Nhà đất

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Batdongsan.com.vn hợp tác chiến lược với Zameen.com

26/03/2013 08:22

Nằm trong chiến lược mở rộng hợp tác toàn cầu, mới đây, Batdongsan.com.vn - Kênh thông tin bất động sản số 1 Việt Nam đã bắt tay hợp tác cùng Zameen.com – cổng thông tin bất động sản lớn nhất của Pakistan.

Khi xu hướng hội nhập kinh tế toàn cầu ngày càng phát triển mạnh mẽ, các doanh nghiệp VN nói chung, và các DN trong lĩnh vực bất động sản nói riêng, mà điển hình là Batdongsan.com.vn, đã tích cực hòa mình vào xu thế đó nhằm nâng cao sức cạnh tranh của mình. Với việc đẩy mạnh hợp tác sâu rộng với các doanh nghiệp trong cùng lĩnh vực trên toàn thế giới, Batdongsan.com.vn ngày càng khẳng định chất lượng, úy tín và vị thế của kênh thông tin bất động sản phổ biến nhất Việt Nam.

Hiện tại, Batdongsan.com.vn đang là đối tác chiến lược duy nhất tại Việt Nam của PropertyGuru - Tập đoàn số 1 ở Đông Nam Á và hàng đầu Châu Á về lĩnh vực truyền thông bất động sản, có trụ sở chính tại Singapore. PropertyGuru Group đang nắm giữ một hệ thống các website bất động sản số 1 tại  Singapore, Thái Lan và hàng đầu tại Malaysia, Indonesia.


Trong năm 2013, Batdongsan.com.vn có kế hoạch hợp tác cùng Zameen.com trên nhiều lĩnh vực. Hiện tại những hình thức hợp tác vẫn đang trong giai đoạn lên kế hoạch và thảo luận.

Ông Lê Xuân Trường, CEO của Batdongsan.com.vn cho biết: “Zameen.com được đánh giá là website đứng đầu về bất động sản ở Pakistan. Ngay từ năm 2006, Zameen.com đã là sự lựa chọn chính cho những người đang tìm kiếm để đầu tư, mua, bán, hoặc cho thuê bất động sản ở đất nước này. Do đó, chúng tôi tin tưởng rằng, việc hợp tác này không chỉ đơn thuần là sự hợp tác giữa 2 website bất động sản hàng đầu mà còn góp phần vào việc giới thiệu, quảng bá, thu hút đầu tư nhằm thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản của cả Việt Nam và Pakistan”.

Vừa qua, Batdongsan.com.vn đã có sự nâng cấp sâu về hệ thống, cho ra phiên bản mới 3.0 với tính ổn định cao và hiệu quả vượt xa so với phiên bản cũ. Batdongsan.com.vn đang hướng tới mục tiêu sẽ tăng hiệu quả truyền thông, quảng cáo lên gấp 3 lần và thị phần tăng lên gấp 2 lần so với hiện nay vào cuối năm 2013. Website này đã và đang góp phần tích cực vào quá trình thay đổi thói quen của người dùng, từ việc sử dụng nhiều kênh thông tin về bất động sản, người dùng chỉ cần sử dụng 1 kênh thông tin duy nhất là Batdongsan.com.vn để đáp ứng mọi nhu cầu về bất động sản nhưng vẫn đạt hiệu quả cao hơn.

 

Dành cho người xây nhà

Về đầu trang