đại, Batdongsan.com.vn được cộng đồng người dùng, các chuyên gia và đơn vị truyền thông báo chí tín nhiệm bình chọn là đơn vị đứng đầu Top 5 các đơn vị công nghệ hỗ trợ tốt nhất cho thị trường giao dịch BĐS Việt Nam. 

Theo báo cáo nghiên cứu thị trường năm 2020 của Batdongsan.com.vn, 96% người mua nhà sử dụng kênh trực tuyến là nguồn tìm kiếm chính. Trong năm 2020 và 2021, dưới tác động của Covid-19, nhu cầu của người tiêu dùng tại khu vực Đông Nam Á được dự báo sẽ chuyển dần sang trực tuyến hoàn toàn. 

Sở hữu dữ liệu trực tuyến về BĐS lớn nhất tại Việt Nam (chiếm 80% tổng số tin đăng và 90% nguồn thông tin dự án trên toàn thị trường), Batdongsan.com.vn là đơn vị đầu tiên cung cấp dữ liệu lớn (big data) về thị trường BĐS cũng như công bố các báo cáo thị trường cho ngành dựa trên big data. 

Website có 5 triệu người dùng thường xuyên mỗi tháng, là cầu nối hiệu quả giữa người mua và người bán BĐS, đồng thời là đối tác tin cậy của hầu hết các sàn giao dịch, chủ đầu tư cùng hơn 200.000 các nhà môi giới tại Việt Nam.

Batdongsan.com.vn giúp người dùng tự tin hơn khi đưa ra các quyết định liên quan tới BĐS thông qua việc cung cấp đa dạng các kiến thức về thị trường, bao gồm: cập nhật nhanh diễn biến thị trường (giá cả, quy hoạch, chính sách...), phân tích và tư vấn từ chuyên gia đầu ngành về kinh nghiệm đầu tư, mua và bán BĐS, từ việc đánh giá dự án, định giá BĐS tới giải pháp tài chính, kiến thức luật và phong thủy...

Ngoài ra, Batdongsan.com.vn hiện cũng là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp giải pháp dành riêng cho các chủ đầu tư, doanh nghiệp BĐS, tạo nên hệ sinh thái cho các hoạt động truyền thông BĐS một cách hiệu quả tại Việt Nam, ví dụ như: PropertyGuru Fastkey - nền tảng quản lý và bán BĐS hiệu quả; Hội nghị BĐS Việt Nam - VRES; Giải thưởng BĐS Việt Nam – Vietnam Property Awards VPA; Các hội nghị xúc tiến đầu tư BĐS quốc tế; Hệ thống chương trình đào tạo Expert Coaching; Expert Talk với sự tham gia của nhiều chuyên gia của Việt Nam và quốc tế như Mỹ, Singapore,… về thị trường BĐS.

Chia sẻ về giải thưởng, ông Robert Vũ, CEO Batdongsan.com.vn cho biết: “Chúng tôi rất vui và vinh dự nằm trong Top 5 đơn vị công nghệ hỗ trợ tốt nhất cho thị trường giao dịch BĐS Việt Nam. Giải thưởng này là sự ghi nhận những nỗ lực của Batdongsan.com.vn trong việc không ngừng cải tiến và đổi mới công nghệ, để mang tới những giải pháp hiệu quả cho các đối tượng người tìm kiếm nhà, sàn giao dịch và các chủ đầu tư.

Có lịch sử phát triển gần 15 năm tại Việt Nam và từ năm 2018 là thành viên của PropertyGuru, tập đoàn công nghệ BĐS (PropTech) hàng đầu châu Á, trong 3 năm trở lại đây, Batdongsan.com.vn đã thực hiện hàng loạt các cải tiến, ứng dụng các công nghệ mới từ Tập đoàn PropertyGuru. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nỗ lực để mang tới nhiều hơn nữa những sản phẩm, giải pháp hiệu quả dành riêng cho môi giới cũng như các sàn giao dịch, đơn vị phát triển BĐS tại Việt Nam trong thời gian tới.”

NH
DMCA.com Protection Status

Dành cho người xây nhà